Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý.
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Lausanne, ngày 21 tháng 1 (Phóng viên Đinh Wenxian, Luo Xin) là Thế vận hội Olympic Thanh niên mùa đông Lausanne 2020 sắp kết thúc, khi Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach tham dự cuộc họp báo vào ngày 21, ông đã ca ngợi đây là một và bao gồm sự kiện, và nhấn mạnh rằng kế hoạch sự kiện để tuân theo các vấn đề Olympic 2020.
  "Trước khi bắt đầu sự kiện, ai đó đã hỏi tôi điều gì đang mong chờ Lausanne. Tôi đã nói rằng Ủy ban Olympic quốc tế hy vọng rằng Lausanne có thể học kinh nghiệm của họ tại Thế vận hội Olympic Thanh niên mùa hè và cho phép triển khai Olympic 2020. Bây giờ là trò chơi đã kết thúc, tôi muốn nói, xin chúc mừng, bạn đã làm điều đó. "Bach nói.
  "Ở thủ đô Olympic Lausanne, chúng tôi đã chứng kiến ​​một trò chơi Olympic trẻ mùa đông tuyệt vời. Thật thú vị khi tạo ra một bầu không khí tuyệt vời như vậy cho các vận động viên trẻ." Ông nói.
  Trong cuộc thi, mỗi thành phố tràn ngập bầu không khí thể thao băng và tuyết ấm áp và vui vẻ. Theo Verrigi Field, Chủ tịch Ban tổ chức Thế vận hội Olympic Thanh niên Lausanne Winter, hơn 640.000 người đã tham gia vào sự kiện này và các hoạt động liên quan, bao gồm 80.000 học sinh tiểu học. Khoảng 350.000 người đã đến hiện trường để xem trò chơi và những người khác đã tích cực tham gia vào loạt hoạt động "En Jeux!". Ví dụ, lễ trao giải của khu vực Lausanne đã được thống nhất vào buổi tối tại Quảng trường Trung tâm Thành phố, thu hút trung bình khoảng 2.000 khán giả mỗi ngày.
  So với Lillerhamel năm 2016, Thế vận hội Olympic Thanh niên mùa đông Lausanne là quốc tế hơn. Theo Bach, có 8 quốc gia và khu vực tham gia cuộc thi, cuộc thi này sẽ thu hút hơn 1.000 phương tiện truyền thông đã đăng ký từ 39 quốc gia và khu vực để báo cáo; các sự kiện hàng ngày được phát sóng ở 191 quốc gia và khu vực. .
  Nói về các sự chuẩn bị của sự kiện, Bach đã khẳng định những nỗ lực của Ủy ban tổ chức Olympic Thanh niên mùa đông Lausanne trong sự phát triển bền vững và tuân thủ Olympic 2020 sau Công nguyên. "Họ luôn tuân theo các cải cách được ủng hộ bởi Ủy ban Olympic quốc tế và ACCO Olympic 2020. Nhiều dự án mới xuất hiện trong sự kiện này. Những cải cách này sẽ giúp đạt được sự bình đẳng giới hoàn chỉnh và các sự kiện khoan dung cao."
  Một chiến lược chính là ủng hộ sự phát triển bền vững là khuyến khích sử dụng giao thông công cộng. Theo thống kê, 80 % các phái đoàn đưa giao thông công cộng đến địa điểm cạnh tranh. Bach nhớ lại với một nụ cười: "Khi tôi đi từ Lausanne đến San Moritz (cuộc thi trượt băng tốc độ và các dự án khác), thời gian chuyển ngắn nhất giữa hai chuyến tàu là 5 phút, rất hiệu quả. Là một người Đức, tôi phải Nói rằng điều này đã để lại một ấn tượng rất sâu sắc đối với tôi. "
  Khi trả lời những gì sự kiện này sẽ mang lại cho người tổ chức Olympic trong tương lai, câu trả lời của Bach là một thời gian ngắn: "Theo dõi chương trình nghị sự Olympic 2020".
  Ông cũng nói rằng việc tổ chức Thế vận hội Olympic cần xây dựng một viễn cảnh toàn diện. "Nếu bạn không cần phải là cơ sở thể thao, hoặc người bình thường không thể tận hưởng niềm vui của cuộc thi, sự kiện này sẽ không thành công lắm. Mỗi khía cạnh nhỏ đều quan trọng."
  Thế vận hội Olympic Thanh niên Lausanne Winter được khai trương vào ngày 9 tháng 1 và sẽ đóng cửa vào ngày 22. 1872 15-8 tuổi từ 79 quốc gia và khu vực đã tham gia 8 chính, 16 phụ và 81 mặt hàng nhỏ. (Kết thúc)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88