Thế vận hội mùa đông của Xi Jinping 丨 Điểm dừng đầu tiên đến Thủ đô
Thủ đô Thể dục là một trong những địa điểm cạnh tranh quan trọng trong Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh 2022. Vào sáng ngày 18 tháng 1, Tổng thư ký Tập Cận Bình, người đã kiểm tra Thế vận hội mùa đông và Thế vận hội Paralympic mùa đông, đã đến Thủ đô Thể dục ở quận Haidian, Bắc Kinh để tìm hiểu về việc xây dựng các địa điểm thể thao và chuẩn bị cho các vận động viên.
 
  Thủ đô Thể dục, được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1968, là sân băng trong nhà đầu tiên trong nhà ở Trung Quốc. Thế vận hội mùa hè Bắc Kinh 2008 là một địa điểm quan trọng cho các trò chơi bóng chuyền. Ngày nay, địa điểm 53 -y -y -old sẽ thay đổi danh tính một lần nữa để thực hiện các dự án trượt băng tốc độ và mô hình theo dõi ngắn. Một năm sau, 14 huy chương vàng của Thế vận hội mùa đông sẽ được sản xuất tại đây.
 
  Để đáp ứng nhu cầu đào tạo của Thế vận hội mùa đông Track STAKE STAKE và STAKING SKATING Cạnh tranh, Capital Gymnasium tiến hành mở rộng và mở rộng lớn, tuân thủ khái niệm "sửa chữa cái cũ như cũ", được thừa hưởng đầy đủ và sử dụng các cơ sở của các địa điểm hiện có. Mười nghìn mét vuông.
 
  Địa điểm sử dụng công nghệ âm thanh và quang điện mới nhất. 36 màng lưới được treo qua cấu trúc khung hợp kim nhôm trên cùng, tạo thành một màn hình chiếu khổng lồ 1.332 mét vuông để tạo ra "băng đẹp nhất". Lần đầu tiên, một công nghệ ICE Môi trường mới được cung cấp bởi carbon dioxide trực tiếp đã được áp dụng để đạt được sự kiểm soát chính xác về nhiệt độ của bề mặt băng.
 
  Vào ngày 25 tháng 12 năm 2020, dự án Tái thiết và Mở rộng của Sân vận động Thủ đô đã chính thức hoàn thành. Sự chuyển đổi này thêm sức sống mới cho di sản Olympic này. Sau trò chơi, nó sẽ tiếp tục đóng vai trò là nơi cho các hoạt động thể thao và văn hóa tiếp tục đóng một vai trò trong thể dục quốc gia và quảng bá các môn thể thao băng và tuyết.
 
  Phóng viên 丨 Yang Zi Tong Han Rui

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88