Tôi nên đi đâu từ ngoại giao của đội bóng rổ nam Bayi?
Huấn luyện viên đội Bayi Ajiang. Ảnh của Zhou Guoqiang

 Một khi quân đội sắt bây giờ là bụng cá
 
 & mdash; & mdash;
 
 117 đến 93, đội bóng rổ nam Thượng Hải đã giành chiến thắng trong đội Bayi tối qua. Còi cuối cùng, nhìn vào điểm số lạnh trên màn ảnh rộng, các thành viên trong nhóm Bayi vô cảm và nhanh chóng đóng gói quần áo của họ vào phòng thay đồ. Mất một lần nữa, giống như nhiều đêm trước, mặc dù mỗi thành viên trong nhóm BAYI đều làm việc rất chăm chỉ, chờ đợi đội Fish này, thường xuyên bị mất, hoặc thậm chí bị đánh bại.
 
 Nó không phải là mỉa mai, nhưng bất lực. Ngày xửa ngày xưa, đội BAYI là vua của CBA. Cận pháp giải đấu được bảo quản tốt được gọi là "Quân đội sắt". 11 lần lọt vào trận chung kết, giành chức vô địch 8 lần và sáu chức vô địch chưa từng có liên tiếp, nuôi dưỡng một số lượng lớn các cầu thủ quốc gia nổi tiếng như Wang Fei, Liu Yudong, Li Nan, Wang Zhizheng và Ah Jiang. , nhóm BAYI trong đội BAYI trong nội bộ và bên ngoài đang ngày càng yếu đi. Cho dù đội khách du lịch quân sự này vẫn cần tồn tại ở CBA từ lâu.
 
 Tên của đội được thay đổi mà không cần kết luận
 
 Đội BAYI ngày nay thực sự đã đi đến một ngã tư. Một mặt, trong hệ thống đặc biệt của đội quân đội, nhóm BAYI không giới thiệu mô hình sống sót của viện trợ nước ngoài và rất khó di chuyển dưới sự chuyên nghiệp hóa ngày nay; Lớp học "có thể tối đa hóa mô hình phát triển để tối đa hóa cách cung cấp cho người chơi trẻ địa phương nhiều cơ hội tập thể dục hơn. Vì vậy, từ tình huống thực tế, cuộc thảo luận về việc liệu nhóm BAYI có nên tiếp tục tồn tại hay không. Nhưng có một điều chắc chắn, đây sẽ là mùa cuối cùng của đội Bayi để chiến đấu với CBA với tên đội "Bayi".
 
 Được báo cáo rằng đội ngũ cha mẹ của đội BAYI trong Liên đoàn Thể thao ở tất cả các cấp ở Trung Quốc, "Lữ đoàn thể thao Bayi của Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc", đã chính thức hoàn thành việc thay đổi các mối quan hệ liên kết, và theo các quy định tương ứng sau khi chuyển nhượng , tất cả quá khứ với "Bayi Bayi trong quá khứ" Bayi 11 ", tên sẽ không được sử dụng trong tương lai, điều đó có nghĩa là mùa tới, cho dù đó là CBA, WCBA hay các giải đấu khác, sẽ không có đội nào có tên" Bayi ". Là huấn luyện viên của đội bóng rổ nam Bayi, một Jiang không biết đội này sẽ được gọi là gì trong tương lai: "Điều gì sẽ được thực hiện trong đội bóng rổ nam Bayi, chúng tôi cũng đang chờ thứ tự sau khi toàn bộ tái cấu trúc. Quá trình có thể được hoàn thành. "
 
 Chấn thương khó khăn là khó khăn
 
 Một Jiang nói rằng đây là năm khó khăn nhất đối với đội ngũ huấn luyện của anh ấy trong nhiều năm. Trung tâm chính Zou Yuzhen bị thương nặng trong đội tuyển quốc gia và được hoàn trả sớm trong mùa giải; hậu vệ chính Han Shuo đã bỏ lỡ thời hạn đăng ký cầu thủ trong thời gian trước mùa giải. Fracture, hoàn trả mùa giải & hellip; Không có viện trợ nước ngoài, một số lực lượng chính bị thương, và đội BAYI với sức mạnh lớn vẫn có thể tồn tại đến ngày nay, điều này không dễ dàng. Nhưng một Jiang nói rằng mặc dù có nhiều khó khăn, nhưng đây không phải là một cái cớ: "Chúng tôi có ý tưởng và mục tiêu của riêng mình. Tôi hy vọng rằng người chơi nên cho phép tập thể dục và cải thiện bản thân."
 
 Cho đến nay mùa này, đội BAYI có thành tích 3 trận thắng và 24 trận thua, xếp hạng ở cuối giải đấu. Nó đã bỏ lỡ các trận playoff trước trong 7 năm liên tiếp. Kỷ lục ảm đạm, nhưng một Jiang nói rằng công việc khó khăn của đội BAYI sẽ không thua: "Tôi muốn luôn như mọi khi" Về hiệu quả chiến đấu của các cầu thủ trẻ trong giải đấu, tôi nghĩ rằng đội này phải là một đội trẻ với hiệu quả khá chiến đấu khi đội hoàn thành. "
 
 Điều gì sẽ xảy ra trong tương lai và ai sẽ biết. Cơn gió tốt nghiệp, và đêm rất sâu. Khi nói lời tạm biệt với phòng tập thể dục Yuanshen, một công ty Jiang's Jiang's Rivers của Jiang đã để lại một câu như vậy: "Con đường rất khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ nghiêm túc hơn bao giờ hết."
 
 Phóng viên Li Yuanchun
 

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88