Thế vận hội mùa đông có bạn thú vị hơn
 
 [Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, chúng tôi ở đây]
 
 Mở -Column
 
 Khi lịch vào năm 2020 bị xé vào trang cuối, chúng tôi đã chuyển sang năm 2021 dự kiến. Đồng thời, Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội Paralympic mùa đông gần gũi hơn với chúng ta!
 
 Chỉ có ít hơn 400 ngày trước khi khai mạc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Trong tương lai, tất cả các chế phẩm sẽ bước vào thời điểm quan trọng của cuộc chiến đầy đủ, toàn diện, sẵn sàng, quyết đoán; tuân thủ lịch trình, văn phòng an toàn, nỗ lực chung để chạy Các cuộc thi như dự kiến ​​đơn giản hóa các cuộc thi và các cuộc thi tuyệt vời để đảm bảo tổ chức một sự kiện Olympic tuyệt vời, phi thường và xuất sắc, đó là cam kết long trọng của chính phủ Trung Quốc và người dân Trung Quốc với thế giới. Trong lần tiếp theo, chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để tiếp tục tiến tới các mục tiêu đã được thiết lập.
 
 Năm nay, tại một số nút thời gian quan trọng, Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh năm 2022 và các trò chơi Paralympic mùa đông sẽ được tổ chức hết lần này đến lần khác. Được giao để sử dụng, cuộc thi thử nghiệm thi đấu đã được tổ chức hết lần này đến lần khác, việc phát hành ngọn đuốc và huy chương, thông báo về kế hoạch tiếp sức ngọn đuốc và giới thiệu truyền tải, v.v. , chẳng hạn như bán chứng từ nhập cảnh và quyết định cuối cùng của tình nguyện viên.
 
 Từ hôm nay, tờ báo này có một chuyên mục "Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, chúng tôi ở đây", tiếp tục ghi lại tiến trình chuẩn bị của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội Paralympic mùa đông. Những người liên quan đến Thế vận hội mùa đông đã xảy ra với bạn và tôi.
 
 Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đòi hỏi bạn và tôi tham gia; Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, bạn thú vị hơn với bạn!
 
 Vào ngày cuối cùng của năm 2020, nhiệt độ ở Bắc Kinh đã giảm xuống giá trị thấp nhất kể từ mùa đông. Vào lúc 8 giờ sáng, gia đình Công dân Bắc Kinh Wang Qi đã đến ga xe lửa Qinghe khi bị cảm lạnh nặng 12 độ để chuẩn bị đi đường sắt cao tốc đến Zhangjiakou Chongli.
 
 "Cả ba chúng tôi đều là những người đam mê trượt tuyết. Chúng tôi không thể ngồi yên ngay khi đến vào mùa đông. Vào những năm trước, về cơ bản chúng tôi đã đến khu nghỉ mát trượt tuyết quanh Bắc Kinh. Vào cuối năm 2019, đường sắt cao tốc Bắc Kinh đã mở và chúng tôi đã đổi thành Chongli. Tuyết rất tốt. Các cơ sở và dịch vụ ngày càng tốt hơn. Ngoài ra còn có một vị trí để tuyết đi trên đường ray tốc độ cao để đi đến trại Hoàng tử. Nó cảm thấy mới mẻ hơn cả trượt tuyết Ở châu Âu. Đây là phước lành của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh! "Wang Qi nói với các phóng viên.
 
 Khi tuyến đường sắt cao tốc từ gia đình Wang Qi rời Bắc Kinh để lái xe đến Zhangjiakou, nó nằm ở cầu Jin'an ở quận Shijingshan, vùng ngoại ô phía tây. Sau khi đi ra khỏi ga tàu điện ngầm, tiếp tục đi về phía tây.
 
