Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 3 tháng 7 vào sáng sớm của Bắc Kinh, World Cup bóng đá nữ đã phát động một cuộc thi bán kết, trận đấu với đội bóng đá nữ của Hoa Kỳ bởi đội bóng đá nữ Anh. Cuối cùng, với các mục tiêu bị phá vỡ của Presia và Morgan, đội bóng đá nữ Mỹ đã đánh bại đội bóng đá nữ Anh 2: 1 và White đã ghi một bàn thắng cho bóng đá nữ Anh.
Vào phút thứ 4 của hiệp một, đội bóng đá nữ Mỹ đã phát động một cuộc tấn công ở phía trước sau khi điểm mấu chốt của Lavier đột phá, cô đã bắn và bị thủ môn Anh chặn lại. Ở phút thứ 10, đội Hoa Kỳ đã đi trước. Trong hình phạt của Pedis trong khu vực phạt
Trong 16 phút, Lavier được cắt từ đỉnh vòng cung bên trái, và quả bóng cao hơn chùm bàn thắng. Trong 19 phút, Anh đã phát động một hành vi phạm tội để di chuyển bóng sang trái. Thực hiện bóng trực tiếp vào khu vực hình phạt. Không có cửa trước cửa, đó là một cú sút tốt. Anh đã cân bằng điểm số.
Trong 31 phút, Hoa Kỳ đã đưa ra một hành vi phạm tội, Holland đã vượt qua và JP Morgan đứng đầu thủ môn sau khi tiêu đề của mặt trước của khu vực hình phạt nhỏ vào khung thành, và Hoa Kỳ lại dẫn đầu. Trong 40 phút, tiền vệ blatter ở Anh đã phạm lỗi, trọng tài đã trình bày thẻ vàng đầu tiên của trò chơi. Vào cuối giờ nghỉ giải lao, đội bóng đá phụ nữ Mỹ đã dẫn đầu Anh lúc 2: 1.
Trong 59 phút nữa, thủ môn người Anh đã phạm sai lầm. Sau khi JP Morgan bị phá vỡ, mặt trước của khu vực hình phạt đã bị bắn ở phía trước khu vực hình phạt. Trong 68 phút, Anh đã phát động một cuộc tấn công nhanh. Scott đã tạo ra một quả bóng trước khu vực hình phạt. Sau khi chèn nó, White đã đẩy bóng vào khung thành. Mục tiêu là không hợp lệ.
Trong 83 phút, trọng tài đã chuyển video trở lại và xác định rằng Hoa Kỳ đã đóng vai người chơi tấn công của đối thủ trong khu vực hình phạt và cho Anh một hình phạt. Hình phạt của Horton đã đẩy bóng ở góc dưới bên trái của khung thành được đánh giá bởi thủ môn người Mỹ và ấn bóng dưới cơ thể anh ta. Anh đã bỏ lỡ cơ hội để ghi bàn. Trong 86 phút, phòng thủ tiền vệ của Horton đã được trọng tài đưa ra một thẻ vàng, và hai màu vàng đã thay đổi và một màu đỏ đã bị đuổi khỏi. Sau khi kết thúc điểm dừng, đội bóng đá nữ Hoa Kỳ đã giành chiến thắng 2: 1 và lọt vào trận chung kết. (Kết thúc)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88