Triển lãm hỏa hoạn Olympic Tokyo tại Ga xe lửa Sendai
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 21 tháng 3 (phóng viên Wang Zijiang) Ngọn lửa Olympic Tokyo vào ngày hôm sau trong chuyến tham quan khu vực động đất vào năm 2011. Vào ngày 21, họ đã đến thành phố Sendai, thủ đô của quận Miyagi, Nhật Bản, Nhật Bản, Nhật Bản, Nhật Bản, Nhật Bản, Nhật Bản, Nhật Bản, Thu hút một số lượng lớn cư dân đến thăm.
 
  Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã thành lập một gian hàng lớn ở lối ra phía đông của ga xe lửa Sendai. Tỉnh Miyagi và Thị trưởng Sendai đã sử dụng ngọn lửa của ngọn lửa để đốt cháy ngọn lửa, và sau đó đốt cháy nền tảng Torch.
 
  Do bắt kịp với cuối tuần trước, một số lượng lớn khán giả đã đến thăm đám cháy. Để đối phó với dịch bệnh viêm phổi mới của Crown, người tổ chức đã cung cấp sự khử trùng cho du khách và cho phép du khách khử trùng trước khi xếp hàng.
 
  Một người phụ nữ 70 tuổi đã nói trong một cuộc phỏng vấn với Hiệp hội Phát thanh Nhật Bản (NHK) rằng ngôi nhà của cô đã bị phá hủy trong trận động đất 9 năm trước. Để nhìn vào ngọn lửa Olympic ở cự ly gần, cô xếp hàng trong ba giờ . Tinh hoa
 
  "Tôi rất được khuyến khích nhìn thấy ngọn đuốc, và tôi phải làm việc chăm chỉ cho những người bạn đã chết của mình." Cô nói.
 
  Để giúp xây dựng lại khu vực thảm họa, Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã đặt tên cho Fire the "Fire of Revival", và Thế vận hội Olympic Tokyo còn được gọi là "Trò chơi Olympic hồi sinh".
 
  Lửa Olympic đã đến Nhật Bản từ Hy Lạp vào ngày 20. Trong bốn ngày tới, Holy Fire cũng sẽ tham quan hai quận của hai quận của trận động đất và cuộc tấn công sóng thần vào trận động đất và sóng thần. Vào ngày 26, Ủy ban tổ chức sẽ tổ chức lễ khai mạc The Torch Relay tại Trung tâm đào tạo bóng đá Nhật Bản ở tỉnh Fukushima. Nó chính thức bắt đầu 121 ngày tiếp sức ngọn đuốc cho 47 quận vốn trên khắp Nhật Bản.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88