Thế vận hội mùa đông mà bạn không biết: Làm thế nào "Dance in the Air" nở hoa tuyệt đẹp?
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 22 tháng 1: Thế vận hội mùa đông mà bạn làm n Non biết: Làm thế nào để Dance Air Dance nở hoa tuyệt đẹp?
 
 Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Li Linhai và Xia Liang
 
 Thế vận hội mùa đông là gì? Có cuộc đua, kỹ năng so sánh và toàn diện. Trượt tuyết tự do chắc chắn là một mục cạnh tranh kỹ thuật điển hình. Bởi vì họ cần các vận động viên để hoàn thành một loạt các quy định và hành động tùy chọn trong không khí hoặc tuyết, họ cực kỳ trang trí. Do đó, chúng được gọi là "khiêu vũ không khí".
 
 Tự do trượt tuyết được phát triển trên cơ sở trượt tuyết trên núi cao. Các vận động viên sử dụng bảng trượt tuyết và gậy trượt tuyết làm công cụ để thể hiện các kỹ năng tuyệt đẹp và kỹ thuật lành nghề ở các địa điểm khác nhau. Môn thể thao này đã tập hợp "Nghệ sĩ" sáng tạo nhất trên tuyết. Sau khi khám phá và đổi mới liên tục, với dự án trượt tuyết miễn phí ngày nay.
 
 nguồn gốc
 
 Trượt tuyết tự do được sinh ra ở Hoa Kỳ vào những năm 1960. Liên đoàn trượt tuyết quốc tế đã chính thức thừa nhận dự án trượt tuyết theo phong cách miễn phí cho đến năm 1979, và xây dựng các quy tắc mới như hạn chế số lượng độ bóng rỗng trong cuộc thi để giảm nguy cơ hành động; 1988, ủy ban điều hành của Ủy ban Olympic quốc tế đã quyết định đưa trượt tuyết miễn phí vào Thế vận hội mùa đông, nhưng đó chỉ là một dự án biểu diễn vào thời điểm đó; vào năm 1989, Trung Quốc đã chính thức triển khai một dự án kỹ năng trượt tuyết kiểu Ski miễn phí.
 
 Năm 1992, Thế vận hội mùa đông Albeville của Pháp, các kỹ năng trên tuyết đã được đưa vào cuộc thi chính thức; năm 1994, Thế vận hội mùa đông ở Liller, Norcele, đã được đưa vào cuộc thi chính thức; nó được đưa vào cuộc thi chính thức; trong Sochi Thế vận hội mùa đông của Nga vào năm 2014, các chướng ngại vật dốc và các kỹ năng địa điểm u -type được đưa vào mục cạnh tranh chính thức.
 
 Thời gian thi đấu trượt tuyết miễn phí của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh là từ ngày 3 đến 19 tháng 2 và 13 huy chương vàng sẽ được tạo ra. Trong số đó, các nhóm hybrid nhảy và kỹ năng không khí lớn là các cuộc thi mới cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Ngoại trừ cuộc thi nhảy quy mô lớn trong bước nhảy trượt tuyết đầu tiên của Sư đoàn Bắc Kinh, các vật dụng nhỏ còn lại đã được tổ chức tại Công viên trượt tuyết Genting ở Phân khu Zhangjiakou.
 
 Xoay, nhảy không
 
 Mỗi vật phẩm nhỏ chứa trong trượt tuyết miễn phí có các đặc điểm riêng, và các kỹ năng và kỹ thuật được sử dụng bởi các vận động viên cũng rất khác nhau. Do đó, các đội có sức mạnh cạnh tranh trong các vật phẩm nhỏ khác nhau cũng khác nhau, và mô hình cạnh tranh mở hơn.
 
 Địa điểm của cuộc thi Kỹ năng không khí bao gồm một độ dốc trượt, khu vực chuyển tiếp, khu vực nền tảng, bước nhảy nền tảng, độ dốc hạ cánh và khu vực dừng. Trọng tài điểm số theo ba phần: Nhảy của vận động viên, chuyển động không khí và hạ cánh. Việc bổ sung ba phần của điểm số dựa trên hệ số khó khăn.
 
 Các thủ thuật tuyết chủ yếu được xây dựng trên độ dốc cao. Có những chiếc túi tuyết dày đặc trên dốc. Có hai nền tảng trên đường đua và bên dưới đường đua. Điểm số được chuyển đổi theo thời gian được thêm vào tên đánh giá.
 
 Các kỹ thuật chướng ngại vật độ dốc bao gồm độ dốc, nhảy nền tảng, quỹ đạo, nền tảng, v.v. Các trọng tài đánh giá hiệu suất taxi của vận động viên dựa trên ấn tượng chung; cuộc thi đuổi theo chướng ngại kết thúc.
 
 Trong cuộc thi Kỹ năng địa điểm U -type, các vận động viên sử dụng các kỹ thuật trượt tuyết miễn phí như các rãnh tuyết hình chữ U để hoàn thành các hành động kỹ thuật như không khí, xoay và gãi trên trượt tuyết hình chữ U. Kết thúc ở cuối kỹ thuật Sự kết hợp hành động của việc quay vòng, xoay và lấy bảng. Trong hai cuộc thi nhỏ này, các trọng tài được ghi điểm dựa trên ấn tượng chung.
 
 Quân đoàn Trung Quốc đang mong chờ sự nở hoa hoàn hảo
 
 Trong dự án trượt tuyết theo phong cách miễn phí, các vận động viên châu Âu và Mỹ có những lợi thế rõ ràng. Trung Quốc đã phát triển nhanh hơn về các kỹ năng không khí trong các kỹ năng không khí và đã đạt được nhiều kết quả tốt. Li Nina đã đạt được ba chức vô địch liên tiếp trong Giải vô địch thế giới và được gọi là "Công chúa trên tuyết". Han Xiaopeng đã giành huy chương vàng kỹ năng không khí của nam giới tại Thế vận hội mùa đông ở Ý năm 2006, và đạt được "bước đột phá" của dự án Thế vận hội mùa đông và Huân chương Vàng của Dự án Nam cho Trung Quốc.
 
 Trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, đội Trung Quốc hiện đã quyết tâm có được 10 vật phẩm trượt tuyết miễn phí 10 vật phẩm nhỏ. Trong số đó, các kỹ năng không khí vẫn là dự án lợi thế truyền thống cạnh tranh nhất trong đội Trung Quốc.
 
 Trong cuộc thi World Cup được tổ chức vào tháng 12 năm ngoái, đội Trung Quốc, đã ở trong dịch bệnh mới, gấp đôi thu nhập huy chương vàng của cuộc thi nhóm hỗn hợp Mùa đông, cho thấy độ dày của sự vượt trội. Ngoài ra, Xu Mengtao và 28 -Year -old Kong Fanyu, người sắp tham gia Thế vận hội mùa đông lần thứ tư, cũng đã chơi một màn trình diễn giành chức vô địch cá nhân của phụ nữ.
 
 Ngoài các kỹ năng không khí, trượt tuyết miễn phí cũng có một dự án xứng đáng được chú ý. Mùa này, Gu World Cup Four Gu ốm yếu đã giành chiến thắng, và lần đầu tiên, họ cũng đã giành chiến thắng trong Crystal Ball tượng trưng cho Giải vô địch dự án. Ngoài ra, vì sự tồn tại của cô, sự tham gia đầu tiên của đội Trung Quốc vào các kỹ năng vượt chướng ngại vật của Thế vận hội mùa đông và các cuộc thi nhảy lớn cũng có thể có bục giảng và thậm chí là bục cao nhất.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88