Tôi nên làm gì nếu nút chặn trò chơi không phải là thu nhập?
Do sự đình chỉ của Liên đoàn bóng chuyền nữ Rumani, đội trưởng Bỉ 27 tuổi, Van Deville gần đây đã trở về Trung Quốc để tìm một công việc trong một siêu thị. Do sự đình chỉ của dịch bệnh trong các sự kiện toàn cầu, thu nhập của vận động viên đã giảm mạnh hoặc thậm chí rơi vào tình trạng khó xử của thu nhập bằng không. Công việc thời gian của Cross -border đã trở thành một động thái bất lực.
 
  Giảm lương là xu hướng chung
 
  Dưới tác động của dịch bệnh, việc giảm lương trong ngành thể thao là xu hướng chung. Liên đoàn bóng đá châu Âu chuyên nghiệp nhất và Liên minh bóng bầu dục chuyên nghiệp Mỹ không thể cô đơn. Ví dụ, ban giám đốc của Câu lạc bộ Barcelona khổng lồ La Liga và tất cả các cầu thủ nhóm chuyên nghiệp đã giảm mức lương 70%của họ. Các câu lạc bộ Tây Ban Nha do Wu Lei thủ vai thậm chí đã gửi một kế hoạch việc làm tạm thời cho bộ phận lao động địa phương để gán cho nhân viên câu lạc bộ và cầu thủ là "Trạng thái thất nghiệp tạm thời".
 
  Hầu hết các dự án tập thể cũng có thể cung cấp một hợp đồng và người chơi có thể dựa vào câu lạc bộ để có được bộ đệm; tác động của các vận động viên của các dự án cá nhân thậm chí còn bạo lực hơn.
 
  Thu nhập của các vận động viên chuyên nghiệp hàng đầu ở châu Âu và Hoa Kỳ chủ yếu đến từ tài trợ thương mại và tiền thưởng sự kiện. Việc đình chỉ sự kiện đã giảm đáng kể thu nhập của họ, nhưng dựa vào các hợp đồng tài trợ và giải thưởng cao được tích lũy trong quá khứ, chất lượng cuộc sống không nên bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, đối với các dự án có mức độ chuyên nghiệp hóa thấp hoặc vận động viên có bảng xếp hạng thế giới thấp, họ không có thu nhập chứng thực. Phần thưởng giải thưởng là nguồn thu nhập chính. . Dịch bệnh khiến sự kiện này dừng lại, tương đương với việc cắt giảm tất cả các nguồn thu nhập và nhiều người đang gặp rắc rối.
 
  Người chơi Georgia Sofia Sapatova đã viết để cảnh báo Liên đoàn Quần vợt Quốc tế: Không có thu nhập của cuộc thi, 250 người chơi trên bàn thờ trực tuyến sẽ không thể mua thực phẩm trong vòng hai hoặc ba tuần. Tom Bosworth, người đã tạo ra một kỷ lục mới 5.000 mét ở Anh vào đầu năm nay, cũng phàn nàn rằng việc hủy bỏ sự kiện này khiến anh bỏ lỡ thu nhập 20.000 bảng, và anh không thể chăm sóc Thế vận hội Tokyo năm 2021, vì anh không Thậm chí không biết cách chi 2020.
 
  Làm một phần -tự làm việc
 
  Sự kiện đã dừng lại, và các ví dụ về các công việc của vận động viên là tất cả: cầu thủ đôi cầu lông Thái Lan Bodin Isala đã mở tiệm bánh tại nhà, toàn bộ đội tuyển quốc gia tán thành cửa hàng của anh ấy; người chơi quần vợt người Mỹ, thế giới xếp thứ 728 Nobel Vikov bắt đầu đi xe - CALLE CAR; Pitt Bayer, một cầu thủ giải đấu lớn ở Hoa Kỳ, đã gửi takeaway, kiếm được 62 đô la trong ba giờ; một phần -người bán hàng có thu nhập khoảng 310 nhân dân Nhà vô địch Kevin Clavitz, đã thức dậy lúc 5:30 mỗi ngày để làm việc trong một siêu thị ở Đức, bao gồm tổ chức kệ, khử trùng xe mua sắm, vv 450 Euro & Hellip; & Hellip;
 
  Vấn đề nan giải của các vận động viên đã thu hút sự chú ý của các tổ chức thể thao và giúp đỡ. Hiệp hội quần vợt cỏ toàn diện đã phân bổ 20 triệu bảng (khoảng 175 triệu nhân dân tệ) để giải cứu người chơi, huấn luyện viên và các học viên liên quan đến quần vợt trong dịch bệnh giải cứu. Các quỹ đặc biệt của RMB 3,54 triệu) ; Golf Us Tour tuyên bố rằng sau khi sự kiện được khởi động lại, đội sẽ được mở rộng và nhiều đội hình nhỏ sẽ được tổ chức trong cùng thời gian để tăng cơ hội thi đấu của người chơi để sử dụng cơ hội sử dụng cơ hội để sử dụng các cơ hội cho các cuộc thi người chơi sẽ nhận được tiền thưởng & hellip; & hellip;
 
  Từ quan điểm hiện tại, tỷ lệ bảo hiểm hoặc kịp thời của các biện pháp này rất khó để đảm bảo. Để tồn tại "mùa đông lạnh" của thể thao, nhiều vận động viên vẫn phải nỗ lực của mình để dành những khó khăn.
 
  Phóng viên tin tức buổi tối yangcheng su yan

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88