Theo Dự thảo Diamond Plus của Hoa Kỳ, Fu Yongqisheng bằng miệng gia nhập Đại học Nebraska và sẽ hạ cánh trên NCAA.
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 3 (LI He) Gần đây, một báo cáo từ chuyên gia dự thảo người Mỹ Jonatan Kavini đã khiến nhiều người hâm mộ bóng rổ Trung Quốc cảm thấy khủng hoảng: Có "học sinh trung học đầu tiên của Nhật Bản", danh hiệu Fu Yongqisheng đã hứa hẹn Tham gia Đại học Nebraska và sẽ hạ cánh trên NCAA.
Khi bóng rổ Trung Quốc vẫn đang vật lộn, đối thủ cũ bên cạnh đã báo cáo thường xuyên. Điều này có nghĩa là sự thống trị của bóng rổ Trung Quốc ở châu Á cũng bị rung chuyển? Trên thực tế, nếu bạn nghĩ về nó một cách cẩn thận, một "cảm giác khủng hoảng" như vậy giống như một loạt các "phản ứng căng thẳng" sau một loạt các cuộc đình công.
Fu Yongqisheng sẽ đến Hoa Kỳ để đăng nhập vào NCAA NCAA vào đầu tháng 6 năm ngoái, chỉ vì các vấn đề học tập của anh ấy, có một số vấn đề cần được vận hành trong phương pháp nhượng quyền; Đại học LASCA được liên kết. Bây giờ nó đã thu hút sự chú ý rộng rãi ở Trung Quốc, nó không liên quan gì đến "chấn thương" do màn trình diễn tồi tệ của bóng rổ nam Trung Quốc ở World Cup.
GUI là "học sinh trung học đầu tiên ở Nhật Bản" và các đặc điểm kỹ thuật của Fu Yongqisheng, được gọi là "Kurishi ở Nhật Bản", có thể thấy rằng ba con số của Thiên Chúa là vũ khí lớn nhất của anh ta. Ngay cả trong thời gian qua tại Grangjer College ở Đại học Cộng đồng Hoa Kỳ, anh vẫn bắn 52,3%trong số ba con số, xếp hạng đầu tiên trong Đại học Cộng đồng Quốc gia.
Nó cũng dựa trên đặc điểm này rằng anh ấy đã giành được sự ưu ái của đội NCAA. Tuy nhiên, chiều cao và cơ thể mỏng 1,85 mét được định sẵn là một trở ngại lớn đối với anh ta. Do đó, anh ta sẽ đạt được bao nhiêu thành tích ở Hoa Kỳ vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, có tám Blims Village và Watanabe, và bây giờ có Fu Yongqisheng. Bóng rổ Nhật Bản "nhìn ra NCAA nhìn ra NBA" dường như ngày càng thành thạo hơn. "Ưu điểm nhóm" của họ đã bắt đầu hình thành là sự chú ý nhất.
Nhưng đồng thời, không cần phải kiêu ngạo. Nếu nó chỉ được đo trên NCAA, bóng rổ Trung Quốc không tệ so với Nhật Bản. Tổng cộng có 17 cầu thủ châu Á tại NCAA League trong mùa giải 2019-20, 6 người trong số họ đến từ Trung Quốc đại lục và chỉ có 3 cầu thủ Nhật Bản.
Trong số 6 người này, tất nhiên, Zhang Zhenlin và Wang Quanze. Zhang Zhenlin, người đã được chọn làm danh sách đào tạo bóng rổ nam Trung Quốc, đã có thời gian chơi ổn định tại Đại học Du Lan. Wang Quanze, lực lượng chính của đội thanh niên quốc gia, có thể ghi được 8,5 điểm và 3,6 rebound cho Đại học Pennsylvania.
Vào năm 2019, Wang Quanze đã gặp rắc rối vì chấn thương đầu gối và không dẫn dắt đội tạo ra sự khác biệt trong World Cup bóng rổ nam U19. Tuy nhiên, trong Giải vô địch thanh niên châu Á U18 2018, Wang Quanze đã hợp tác với Guo Haowen, người là "Post -00s", tỏa sáng, và cuối cùng đã dẫn dắt đội giành chiến thắng thứ ba. Giải vô địch và Á hậu -UP tại thời điểm đó được Australia và New Zealand lấy. Trong số "mười người mới tham gia tiềm năng hàng đầu" trong cuộc thi, Guo Haowen và Wang Quanze được xếp hạng trong số hai người đứng đầu, trong khi Fu Yongqisheng đứng thứ bảy.
Khi nói đến thế hệ trẻ, "Quân đoàn nước ngoài" của bóng rổ Trung Quốc không chỉ ở giai đoạn đại học. Hệ thống đào tạo thanh thiếu niên được đại diện bởi đội bóng rổ nam Shougang Bắc Kinh "Kế hoạch hoa" đang cung cấp một không gian phát triển rộng lớn hơn cho thanh thiếu niên ngày càng tài năng hơn.
