Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh: xanh, thấp -carbon, bền vững
"Sức mạnh xanh" làm sáng lên địa điểm Thế vận hội mùa đông, hoàn thành thấp "Chuyển đổi nước đá"
 
 Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh: xanh, thấp -carbon, bền vững (vòng tròn đồng tâm Thế vận hội mùa đông)
 
 Sức mạnh xanh "làm sáng lên địa điểm Thế vận hội mùa đông," Chuyển đổi băng nước "hoàn thành thấp, phương tiện vận chuyển bảo đảm phương tiện nhiên liệu hydro và các cơ sở tạm thời vẫn có thể được sử dụng nhiều lần sau khi phá hủy con đường phát triển," Olympic màu xanh lá cây " trong trái tim của người dân.
 
 "Chúng tôi đã hứa tại thời điểm đấu thầu rằng lượng khí thải carbon được tạo ra bởi Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sẽ được trung hòa. Trong hơn 6 năm, chúng tôi đã làm cho mức độ lớn nhất làm giảm lượng khí thải carbon, trong khi các phương pháp bồi thường carbon như trao đổi carbon lâm nghiệp và doanh nghiệp Đóng góp được thông qua để đảm bảo sự hiện thực hóa trơn tru của tính trung lập carbon của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.
 
 Băng thân thiện với môi trường
 
 Trình diễn
 
 Vào tối ngày 10 tháng 2, gian hàng trượt băng tốc độ quốc gia "băng băng" đã tràn ra và cuộc thi trượt băng tốc độ 5000m được tổ chức tại đây.
 
 Là địa điểm băng mới duy nhất trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, "Ribbon băng" là một mô hình của các địa điểm thấp.
 
 Khi bắt đầu xây dựng, nhóm Trung Quốc tin rằng diện tích bề mặt băng "băng băng" là gần 12.000 mét vuông. Các vật liệu băng truyền thống như Freon sẽ tạo ra một lượng lớn mức tiêu thụ năng lượng. Sau khi trình diễn các chuyên gia và nhóm từ tất cả các bên, cuối cùng nó đã được quyết định sử dụng công nghệ làm băng carbon dioxide chéo.
 
 Li Jiulin, phó tổng giám đốc và kỹ sư trưởng của gian hàng trượt băng quốc gia Bắc Kinh, nói rằng nếu sử dụng chất làm lạnh truyền thống, lượng khí thải carbon trong cùng một lượng gần 4.000 lần so với chất làm lạnh carbon dioxide. Việc áp dụng công nghệ làm băng mới có thể làm giảm đáng kể lượng khí thải nhà kính, có thể tiết kiệm 2 triệu kWh điện trong một năm.
 
 Kể từ khi bắt đầu Thế vận hội mùa đông, "Dải băng" đã được sinh ra trong một kỷ lục Thế vận hội mùa đông mới. Băng của "Ribbon băng" đã được các vận động viên từ nhiều quốc gia đón nhận.
 
 Ngoài "Ribbon băng", Olympic Games Capital Games, người đứng đầu phòng đào tạo trượt băng tốc độ ngắn và bảo tàng đào tạo Wushu Songxian và các địa điểm khác đều sử dụng carbon dioxide chéo. Công nghệ.
 
 "Là một tòa nhà Thế vận hội mùa đông, & lsquo; Ice Ribbon & rsquo; có minh chứng, lãnh đạo và biểu tượng mạnh mẽ. Chúng tôi hy vọng sẽ truyền đạt một hình ảnh đất nước lớn có trách nhiệm đến thế giới thông qua khái niệm về màu xanh lá cây và thấp." Li Jiulin nói .
 
 Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sử dụng tổng cộng 6 trò chơi Olympic 2008 và địa điểm không cạnh tranh. Tại Trung tâm bơi lội quốc gia, các cuộc thi uốn tóc của nam giới đang được tiến hành. Nhiều người chơi nước ngoài nói rằng thật khó để tưởng tượng rằng đó là một cửa hàng bơi ở đây, và tôi cảm thấy rất hạnh phúc ở đây.
 
 Từ "khối nước" đến "khối đá" & mdash; & mdash; "chuyển đổi nước đá" sáng tạo cũng rất thấp -carbon. Nhóm xây dựng sử dụng hệ thống hỗ trợ khung thép chuyển đổi và hệ thống làm băng có thể phá hủy. Bề mặt băng tạm thời được xây dựng trong bể bơi để tạo thành các đường ray tiêu chuẩn 4, giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ tài nguyên và khí thải carbon.
 
 Khoa học và Công nghệ
 
 Bảo vệ năng lượng xanh
 
 Vào ngày 10 tháng 2, trước khi bắt đầu cuộc thi tập đoàn Ski Skill Skills miễn phí, nhiều phóng viên truyền thông đã đến trung tâm truyền thông địa điểm của Công viên trượt tuyết Genting Division Division. Nhiệt độ ngoài trời tối hôm đó gần với âm 10 độ C, nhưng trung tâm truyền thông rất ấm áp, khiến mọi người quên đi cái lạnh của cánh đồng tuyết ngoài trời trong một thời gian.
 
 Nhìn lên, sự ấm áp phát ra từ thiết bị sưởi điện màu đen trên mái nhà. Hóa ra hơn 3.000 "em bé ấm áp" ở những địa điểm này là chìa khóa cho mùa xuân ấm áp.
 