 Trong cái lạnh nghiêm trọng, những người này dường như không rõ ràng, nhưng các thương nhân và người bán hàng nhỏ bên ngoài ga tàu điện ngầm và các cư dân xung quanh biết họ: " một năm cuối năm. Trong phần còn lại, và số lượng người ngày càng nhiều hơn. "" Chúng tôi không có rất ít ngày lễ, nhưng nhiều công việc phải được thực hiện vào ban đêm hoặc vào ban đêm, vì chúng tôi phải vượt qua Sự khác biệt về thời gian với Ban tổ chức Olympic quốc tế và tổ chức duy nhất. Xu Jicheng, giám đốc bộ phận điều hành truyền thông của Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông.
 
 Vào ngày 25 tháng 12 năm 2020, tòa nhà mang tính biểu tượng của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 & Mdash; & Mdash; Trong vài ngày qua, các nhân viên đang tiến hành gỡ lỗi thiết bị và làm sạch công việc trong và ngoài địa điểm. Sau khi hoàn thành, mặt tiền của Hội trường trượt băng tốc độ là vào ban đêm vào ban đêm, và khung cảnh tuyệt vời của "Dance Bay Dance" sẽ bị mê hoặc trong đêm thành phố. Sau ngày đầu năm mới, công việc băng đầu tiên sẽ được bắt đầu tại đây. Vào thời điểm đó, đi kèm với "Masse Masse" và việc chuẩn bị "băng nhanh nhất" và "Bảo tàng Trí tuệ", "Ribbon băng" sẽ thực sự bay.
 
 Việc hoàn thành "Ribbon băng" đánh dấu sự hoàn thành thành công của tất cả các địa điểm cạnh tranh ở ba khu vực của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.
 
 Đồng thời, "dải băng" cách đó khoảng một km về phía nam và phía bắc của Trung tâm tin tức chính Olympic Bắc Kinh 2008. Xây dựng đều đặn. Hiện tại, tòa nhà chính ở đây đã được hoàn thành và dự kiến ​​sẽ được chuyển đến Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh trong nửa cuối năm nay. Đồng thời với Trung tâm tin tức chính, việc xây dựng nhiều địa điểm không cạnh tranh, như Village Village, Trung tâm tiếp tân Olympic và Quảng trường Giải thưởng, hai tòa nhà tạm thời, v.v. .
 
 Tại đây, phóng viên cũng tiết lộ một "bí mật nhỏ": tại Ủy ban điều phối ủy ban Olympic quốc tế vào tháng 6 năm 2020, Công ty Dịch vụ Phát thanh Olympic và Ủy ban Olympic quốc tế đã đề xuất khái niệm tích hợp trung tâm tin tức chính của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và quốc tế Trung tâm phát sóng Nó nhằm mục đích tích hợp hơn nữa không gian và cải thiện hiệu quả và mức độ dịch vụ của địa điểm. Sau đó, họ đã đạt được sự đồng thuận với Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh để tích hợp Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Trung tâm tin tức chính (MPC) và Trung tâm phát sóng quốc tế (IBC). Trong sự kiện này, hai địa điểm không cạnh tranh quan trọng này sẽ được sáp nhập vào Trung tâm truyền thông chính (MMC). Thay đổi này cũng có nghĩa là công việc chuẩn bị sẽ tạo ra những thay đổi lớn.
 
 Xu Jicheng nói với các phóng viên: "Sau khi khái niệm tích hợp hai trung tâm được đề xuất, nhờ kinh nghiệm Olympic phong phú, công việc truyền thông và quảng bá liên quan là hợp lý và rất ổn định. Có thể nói rằng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đang xác định lại khái niệm về khái niệm về Trung tâm truyền thông chính. Ủy ban Olympic quốc tế hy vọng sẽ sử dụng điều này như tiêu chuẩn trong tương lai để thúc đẩy tất cả Thế vận hội mùa đông và thậm chí cả Thế vận hội Olympic. "
 
 Các clip nhỏ ở trên liên quan đến Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đều xảy ra vào cuối năm 2020. Những câu chuyện này xảy ra bên cạnh mọi công dân Bắc Kinh và Zhangjiakou. Nhanh hơn, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh ngày càng gần gũi hơn với chúng ta.
 
