Theo Tin tức thể thao Trung Quốc Anthony và Rockets, giống như một tình yêu không đúng chỗ, tôi đã theo đuổi nó trong nhiều năm và cuối cùng cùng nhau, chỉ để thấy rằng cuộc sống thực sự khó khăn và thực tế thực sự khó khăn.
Anthony đã vắng mặt trong hai trò chơi liên tiếp vì "bệnh tật". Mặc dù ban quản lý tên lửa đã từ chối việc từ bỏ Anthony, nhóm môi giới của Anthony đã bắt đầu tìm thấy tin tức về gia đình tiếp theo, và một số tổng giám đốc và huấn luyện viên của một số đội NBA cũng đã bắt đầu thảo luận liệu Anthony có giúp họ hay không.
"Thời kỳ trăng mật" của Anthony và Rockets thực sự rất đáng ngạc nhiên. Đầu năm 2014, Lin Shuhao vẫn mặc Rockets vào ngày 7. Để tuyển dụng Anthony, Rockets đã treo một tấm áp phích trong 7 chiếc áo bắn Rockets. Mùa hè năm ngoái, cho đội ngũ Anthony, Rockets và Knicks có lông mày; Mùa này, trong cuộc thi với Miami, Rockets cuối cùng đã ôm "dưa" như mong đợi. Tuy nhiên, chưa đầy một tháng sau khi bắt đầu trò chơi, hai bên thậm chí đã đạt đến điểm mà họ sắp tách biệt.
Rockets đã giành được 65 chiến thắng mùa trước và gần như lọt vào trận chung kết. Anthony đã đến, và Rockets muốn làm rung chuyển chiến binh. Tuy nhiên, khi bắt đầu trò chơi trong 3 tuần, Rockets là 5 chiến thắng và 7 trận thua, xếp thứ 12 ở phương Tây. Tất nhiên, kỷ lục này không thể chấp nhận được bởi Rockets. Sau 10 trận trong mùa giải mới, Anthony trung bình 13,4 điểm và 5,4 rebound. Tỷ lệ bắn là 40,5%và tỷ lệ đánh ba điểm là 32,8%& mdash; & mdash; Rockets đột nhiên thấy rằng Anthony không phải là hoàng đế thực sự của họ .
Lý do tại sao Rockets thành công mùa trước dựa vào hàng phòng ngự của họ và ba điểm. Tìm kiếm Anthony, Rockets hy vọng sẽ thay thế Aliza, trung thành thực hiện chiến lược ba con của góc dưới, và từ bỏ ít hơn hoặc từ bỏ người nhảy giữa. Tuy nhiên, lợi thế lớn nhất của Anthony là tấn công bóng. Cho dù đó là những cú nhảy thấp hay nhảy giữa, nó có một hiệu suất tốt. Trên thực tế, Anthony, người đã 34 tuổi trong mùa giải này, vẫn rất giỏi ở mức thấp. Một số dữ liệu cho thấy trong 10 trận mà Anthony đã chơi, tổng cộng 19 lần ở vị trí thấp, đạt 15 lần, chạm 78,9% , mỗi lần, mỗi lần, mỗi lần, mỗi lần, tỷ lệ đình đám đạt 78,9%. Mỗi lần điểm vòng là 1,41 điểm và dữ liệu này được xếp hạng đầu tiên trong tất cả các cầu thủ trong giải đấu. Nhưng điều đáng tiếc là quả bóng thấp không phải là chủ đạo của Rockets, nhưng anh ta không làm những gì Rockets muốn anh ta làm.
Phòng thủ của Rockets mùa này bị chỉ trích, và Anthony thực sự không phải là một cầu thủ phòng thủ. Dữ liệu cho thấy trong 294 phút trên tòa án, Rockets đã mất 119,2 điểm trong vòng 100 của Rockets; 235 phút của Anthony không có mặt và Rockets chỉ mất 108 điểm trong thế kỷ. Rõ ràng, Anthony không phù hợp với hệ thống tên lửa và không tương thích với phong cách tên lửa.
Tham gia Rockets, Anthony đã có rất nhiều "sự hy sinh", không chỉ chấp nhận báo giá tiền lương cơ bản 2,4 triệu đô la của Rockets trong 1 năm, mà còn lần đầu tiên sau 16 năm. Tỷ lệ mục tiêu hai điểm cao đã gây ra Rockets ' phản ứng hoá học.
Vì vậy, cho đến ngày nay, hoặc Anthony tìm thấy một gia đình đồng mới, hoặc ở lại để từ bỏ phong cách chơi của anh ấy.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88