Zeng Fanbo, Wu Yonghao và Yu Jiahao, nhiều người hâm mộ có thể chưa nghe thấy những cái tên này. Tuy nhiên, những học sinh trung học này không chỉ đến Hoa Kỳ để theo đuổi những giấc mơ bóng rổ, mà còn được nhiều trường NCAA nổi tiếng công nhận.
Người hâm mộ Zeng 16 tuổi là một cậu bé Trung Quốc bước ra khỏi "Kế hoạch gà". Việc cắm vào những thứ của nghiên cứu. Trường trung học La Canyon cũng là một trường học nổi tiếng. Con trai của Wade Zair và James Son Browni đang ở đây. Họ là những người đồng đội với Yu Jiahao.
Trong số các học sinh trường trung học quốc gia năm 2022 được phát hành vào năm 2019, Zeng Fanfan đứng thứ 73. Trong bảng xếp hạng Florida trước đó, Zeng Fanbo đứng thứ năm trong toàn bang. Ông cũng được coi là sức mạnh của học sinh trung học bốn -star. Đây là một vị trí có thể đạt đến ngưỡng NBA. Trước đây, Wang Quanze "chỉ" được đánh giá là Trường trung học Samsung là trường trung học Samsung. Mang thai.
Zeng Fanbo đứng thứ sáu trong bảng xếp hạng tiền đạo lớn của quốc gia cùng một lúc, và anh vẫn còn ba năm trung học để chơi, với rất nhiều chỗ để cải thiện. Không chỉ vậy, người ta hiểu rằng anh ta đã nhận được lời mời từ nhiều trường NCAA bao gồm Đại học Florida.
Wu Yonghao được đánh giá là ngôi sao hy vọng cho năm 2019 bởi bóng rổ Trung Quốc. Ở tuổi 18, anh cũng nhận được lời mời bao gồm Đại học Xidong đầu tiên. Ngoài ra, Yu Jiahao, 16 tuổi, là con trai của Yu đang Một bóng rổ nổi tiếng của Chiết Giang. Ở tuổi trưởng thành, anh ta đã vượt quá 2 mét. Các điều kiện thể chất như vậy cũng khiến anh ta thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các trinh sát của Mỹ. Trong cuộc họp thanh niên năm 2019, các kỹ năng toàn diện của anh ta cũng khiến mọi người tỏa sáng.
Do đó, ngay cả khi đội bóng rổ nam Nhật Bản nhanh chóng, thế hệ bóng rổ Trung Quốc trẻ tuổi cũng đáng mong đợi.
Chỉ trong so sánh này, sự tương phản cực kỳ rõ ràng là: các thiên tài Nhật Bản thường bị thu hút bởi các đặc điểm kỹ thuật trưởng thành của họ, và các chàng trai Trung Quốc dường như trở nên rực rỡ hơn trong tài năng ban đầu. Tốt hơn là nên nói bên nào, nhưng điều này dường như bị đánh thức bởi hệ thống đào tạo thanh niên của bóng rổ Trung Quốc: Có rất nhiều cây con tốt trong bóng rổ Trung Quốc, nhưng làm thế nào để tạo ra một lợi thế tinh tế hơn trong tài năng ban đầu là bóng rổ Trung Quốc muốn toàn diện trong toàn diện. Vấn đề mà đối thủ cũ phải chú ý là mấu chốt của "không có bóng trong lĩnh vực quốc tế".
Rốt cuộc, Tang Zihao, Shang Ping, Zhang Zhaoxu và những người tiền nhiệm "ở nước ngoài" khác, làm thế nào để làm cho tài năng chơi tốt hơn, làm thế nào để tạo ra một kế hoạch tăng trưởng chi tiết hơn cho thanh thiếu niên thiên tài, làm thế nào để tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của họ trong việc "trở về nước ngoài" , Sau khi ở nước ngoài, chủ đề cần được thảo luận.
Điều này được hiểu rằng Hiệp hội bóng rổ Nhật Bản xem xét việc thành lập các cơ quan đặc biệt ở Hoa Kỳ để tìm kiếm và khám phá những người chơi ở nước ngoài với dòng máu của chính họ để mở rộng các mục tiêu nhập tịch. Có thể thấy rằng bóng rổ Nhật Bản cũng đang làm việc theo nhiều cách, và tham vọng của nó là tự mở rộng. So với mong muốn đi lên này, mối đe dọa của bóng rổ Nhật Bản đối với bóng rổ Trung Quốc không chỉ đơn giản như một hoặc hai cầu thủ ra nước ngoài. (Kết thúc)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88