Tôi sẽ đến Chenjiagou trong cuộc sống này
Đối với những người đam mê thể dục yêu Taijiquan, Chen Jiagou là một nơi bí ẩn và thiêng liêng. Đây là "nơi sinh của võ thuật Trung Quốc Taijiquan", có một câu chuyện nổi tiếng huyền thoại.Dựa vào các tài nguyên và di sản Taijiquan của Chenjiagou, Thành phố Wenxian và Jiaozuo, nơi nó được đặt, cũng tạo ra ngành công nghiệp du lịch thể dục văn hóa của "Tai Chi +" và "Du lịch +", thu hút khoảng 50 triệu khách du lịch mỗi năm.
 
 Taijiquan có nguồn gốc từ Chenjiagou, Hạt Wen, Thành phố Jiaozuo, tỉnh Henan. Nó được chỉnh sửa bởi Chen Wangting, một võ sĩ Chen Wanging vào cuối nhà Ming và các triều đại Qing sớm. Đợi nhiều thể loại. Thành tựu lớn của văn hóa Trung Quốc truyền thống của Taijiquan, được gọi là "Zhe Boxing", là một nguồn tài nguyên văn hóa quan trọng đối với Henan và thậm chí cả Trung Quốc. Đây là một trong những biểu tượng văn hóa nổi bật nhất của quốc gia Trung Quốc.
 
 Đối với những người đam mê thể dục yêu Taijiquan, Chen Jiagou là một nơi bí ẩn và thiêng liêng. Đây là "nơi sinh của võ thuật Trung Quốc Taijiquan", có một câu chuyện nổi tiếng huyền thoại. Trong những thập kỷ gần đây, ngôi làng nhỏ này trên bờ sông Vàng đã dần phát triển vì các biểu tượng Tai Chi của nó, và đã trở thành một vùng đất thánh Tai Chi nổi tiếng trong và ngoài nước, nơi đã tạo ra lãnh thổ Grand Tai Chi. Và dựa vào tài nguyên và di sản Taijiquan sâu của Chenjiagou, Thành phố Wenxian và Jiaozuo, nơi nó được đặt, cũng tạo ra ngành công nghiệp du lịch thể dục văn hóa của "Tai Chi +" và "Du lịch +".
 
 Một số người nói rằng Chen Jiagou là một nơi thờ phượng cuối cùng sẽ có một nơi thờ phượng trong cuộc đời của Tai Chi: bắt đầu từ ngôi đền tổ tiên Taijiquan, chúng tôi sẽ vượt qua 400 năm và có một cuộc gặp gỡ tâm linh với tổ tiên Taijiquan. Nếu bạn muốn cảm nhận sự quyến rũ độc đáo của "Lịch sử của một chiếc Tai Chi" của Chen Jiagou, bạn có thể muốn nghe những câu chuyện về Chen Wangting, Yang Lu Chan, Wu Yuxiang, Quanyou, Sun Lutang và Zhaoyuan và các thể loại khác. Kiếp trước, lịch sử tiến hóa và hệ thống kế thừa.
 
 Vào năm 2017, khu vực ngắm cảnh Chenjiagou Donggou mới được chuyển đổi đã tiết lộ bí ẩn. Donggou đã từng là nơi Tai Chi Boxing tổ tiên Chen Wangting tạo ra quyền anh; đó là nơi Chen Changxing, Chen Youben, Chen Zhaoyi, Chen Zhaokui, và Taijiquas Taijiqua hiện đại. Trên cơ sở bảo tồn ngoại hình ban đầu, Donggou tập trung cho thấy di sản văn hóa sâu sắc của Chenjiagou và cảnh quan thiên nhiên của hệ sinh thái ban đầu, tạo ra một môi trường nơi sự kết hợp hoàn hảo của "mương", "đấm bốc" và "văn hóa". Mỗi ngày, khách du lịch từ khắp nơi trên đất nước đi dạo ở Donggou và tận hưởng khung cảnh dọc theo con đường. Chen Zhai Dutu Qingtang, Hội trường chính thức của triều đại Ming, và hội trường chính thức của Luodian. Những phong cách độc đáo, được thiết lập lâu dài này, các cấu trúc tinh tế và các cấu trúc tinh tế và Taiji của Taiji được phản ánh, làm cho mọi người trở nên say mê. Hào quang của hơn một trăm cây cổ đại thế kỷ mới và những cây nguyên bản của Donggou đã tập trung trong việc thực hành các võ sĩ để thực hành và cảm nhận từ trường mạnh mẽ của Thánh địa.
 