 Trong năm qua, một dịch bệnh viêm phổi mới đột ngột đã khiến Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 mở rộng, và nó cũng đã mang đến những thách thức lớn cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và các trò chơi Paralympic mùa đông bước vào giai đoạn quan trọng.
 
 Vào đầu năm 2020, trận đấu thử nghiệm đầu tiên của Thế vận hội Olympic mùa đông, dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 15 đến 16 tháng 2 và Đơn vị tuyết quốc tế Alpine Ski World Cup Station Yan Khánh. Vào năm nay, một loạt các bài kiểm tra thể thao quốc tế được lên kế hoạch trong quý đầu tiên đã bị hủy bỏ.
 
 Hiện tại, ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đang duy trì liên lạc chặt chẽ với Liên đoàn Thể thao Single Mùa đông quốc tế và các khía cạnh khác, và cùng nhau xây dựng kế hoạch thử nghiệm dự án mùa đông được nhắm mục tiêu. Trên cơ sở đảm bảo sự an toàn của nhân sự, một loạt các hoạt động thử nghiệm, Tích lũy kinh nghiệm cho việc chạy chính thức.
 
 Theo kế hoạch, sau khi hoàn thành tất cả các địa điểm cạnh tranh, việc xây dựng cơ sở hạ tầng có liên quan và địa điểm được hoàn thành đồng thời để đáp ứng các yêu cầu thử nghiệm. Đồng thời, thúc đẩy việc xây dựng và cải tạo tất cả các địa điểm không tham gia theo lịch trình để đảm bảo hoàn thành tháng 7 năm nay. Trong năm tới, các hạn chế du lịch và sự cô lập xã hội do dịch bệnh mang lại sẽ tiếp tục gây thêm nhiều khó khăn cho Thế vận hội mùa đông rất phức tạp ban đầu. May mắn thay, khách hàng và sự đổi mới táo bạo vẫn sẽ là một vũ khí ma thuật quan trọng để đảm bảo sự trơn tru của mùa đông Bắc Kinh Thế vận hội như dự kiến.
 
 Sự kết hợp giữa trực tuyến và ngoại tuyến đã trở thành trạng thái bình thường của Thế vận hội mùa đông. Năm nay, các kế hoạch thiết kế hình ảnh trực quan của các huy chương, đuốc và thiết bị thống nhất sau khi công khai trực tuyến sẽ được phát hành lần lượt. Các tác phẩm âm nhạc xuất sắc của Thế vận hội mùa đông đầu tiên, hệ thống màu sắc và đồ họa cốt lõi cũng sẽ được chính thức công bố. Dự án Thế vận hội Mùa đông Khoa học và Công nghệ đang được xây dựng, chẳng hạn như truyền thông 5G, phát sóng kỹ thuật số 8K, phát sóng trực tiếp VR, nhận dạng giọng nói đa ngôn ngữ và dịch thuật, v.v. Năm nay cũng bước vào giai đoạn thử nghiệm gỡ lỗi. Ngoài ra, cuộc sống hàng ngày của mọi người đã mang thay đổi.
 
 Vào ngày 5 tháng 12 năm 2019, Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh đã ra mắt các tình nguyện viên của thế giới trên toàn cầu. Công việc này đã tiến triển suôn sẻ trong hơn một năm. Các khu vực trên thế giới. Việc đăng ký hơn 960.000 người phản ánh những kỳ vọng háo hức của thế giới đối với Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, cung cấp một sự bảo vệ quan trọng của con người để tổ chức thành công Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.
 
 Điều này được hiểu rằng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh dự kiến ​​sẽ tuyển dụng 27.000 tình nguyện viên cuộc thi, và Thế vận hội Paralympic mùa đông dự kiến ​​sẽ tuyển dụng 12.000 tình nguyện viên cuộc thi, trong đó tình nguyện viên của Thế vận hội Paralympic mùa đông được giữ lại về nguyên tắc. Đối với các đối thủ cạnh tranh được lựa chọn cuối cùng, họ sẽ bắt đầu đào tạo phổ quát, đào tạo chuyên nghiệp, đào tạo địa điểm và đào tạo nghề để cho phép họ làm việc với các kỹ năng của họ và lấy chi phí đào tạo. Đối với các ứng viên không được chọn cho cuộc thi, họ cũng có thể tham gia vào các dịch vụ tình nguyện đô thị và đóng góp cho Thế vận hội mùa đông.
 
