Hãng thông tấn Trung Quốc, Trùng Khánh, ngày 22 tháng 4
(Han Lu Wang Xueyu) Phóng viên đã học được từ Đại học Trùng Khánh vào ngày 22 gần đây, các sinh viên luật quốc tế
Sự kết hợp,
ILSA) đã công bố danh sách giải thưởng của "Cuộc thi Toà án Mô phỏng Luật Quốc tế Jessup" vào năm 2021 và Đại học Trùng Khánh đã giành vị trí đầu tiên trong Sách toàn cầu hình dạng. Đây là 15 năm sau và sinh viên đại học Trung Quốc đã giành được số một thế giới trên thế giới một lần nữa.
Được biết, "Cuộc thi Tòa án Mô phỏng Luật Quốc tế Jiepu" là một cuộc thi mô phỏng pháp lý chuyên nghiệp được tài trợ bởi Liên đoàn Sinh viên Luật Quốc tế Hoa Kỳ và Hiệp hội Luật quốc tế Hoa Kỳ, và được gọi là Cuộc thi Olympic trong Cộng đồng Luật Quốc tế. Cuộc thi nhằm mục đích thúc đẩy nghiên cứu và nghiên cứu luật công cộng quốc tế trên toàn cầu, và để nuôi dưỡng khả năng sử dụng luật của sinh viên để tiến hành tranh luận chuyên nghiệp bằng cách mô phỏng phương pháp xét xử của tòa án quốc tế. Kể từ khi bắt đầu "Tòa án mô phỏng luật quốc tế Jiepu" thứ 62, kể từ đầu tháng 3 năm nay, nó đã thu hút hơn 60 quốc gia và khu vực, và hơn 570 trường đại học quốc tế đã tham gia.
"Mỗi năm, cuộc thi sẽ yêu cầu các nhóm tham gia tiến hành một cuộc tranh luận đa dạng xung quanh một trường hợp quốc tế tương tự. Phần quan trọng là viết cuốn sách." Theo Hou Qian, huấn luyện viên của đội Opone của Đại học Trùng Khánh và Phó giáo sư của Trường Luật, năm nay, nhóm Jiepu của Đại học Trùng Khánh có tổng cộng 3 giảng viên và 5 sinh viên đại học của Đại học Luật.
"Đây cũng là lần thứ hai sau khi Đại học Xiamen giành được vị trí đầu tiên trong tổng hợp giống như cuốn sách toàn cầu vào năm 2006, sau 15 năm, lần thứ hai ở Trung Quốc đã giành được vinh dự. Đối với các trường đại học ở Trung và Tây Trung Quốc, đó là một quá trình tích hợp quá trình giáo dục quốc tế. Những thành tựu quan trọng. "Huang Xisheng, Trưởng khoa Luật Đại học Trùng Khánh. (Kết thúc)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88