 Ngay cả khi không có người sáng lập ngưỡng mộ nền tảng, bạn có thể tìm thấy một phương pháp đấm bốc Tai Chi -Exclusive được may đo phù hợp trong Chenjiagou, vóc dáng mạnh mẽ, tự tạo hóa và vật lý trị liệu thể thao; bạn có thể tìm thấy cuốn sách gốc Taijiquas gốc. Bạn có thể Sử dụng nửa tháng để học cách thừa hưởng hàng trăm năm của Taijiquan cũ. Thường xuyên ở đây để nói về quyền anh, văn hóa và sức khỏe.
 
 Vào năm 2017, Jiaozuo đã có cơ hội của Thành phố Trình diễn Du lịch Quốc gia, thành lập các thành phố du lịch quốc tế và "ứng dụng di sản" của Tai Chi, và chủ đề "chia sẻ Tai Chi · Chia sẻ sức khỏe".
 
 Hôm nay, khi bạn đến Chenjiagou, bạn không chỉ có thể tập thể dục võ thuật, mà còn tận hưởng các tác phẩm văn hóa Tai Chi nguyên bản và độc đáo. Được biết, nhóm trong nước nổi tiếng hiện đang kết hợp Tai Chi Kung Fu với các màn trình diễn để quay phim với các đặc điểm của Chenjiagou và Tai Chi. Chi.
 
 Trên thực tế, thành phố Jiaozuo nơi Chen Jiagou tọa Cực kỳ phong phú. Khi bạn đến Chenjiagou, học quyền anh và tận hưởng khung cảnh tuyệt vời, thể dục và sức khỏe địa phương! (Phóng viên Jiang Yaming)
 
 Liên kết liên quan
 
 Mẹo học Boxing
 
 1. Đất đai Tai Chi tìm rễ và thờ phượng
 
 Từ vùng đất Dantian, nơi sinh của Tai Chi & Mdash; & Mdash; Donggou Chuangquan, tôi nhận ra hào quang mạnh mẽ của Taijiquan được thừa hưởng từ 400 năm. va chạm theo thời gian và không gian; sau đó, vào trung tâm của Trung tâm trao đổi quốc tế văn hóa Taijiquan để tận hưởng cú sốc mạnh mẽ của cú sốc thị giác và tâm linh do nghệ thuật biểu diễn Taijiquan mang Thế giới từ bí mật đến thế giới và khôi phục câu chuyện về quyền anh thiền của Yang Lu. Một khi, tôi đã trải qua sự quyến rũ vô hạn của sức khỏe và các cuộc đình công của Taijiquan.
 
 2. Tham quan học tập tại Tai Chi Land
 
 Bạn có thể chọn sống theo Hội trường võ thuật võ thuật của Chen Jiagou, bắt đầu từ việc học một bộ các phương pháp đấm bốc đơn giản và thực hành một chuyến đi đến thói quen ban đầu của Taijiquan. Hướng dẫn để cải thiện chất lượng khung đấm bốc của bạn. Ngoài ra, cuộc thi Taijiquan hàng tháng và các hoạt động kinh nghiệm liên tục là cơ hội tuyệt vời để Taijiquan học hỏi và trao đổi và tham gia vào các cuộc thảo luận.
 
 3. Hành trình văn hóa cảnh quan ở Tai Chi Land
 
 Hạt Wen là một vùng đất linh thiêng Tai Chi và một quận cổ đại thiên niên kỷ. Jiaozuo là một điểm đến du lịch. Trong một vài ngày ở Wenxian, bạn có thể trải nghiệm 400 năm thừa kế của Tai Chi ở Chenjiagou, được kết nối với linh hồn của chủ nhân Tai Chi của quá khứ; bạn cũng có thể ghé thăm Buzi Xia Hue, Sima Hue Li, Guo XI Park, ngôi đền cổ Cisheng, nhớ lại quận Wenxian hàng ngàn năm lịch sử văn hóa, đó là một vài điểm tham quan nổi tiếng ở Jiaozuo, Núi Yunding, Shennongshan và Qingtianhe, và đánh giá cao các phong tục và phong tục khác nhau ở đây. (compa)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88