Triển lãm mùa đông năm 2021 được tổ chức tại Bắc Kinh vào tháng 9
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 21 tháng 7 (Phóng viên Luo Xin) 2021 Phong trào mùa đông quốc tế (Bắc Kinh) ITALY là 2021 Nước chủ nhà của Hội chợ triển lãm mùa đông.
 
  Chủ đề của hội chợ triển lãm mùa đông này tiếp tục chủ đề "băng và tuyết". Nó sẽ kết nối với các tài nguyên thể thao mùa đông quốc tế thông qua các hoạt động khác nhau như triển lãm, diễn đàn cao điểm, lắp ghép công nghiệp và các hoạt động chuyên ngành, thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp băng và tuyết và thúc đẩy sự phổ biến của phong trào mùa đông.
 
  Theo báo cáo, hội chợ triển lãm mùa đông này sẽ được tổ chức dưới dạng kết hợp trực tuyến và ngoại tuyến, thiết lập gần 20.000 mét vuông của các khu vực hiển thị và nắm giữ hơn 20 diễn đàn quốc tế, hội nghị ngành và nhiều giao dịch đàm phán. Triển lãm, và gần 24.000 tổ chức chuyên nghiệp đã tham dự cuộc họp để đàm phán.
 
  Để thúc đẩy công chúng tham gia vào các môn thể thao trên băng và tuyết, hội chợ mùa đông này tiếp tục làm sâu sắc hơn sự hấp dẫn và trải nghiệm của khu vực lễ hội băng và tuyết, cung cấp nhiều hình thức biểu tình và hoạt động quảng bá cho các nhà sản xuất thiết bị thể thao mùa đông, thu hút Kinh nghiệm của người mua và đánh giá các sản phẩm mới; cung cấp các hoạt động trải nghiệm băng và tuyết như Zhenxiaxiu, Trải nghiệm băng mô phỏng, Snow House và Snow Snow ngoài đường trượt tuyết.
 
  Ông Jianghai, Phó Thư ký -General của Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, nói rằng trong những năm qua, Triển lãm mùa đông không chỉ mở rộng ảnh hưởng của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, mà còn trở thành một lực lượng quan trọng để "thúc đẩy 300 triệu người tham gia trong các môn thể thao băng và tuyết. "
 
  Kể từ năm 2016, Hội chợ triển lãm mùa đông được Hiệp hội Thúc đẩy Phát triển Đô thị Olympic Bắc Kinh và Nhóm dữ liệu quốc tế của Bắc Kinh và Liên đoàn Thể thao Quốc gia Trung Quốc đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy Phong trào Mùa đông Trung Quốc .

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88