Tình yêu có thể rút khỏi "Đội mơ" tại World Cup của Hoa Kỳ "Three"
Theo báo cáo truyền thông của Hoa Kỳ, ngôi sao của Cavaliers, Kevin Lefu, dự kiến ​​sẽ rút khỏi đội bóng rổ nam Mỹ. Trước đó Anthony Davis, James Harden, Eric Gordon, CJ McCallom, Bradley Bill, Damian Lillard, DeMar DeRozan và Tobbie Esha Harris và những người khác đã liên tiếp tuyên bố rằng họ sẽ không tham gia vào World Cup bóng rổ nam. Hứa hẹn sẽ tham gia vào trại huấn luyện. Anh ấy sẽ trở lại trại huấn luyện sau khi phẫu thuật ngón tay cái về cơ bản được phục hồi.
Đội mơ này có một ngôi sao mờ. Có 11 cầu thủ Mỹ đã được chọn là đội hình NBA tốt nhất mùa trước, 10 trong số đó đã từ chối tham gia World Cup. Chỉ còn lại Kenba Walker. Những người chơi có kinh nghiệm. Ví dụ, nhà tài trợ Mitchell, Jason Tatm, Kyle Kuzma, Mels Tona và Dalon Fox.
Không khó để hiểu rằng việc từ chối World Cup mùa hè có thể tránh chấn thương cho các ngôi sao. Mùa tới, mô hình tổng thể của NBA sẽ thay đổi. Các ngôi sao muốn chuẩn bị cho mùa giải mới và World Cup chắc chắn sẽ phá vỡ kế hoạch của họ. Vì vậy, "ba đội Mỹ" này có thể nghiền nát đối thủ của họ với đội hình NBA trên World Cup không? Thực sự không được phép! Khi huấn luyện viên bóng rổ nam Mỹ Popovich không đảm nhận vị trí này, các cầu thủ của Spurs đã không để Spurs chơi đội tuyển quốc gia, nhưng bậc thầy chiến thuật hàng đầu này thích sử dụng người chơi quốc tế có thể sử dụng cầu thủ quốc tế. Hãy để đội chơi bóng rổ theo phong cách của riêng mình.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88