Triển lãm mùa đông 2019 đã khai mạc hôm nay tại Bắc Kinh để giúp Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh được tổ chức tại Bắc Kinh
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 17 tháng 10 (Chen Hang), là triển lãm đầu tiên của Ice and Snow trên thế giới, việc tổ chức Trao đổi Mùa đông quốc tế 2019 (Bắc Kinh) không chỉ là một lời hứa sẽ áp dụng cho Thế vận hội mùa đông, mà còn cũng là một biện pháp quan trọng để giúp Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Tinh hoa Vào ngày 17, Triển lãm Phong trào Mùa đông quốc tế 2019 (Bắc Kinh) đã mở tại Bắc Kinh.
Được thành lập vào năm 2016, Hội chợ triển lãm mùa đông được Hiệp hội xúc tiến phát triển đô thị Olympic Bắc Kinh và Nhóm dữ liệu quốc tế Bắc Kinh và Nhóm dữ liệu quốc tế. Tổ chức hội chợ triển lãm mùa đông không chỉ là một lời hứa sẽ áp dụng cho Thế vận hội mùa đông, mà còn là một biện pháp quan trọng để thúc đẩy tinh thần Olympic và giúp Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.
Chủ đề của hội chợ triển lãm mùa đông này tiếp tục chủ đề "Sức mạnh băng và tuyết", nêu bật các đặc điểm của quốc tế hóa, công nghiệp hóa và phổ biến. Các kênh trao đổi để thúc đẩy sự phát triển của phong trào mùa đông ở Trung Quốc đã thúc đẩy sự phổ biến của các môn thể thao mùa đông ở Trung Quốc, tạo thành một bầu không khí công nghiệp và bầu không khí văn hóa tốt, và giúp đỡ mạnh mẽ tổ chức Thế vận hội mùa đông năm 2022.
Là triển lãm đầu tiên của Ice and Snow, Khu vực triển lãm Mùa đông 2019 đạt 30.000 mét vuông. Nó có hơn 20 diễn đàn song song và các hoạt động hỗ trợ, thu hút gần 20 sức mạnh băng và tuyết từ Phần Lan, Áo, Ý, cũng như 600 ở các quốc gia và khu vực khác nhau. Các thương hiệu triển lãm trong và ngoài nước, hơn 240 khách có thẩm quyền trong các lĩnh vực khác nhau được thực hiện trong các cuộc thảo luận và trao đổi về những thành tựu kinh nghiệm mới nhất của ngành công nghiệp băng và tuyết toàn cầu và con đường phát triển của mùa đông Phong trào tại Trung Quốc. Triển lãm dự kiến ​​sẽ tham gia vào khán giả vượt quá 160.000.
Trong Khu vực Triển lãm Olympic, Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông năm 2022 cho thấy khán giả cho thấy sự tiến bộ của công việc chuẩn bị Thế vận hội mùa đông, phân phối khu vực và lập kế hoạch địa điểm, Trò chơi Olympic mùa đông, Phong trào chuyển động Paralympic mùa đông và các hình thức khác; Ủy ban Olympic Trung Quốc đã xuất hiện một lần nữa tại Hội chợ triển lãm mùa đông. Từ hình ảnh của Ủy ban Olympic Trung Quốc, chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông năm 2022, 300 triệu người tham gia ba hướng của môn thể thao băng và tuyết đã mang đến màn hình tuyệt vời cho công chúng; Zhangjiakou, Yan Khánh, Shougang, Bắc Kinh mùa đông mùa đông Các khu vực triển lãm như kênh tài liệu Olympic cho thấy kết quả của họ trong quá trình chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông thông qua các hình thức và góc độ khác nhau.
Tại lễ khai mạc và diễn đàn chính, Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Thomas Bach đã chúc mừng video thông qua một video. Bach cho biết trong video rằng nhân dịp Triển lãm Phong trào Mùa đông quốc tế 2019 (Bắc Kinh), ông đã chúc mừng người tổ chức hội chợ triển lãm mùa đông và mong muốn cuộc họp thành công.
Zhang Jiandong, Phó Thị trưởng Bắc Kinh, phó chủ tịch điều hành của Ủy ban Tổ chức của Thế vận hội Paralympic mùa đông ở Bắc Kinh năm 2022, nói rằng ông hy vọng rằng ủy ban tổ chức của Hội chợ triển lãm mùa đông sẽ đổi mới phương pháp vận hành của Triển lãm mùa đông. Cải thiện Mức độ chuyên nghiệp hóa, quốc tế hóa và phổ biến, hội chợ mùa đông càng tốt, để thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của các môn thể thao băng và tuyết và ngành công nghiệp băng và tuyết, tổ chức một sự kiện Olympic tuyệt vời, phi thường và xuất sắc, làm cho mới và đóng góp lớn hơn, và đóng góp mới và lớn hơn
Ngoài lễ khai mạc và diễn đàn chính, Triển lãm Mùa đông này cũng đã mở Diễn đàn Phát triển Đô thị Olympic, Sự kiện chủ đề hàng ngày của Phần Lan, Diễn đàn phát triển văn hóa băng và tuyết, Giải vô địch khởi nghiệp trên băng và tuyết, Diễn đàn phát triển khúc côn cầu trên ICE, Diễn đàn quản lý vận hành Snowfield , Các diễn đàn song song của Trung Quốc và Snow Talent như Diễn đàn phát triển, Diễn đàn phát triển du lịch băng và tuyết, Diễn đàn thiết kế và xây dựng địa điểm, cũng như các cuộc họp trên xe tăng của Ice và Snow Think Tank. (Kết thúc)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88