Tôi nên làm gì nếu dịch tăng lên Thế vận hội Tokyo?
 
 Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi mới của Vương miện, Thế vận hội Olympic Tokyo, dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào năm 2020 đến mùa hè năm 2021. Tuy nhiên, gần đây, một vòng phục hồi dịch mới ở Nhật Bản và một dấu hỏi đã được tổ chức thành công cho Thế vận hội Tokyo bị trì hoãn. Các cuộc thăm dò mới nhất của Hiệp hội Phát thanh Nhật Bản (NHK) cho thấy gần 80 % người được phỏng vấn Nhật Bản tin rằng Thế vận hội Olympic Tokyo nên bị hoãn hoặc hủy bỏ lại.
 
 Sự tự tin giảm xuống máng
 
 Đáp lại tin tức rằng Thế vận hội Tokyo sẽ được thay đổi thành năm 2032 gần đây, Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo cho biết vào ngày 12 tháng 1 rằng Thế vận hội Olympic Tokyo, đã được mở rộng đến mùa hè năm 2021, vẫn đang được nâng cao đều đặn.
 
 Một phát ngôn viên của Ủy ban Olympic quốc tế gần đây cũng tuyên bố rằng Ủy ban Olympic quốc tế sẽ tiếp tục tổ chức Thế vận hội Olympic Tokyo và các trò chơi Paralympic an toàn vào mùa hè này.
 
 Kể từ tháng 12 năm 2020, viêm phổi New Crown trong nước của Nhật Bản đã tiếp tục xấu đi. Trong nửa tháng qua, số lượng các trường hợp được xác nhận ở Nhật Bản có mức cao mới. Kể từ ngày 13 tháng 1, số lượng nhiễm trùng tích lũy ở Nhật Bản đã vượt quá 300.000.
 
 Đối mặt với một sự phục hồi dịch bệnh nghiêm trọng, chính phủ Nhật Bản đã chính thức xác định vào ngày 13 tháng 1 rằng tất cả người nước ngoài sẽ vào nước này cho đến ngày 7 tháng 2. Thủ tướng Nhật Bản Saki Yoshihiko tuyên bố tối hôm đó rằng phạm vi thực hiện khẩn cấp của tình trạng khẩn cấp của bệnh viêm phổi New Crown sẽ được mở rộng sang 7 nơi như tỉnh Osaka và tỉnh Aichi từ ngày 14 tháng 1. Trước đó, ba quận ở thủ đô Tokyo của Nhật Bản và các khu vực xung quanh đã được thực hiện vào ngày 8 tháng 1, và nó được tiếp tục dự kiến ​​cho đến ngày 7 tháng 2.
 
 Các cuộc thăm dò mới nhất của nhiều phương tiện truyền thông Nhật Bản cho thấy do sự trễ của tình hình dịch bệnh, sự tự tin của người dân Nhật Bản trong việc tổ chức thành công Thế vận hội Olympic Tokyo đã rơi vào một máng.
 
 Tác động là rõ ràng
 
 "Tác động của dịch bệnh đối với nền kinh tế Nhật Bản và thu nhập của người dân và việc làm là rõ ràng. Trong bối cảnh này, như một cuộc thi quốc tế, việc tổ chức Thế vận hội Olympic Tokyo sẽ phải đối mặt với những thách thức lớn. Học viện Khoa học Xã hội Lu Yaodong cho biết trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên này rằng kết quả thăm dò ý kiến ​​mới nhất cho thấy mối quan tâm của người dân Nhật Bản.
 
 Cuộc khảo sát được thực hiện bởi NHK từ ngày 9 đến 11 tháng 1 cho thấy 39%số người được hỏi tin rằng Thế vận hội Olympic Tokyo "nên bị hoãn lại" và 38%tin rằng "nên bị hủy trực tiếp. Được tổ chức theo kế hoạch ", đã giảm mạnh 11 điểm phần trăm so với tháng 12 năm 2020.
 
 Các cuộc thăm dò mới nhất của hãng tin Kyodo cũng cho thấy kết quả tương tự: 35,3%số người được hỏi hy vọng sẽ hủy Thế vận hội Tokyo và 44,8%số người được hỏi ủng hộ nó một lần nữa.
 
 Đối mặt với những thách thức dịch bệnh và mối quan tâm của công chúng, chính phủ Nhật Bản và ủy ban tổ chức Olympic Tokyo vẫn đang làm việc chăm chỉ để công bố tín hiệu tích cực của "Thế vận hội Tokyo sẽ được tổ chức như dự kiến ​​vào mùa hè năm 2021". Chủ tịch Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo Mori Sen đã nói vài ngày trước rằng không còn có thể hoãn các trò chơi Olympic Tokyo.
 
 "Trong một thời gian dài, chính phủ Nhật Bản không chỉ hy vọng sẽ kích thích nền kinh tế trong nước thông qua Thế vận hội Tokyo mà còn thúc đẩy ảnh hưởng tinh thần và quốc tế của quốc gia." Lu Yaodong phân tích rằng chính phủ Nhật Bản vẫn có thái độ vững chắc đối với việc tổ chức Thế vận hội Tokyo và hy vọng sẽ thực hiện mong muốn này.
 
 Cần khẩn cấp để xua tan lo lắng
 
 "Hiện tại, chính phủ Nhật Bản đang thực hiện các biện pháp, chẳng hạn như thúc đẩy việc sửa đổi" các biện pháp đặc biệt đối với các biện pháp đối phó với chất lỏng mới "và mở rộng phạm vi trạng thái khẩn cấp của dịch bệnh để kiềm chế sự lây lan hơn nữa của dịch bệnh.
 
 Tuy nhiên, các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh trong nước của Nhật Bản có thời gian và hiệu quả khác nhau của các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh của chính phủ. Hiệp hội Kyodo cho biết, trước khi dịch bệnh viêm phổi mạch vành mới sắp dẫn đến sự sụp đổ của hệ thống y tế Nhật Bản, chính phủ Nhật Bản đã chơi "thẻ cuối cùng" và đưa ra tuyên bố khẩn cấp một lần nữa. Tuy nhiên, chính phủ Nhật Bản đã tập trung vào dịch bệnh, tuân thủ chính sách gắn kết tầm quan trọng của nền kinh tế. Ngoài ra, các từ và hành động vội vàng đã làm tổn hại đến niềm tin của người dân, điều này đã gây ra phản ứng chuỗi.
 
 "Về câu hỏi có nên tổ chức Thế vận hội Olympic Tokyo hay không, thái độ của chính phủ Nhật Bản và Ủy ban Olympic Tokyo có thái độ tuyệt vời với người dân Nhật Bản và dư luận quốc tế. Những mối quan tâm và nghi ngờ của người dân trong nước và cộng đồng quốc tế đã mang lại & lsquo; chênh lệch nhiệt độ & rsquo ;? "Lu Yaodong chỉ ra rằng các biện pháp hiệu quả được thực hiện để giảm sự gia tăng số lượng nhiễm trùng phổi mới trong nước và tạo ra một môi trường tốt cho Thế vận hội Tokyo theo lịch trình. Đây là Chính phủ Nhật Bản. Những gì cần phải làm.
 
 Yan yu

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88