Sino -Japanese Nga -Russian ba cuộc họp trao đổi khu nghỉ mát trượt tuyết đã được tổ chức
Gần đây, trong thời gian tổ chức Triển lãm Trung Quốc -Russia thứ 4 và Hội chợ Cáp Nhĩ Tân, Tỉnh Heilongjiang Trung Quốc, Nhật Bản · Hokkaido và Nông trại trượt tuyết Sahalin của Nga đã được tổ chức tại Cáp Nhĩ Tân. Yang Tao, Giám đốc Cục Thể thao tỉnh Heilongiang, Li Feng, Phó Giám đốc Li Feng, Yang Hongpeng, Phó Giám đốc Văn phòng Ngoại giao của Chính phủ Nhân dân Zhongliang, Phó Giám đốc Ủy ban Quản lý Yabuli, Jiang Yihai, Cáp Nhĩ Tân, Cáp Nhĩ Tân Jun, Chủ tịch Hiệp hội trượt tuyết thành phố, và đại diện của Đại diện nước ngoài của Hokkaido, Pu Benxuan, phó chủ tịch của bang Sahalin, Nishjlov, và The The Người phụ trách bộ phận chính phủ ba đảng, người phụ trách khu nghỉ mát trượt tuyết, một số công ty trượt tuyết, hiệp hội và hiệp hội ở tỉnh Heilongiang có liên quan đến các đại diện liên quan của các cơ quan du lịch tham dự cuộc họp thăng chức.
 
  Tại cuộc họp, cơ sở đào tạo thể thao của tỉnh Heilongiang Yabuli, khu nghỉ mát trượt tuyết Hokkaido Liushou và Khu nghỉ mát trượt tuyết trên núi Sahalin đã được thực hiện tại chỗ. Trong bài phát biểu của mình, Yang Tao nói rằng Heilongjiang có một hệ thống nghỉ dưỡng trượt tuyết hoàn chỉnh, với 41 khu nghỉ mát trượt tuyết, xếp hạng đầu tiên ở Trung Quốc. Có hơn 200 trường trung học phổ thông của trường trung học cơ sở. Heilongjiang có những lợi thế của các chính sách sinh thái và vĩ mô cho chuỗi ngành trượt tuyết. Đặc biệt kể từ cuộc đấu thầu thành công cho Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh năm 2022, chính phủ Trung Quốc đã coi việc phổ biến các môn thể thao băng và tuyết là một trọng tâm quan trọng, và đã mang đến những cơ hội lịch sử cho sự phát triển của băng và tuyết Heilongjiang.
 
  Cơ sở đào tạo thể thao Heilongjiang Yabuli, Công ty TNHH Du lịch Hokkaido Gassen, và Cục Du lịch bang Sahalin đã ký một thỏa thuận trao đổi nghỉ dưỡng trượt tuyết, đồng ý rằng ba bên thông qua chia sẻ thông tin và phổ biến số lượng người tham gia thể thao tuyết và nỗ lực tăng Số lượng người tham gia trong các dự án cạnh tranh, các sự kiện liên quan được tổ chức cùng nhau và công khai công khai chờ các hoạt động để tăng số lượng khách du lịch và đạt được lợi ích chung và kết quả giành chiến thắng. Ba bên trao đổi trao đổi thường xuyên về cách làm sâu sắc và phát triển quan hệ đối tác, và cùng tăng cường công nghệ chuyên nghiệp trên các môn thể thao tuyết thông qua việc trao đổi nhân sự.
 
  Trung Quốc · Tỉnh Heilongiang, Nhật Bản, Hokkaido và Nga Sahalin luôn là một trong những lĩnh vực chính của các cuộc trao đổi "Trung Quốc -Japan -russia". Các nhà lãnh đạo chính của ba chính phủ đảng đã đạt được nhiều sự đồng thuận về vấn đề hợp tác lợi ích lẫn nhau. Việc thúc đẩy khu nghỉ mát trượt tuyết này là để chơi đầy đủ cho ngôn ngữ thể thao chung như thế giới. Trong việc thúc đẩy các cuộc trao đổi thân thiện của ba bên, hiểu sâu hơn, tăng cường niềm tin lẫn nhau và thúc đẩy "giao tiếp tim của mọi người", thông qua trao đổi và chia sẻ Các khái niệm và kinh nghiệm của ngành trượt tuyết, cho ba bên tiếp tục tạo ra các điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác rộng rãi và trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại, du lịch và văn hóa. (Cai XIULI)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88