 90%các chức năng trong nhóm địa điểm Genting phụ thuộc vào các tòa nhà tạm thời. Hầu hết các tòa nhà tạm thời là các phòng hộp. Mặc dù các bảng tường có chứa lớp cách nhiệt. Để đạt được hệ thống sưởi màu xanh lá cây trong phòng hộp, địa điểm cũng được lắp đặt trên mái nhà của các sản phẩm sưởi điện với vật liệu hàng không vũ trụ mới và công nghệ hàng không vũ trụ. Nó có thể đạt được 97% của 97%. Tỷ lệ chuyển đổi nhiệt trên.
 
 Nằm trên núi, dưới phông nền của Lin Haixue, "Snow Ruyi" rất đẹp và không tương đồng. Đường đua của Trung tâm trượt tuyết quốc gia không chỉ khá Trung Quốc, mà còn là một đường đua màu xanh lá cây.
 
 Trong quá trình xây dựng đường đua, các địa điểm thể thao tuyết của Samsung được triển khai và các công nghệ mới như năng lượng gió, ánh sáng tự nhiên, thiết kế bóng bên ngoài và sử dụng các vật liệu chống lại thoáng khí có thể được sử dụng để đạt được nước lọc nước của nước Thanh lọc cơ thể.
 
 Đồng thời, thông qua công nghệ thu thập nước mặt, nước tuyết được hình thành bởi tuyết tan cũng được sử dụng để lặp lại tuyết.
 
 Từ Bắc Kinh đến phía bắc của đường sắt cao tốc, các đơn vị phát điện gió bên ngoài cửa sổ thường thu hút sự chú ý. 100%Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh áp dụng điện xanh, chủ yếu từ Zhangjiakou.
 
 "Dự trữ năng lượng gió có thể được phát triển ở khu vực Zhangjiakou rất phong phú, đạt 40 triệu kilowatt; dự trữ năng lượng mặt trời cũng rất phong phú, đạt 30 triệu kilowatt." Li Sen nói.
 
 Thông qua lưới điện DC của Zhangbei, sức mạnh xanh của Zhangjiakou đã được gửi trực tiếp đến Bộ phận Bắc Kinh và Yan Khánh để cung cấp các bảo đảm cho "hoạt động xanh" của địa điểm Thế vận hội mùa đông.
 
 Hoạt động thấp
 
 Thâm nhập
 
 "Trong bộ phận Yan Khánh, có những bóng tiết kiệm năng lượng thấp ở khắp mọi nơi. Khái niệm & lsquo; Thế vận hội Olympic xanh & rsquo.
 
 "Toàn bộ quá trình của bộ phận Yan Khánh từ kế hoạch, thiết kế, xây dựng, vận hành và quản lý vận hành đã thực hiện khái niệm phát triển bền vững và cố gắng xây dựng một khu sinh thái nơi con người và thiên nhiên hài hòa." Nhiều lời nhắc nhở tiết kiệm năng lượng, mọi người đều có thể Về cơ bản tắt đèn, tiết kiệm nước và tiết kiệm điện; mỗi ngày, khu vực văn phòng ánh sáng sẽ được tắt đúng giờ. "
 
 Nhiệt độ điều hòa không khí của địa điểm được đặt trong một phạm vi hợp lý; rác phòng ăn được phân loại và đưa ra; thùng rác bị bỏ rơi được sử dụng như một thùng rác sau khi khử trùng; ánh sáng trong hành lang thường chỉ có một nửa ánh sáng khi Ánh sáng là đủ. Có vô số chi tiết bảo vệ môi trường như vậy.
 
 Jiang Wanjie nói rằng để giảm sự chiếm đóng vĩnh viễn của diện tích đất rừng, khán phòng, phòng khách gia đình lớn và hội thảo truyền thông là cơ sở tạm thời. "".
 
 Khi địa điểm được xây dựng, vật liệu đã được lấy tại chỗ và sản xuất rất nhiều đá. Còn những viên đá này thì sao? Jiang Wanjie đã tiết lộ câu trả lời & mdash; & mdash; đã sử dụng lại viên đá chất thải để sửa đổi bức tường bên ngoài của tòa nhà để xây dựng một con dốc và mương thoát nước. Theo thống kê, lượng Wastestone sử dụng hơn 310.000 mét vuông.
 
 Việc sử dụng bài viết của bộ phận Yan Khánh cũng là một điểm nổi bật. Trong mùa tuyết, bạn không chỉ có thể tổ chức các sự kiện quốc tế hàng đầu, mà còn cung cấp các địa điểm trải nghiệm thể thao ngoài trời cho những người đam mê trượt tuyết thông thường; ba mùa vào mùa xuân, mùa hè và mùa thu, đây là các dự án thể dục đẹp và tươi, như đi bộ đường dài và đi bộ đường dài và đi bộ đường dài và leo núi có thể được thực hiện. Nơi tốt để đi.
 
 "Mục tiêu của chúng tôi là đạt được bốn mùa của bộ phận Yan Khánh, tối đa hóa việc sử dụng địa điểm sau trận đấu." Jiang Wanjie nói.
 
 Phóng viên: Sun Yahui Wang Meihua Liu Ye

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88