Siêu sao bóng rổ Jordan lên án phân biệt chủng tộc
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Washington, ngày 31 tháng 5 (phóng viên Wang Jizhen) "Thần bóng rổ" và cựu siêu sao Jordan đã đưa ra một tuyên bố về ngày 31 Nỗi buồn sâu sắc và lên án nghiêm trọng sự phân biệt chủng tộc đằng sau vụ việc.
 
  46 -Year -old Freud đã bị bắt bởi 4 cảnh sát thực thi pháp luật ở Minneta, Mineda, Hoa Kỳ vào ngày 25 và bị ép trên mặt đất. Biểu hiện của Freud rất đau đớn và khàn khàn. Anh ta liên tục cầu xin rằng anh ta không thể thở, và sau đó anh ta bị nghi ngờ hôn mê. Anh ta bị đưa đến bệnh viện và chết. Cái chết của Freud sau đó đã gây ra sự tức giận ở Hoa Kỳ, một cuộc biểu tình lớn và bạo loạn ở nhiều nơi.
 
  Jordan đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 31, bày tỏ nỗi buồn và sự không hài lòng mạnh mẽ của mình với vấn đề này. Anh ấy nói: "Cái chết của Freud khiến tôi cảm thấy rất buồn và rất tức giận. Tôi có thể cảm thấy nỗi buồn, sự tức giận và thất vọng của mọi người. Những người chống lại sự phân biệt chủng tộc và sự bướng bỉnh, tôi đứng với bạn. chủng tộc màu sắc. Chúng tôi thực sự đủ! "
 
  "Tôi không có cách nào để loại bỏ hoàn toàn sự phân biệt chủng tộc, nhưng miễn là mọi người đều đoàn kết, chúng ta có thể thể hiện sức mạnh của mình. Miễn là mọi người có thể tự tạo ra tiếng nói của mình, chúng ta có thể thay đổi sự bất công xã hội. Chúng ta phải lắng nghe nhau và quan tâm nhau. Chúng ta phải thấy loại hành vi tàn bạo này. Chúng ta phải thể hiện các yêu cầu cho sự công bằng và công bằng một cách hòa bình, và trách nhiệm của các thủ phạm liên quan. "Jordan nói.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88