Tribute to Technology! Giải vô địch UAV thế giới đầu tiên Thâm Quyến đã mở
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Thâm Quyến, ngày 2 tháng 11 (Phóng viên Đinh Wenxian, Wang Hailming) Đêm tối, và bản nhạc "China Knot" rất sôi động trong bản nhạc "nút thắt Trung Quốc". 1978 "" 2018 "trong không khí. Từ" Giải vô địch máy bay không người lái thế giới "và" Thâm Quyến Longgang "và những từ khác. Giải vô địch UAV thế giới đầu tiên đã khởi động tại Trung tâm Canal Thâm Quyến vào tối thứ 2.
 
  Hai dự án trong cuộc đua theo dõi và cuộc đua đường thẳng được thiết lập. 128 tay bay từ 34 quốc gia và khu vực sẽ cạnh tranh. Đội tuyển quốc gia UAV Trung Quốc sẽ gửi 8 người tham gia trận chiến. Trong cuộc thi, các vận động viên đeo kính bay, nhận hình ảnh thực sự của camera trước trên camera trước từ góc nhìn đầu tiên và tận hưởng sự kích thích nhập vai.
 
  Đường đua giống như một nút thắt Trung Quốc. Tổng chiều dài là 650 mét, được chia thành ba tầng và chênh lệch chiều cao dọc là 6 mét. Đây là đường đua ba chiều đa chiều 3D đầu tiên của thế giới. Đặc biệt, kiểm soát phi công trong chuyến bay và độ chính xác. Đường đua được đặt với vành đai đèn LED 7 kkilomet và ứng dụng đầu tiên của công nghệ theo dõi chuyến bay thực sự có thể được áp dụng lần đầu tiên. Nó có thể bị đổi màu trong thời gian thực theo tốc độ bay của máy giao nhau. Một hướng dẫn rõ ràng cho bàn tay bay, nó cũng sẽ cải thiện việc xem trò chơi.
 
  Chủ tịch Liên đoàn hàng không quốc tế Freitz Blins cho biết chúng tôi đã may mắn có thể xem chương trình phát sóng trực tiếp của sự kiện và khán giả cũng có thể xem sự kiện này qua Internet, tất cả đều được quy cho sức mạnh của công nghệ. Các vận động viên tham gia cũng bao gồm nhiều thanh thiếu niên bay và tay nữ, điều này sẽ truyền cảm hứng cho sự ra đời của tay bay trong tương lai.
 
  Trong Giải vô địch thế giới đầu tiên, Thâm Quyến, Phó Thị trưởng Thâm Quyến Wu Yihuan nói rằng Thâm Quyến là một thành phố đổi mới sôi động. Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp máy bay không người lái của thành phố đã phát triển nhanh chóng. Đào tạo, các cuộc thi và triển lãm để thúc đẩy phát triển kinh tế đô thị. "
 
  Đồng thời với Giải vô địch thế giới, quảng trường trung tâm của sân vận động cũng sẽ tổ chức một hoạt động lễ hội chủ đề với khu vực trưng bày máy bay không người lái, khu vực trải nghiệm chuyến bay, khu vực thử thách bay và khu vực hiển thị hình ảnh điều hướng máy bay không người lái.
 

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88