 Năm nay, cũng có một công việc háo hức của công chúng sẽ chính thức ra mắt, đó là kế hoạch bán vé.
 
 Theo "Báo cáo ứng dụng" 6 năm trước, vé đắt nhất cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh là 487 đô la Mỹ (khoảng 4882 nhân dân tệ) và giá vé rẻ nhất là 8 đô la (khoảng 50 nhân dân tệ). Theo giá vé của giá vé được công bố bởi "báo cáo ứng dụng", giá vé của buổi lễ khai mạc và kết thúc của Thế vận hội mùa đông là cao nhất, ở mức 118 đến 787 đô la Mỹ (khoảng 732 đến 4.882 nhân dân tệ) và giá vé của Sự kiện nóng là 24 đến 236 đô la Mỹ (khoảng kết hợp 149 đến 1464 nhân dân tệ), cuộc thi chung là 8-79 đô la Mỹ (khoảng 50-490 nhân dân tệ).
 
 Trong Thế vận hội Paralympic mùa đông, giá vé của buổi lễ khai trương và kết thúc là cao nhất, từ 12 đến 118 đô la Mỹ (khoảng 74-732 nhân dân tệ), và giá vé của các điểm nóng là 8 đến 16 đô la Mỹ (khoảng 50 đến 100 Yuan ). Cuộc thi chung là $ 4-8 (khoảng 25-50 nhân dân tệ).
 
 Người ta ước tính rằng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh có thể bán được 2,05 triệu vé và Temporars có thể bán hơn 390.000 vé, với tỷ lệ bán hàng lần lượt là hơn 96%và 80%. Vì kế hoạch bán hàng cụ thể chưa được công bố, các vấn đề liên quan cần phải được chờ đợi một lúc. Theo kinh nghiệm của Thế vận hội Bắc Kinh 2008, các kênh bán vé của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vẫn đang đặt chỗ trực tuyến và vé trên.
 
 Đối với công chúng, nó cũng là hỗ trợ tốt nhất cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Ngay bây giờ, hầu hết đất nước chúng ta đang ở trong mùa đông lạnh lẽo, và các điểm đến băng và tuyết trong nước đã bước vào mùa du lịch cao điểm. Dữ liệu lớn của du lịch cho thấy kể từ mùa đông, sự phổ biến của du lịch băng và tuyết như "trượt tuyết" và "đánh giá cao tuyết" đã tăng mạnh và "trượt tuyết" đã trở thành trò chơi du lịch phổ biến nhất. Dữ liệu thống kê cũng cho thấy: Zhangjiakou, Cáp Nhĩ Tân, Bắc Kinh, Mudanjiang, Thành Đô Xiling, Guizhou Liupanshui, Tân Cương Tianshan và các điểm đến trượt tuyết khác đã tăng sự phổ biến nhanh nhất trong kỳ nghỉ năm mới.
 
 Vài ngày trước, Bộ Văn hóa và Du lịch, Cơ quan Tổng cục Thể thao Nhà nước và Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh cũng ra mắt các hoạt động quảng bá du lịch băng và tuyết quốc gia, thúc đẩy văn hóa Thế vận hội mùa đông, Văn hóa băng và tuyết, băng và tuyết và giúp "300 triệu người tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết". Dưới sự lãnh đạo của thúc đẩy chính sách và nhu cầu thị trường, việc tích hợp các môn thể thao băng và tuyết và du lịch băng và tuyết sẽ giải phóng sức sống và sức sống không giới hạn.
 
 (Phóng viên Wang Dong)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88