Trong vài ngày qua, sự chú ý của mọi người đã được tập trung trên trang web của Pháp. Nói một cách chính xác, đó là ngôi sao đang lên của những người độc thân của phụ nữ và Zheng Qinwen, 19 tuổi, giống như những người chú ý đến Li Na.
Sau khi đánh bại đại diện đĩa đơn của phụ nữ Pháp, Zheng Qinwen sẽ mở ra một cuộc đối đầu với IGA Swatek (21 tuổi), là người đầu tiên trên thế giới và Ba Lan. Đây là một trò chơi 16 -way 8. Đây là một cuộc đấu tay đôi của tuổi trẻ. Người đẹp gặp nhau, và đó là sự va chạm giữa sóng phía sau và làn sóng phía sau.
Người Trung Quốc vẫn hy vọng rằng Zheng Qinwen có thể bay lên bầu trời, giống như Li Na vào năm 2011 đã đánh bại nhà vô địch bảo vệ Siziiawini trong trận chung kết và giành được chiếc cúp giải vô địch Grand Slam đầu tiên của Trung Quốc và thậm chí cả châu Á. Yêu cầu này đối với Zheng Qinwen có thể hơi cao, nhưng điều đó không nhất thiết là không thể. Từ quan điểm về sức mạnh, công nghệ và kinh nghiệm trên mạng, dự đoán của phương tiện truyền thông nước ngoài về dự đoán của Zheng Qinwen về tứ kết là 3,5%cơ hội, trong khi Swarcick là 93,3%.
Truyền thông nước ngoài tin rằng khuôn mặt chiến thắng của Swarcock dựa trên một loạt lý do. Về mặt thành tích, Swarik là thứ hạng đầu tiên của thế giới, và đã tổ chức 8 giải vô địch đơn hạng đầu tiên quốc tế. Tất nhiên, chỉ có một nhà vô địch Grand Slam (Pháp mở rộng), và một người chạy bộ đơn lẻ và một cầu thủ đôi. Zheng Qinwen Wenwen chỉ có lần thứ 74 trên thế giới, chỉ giành được giải vô địch cấp hai của Tổ chức Liên đoàn Quần vợt Quốc tế (ITF) (thường là Tour Thanh niên).
Trong những trường hợp bình thường, các cầu thủ trẻ tham gia vào các cuộc thi khác nhau của các tổ chức ITF và chỉ có thể tham gia vào các cuộc thi cao cấp của Liên đoàn quần vợt chuyên nghiệp quốc tế (ATP) và Hiệp hội quần vợt nữ (WTA) sau khi kiếm được điểm. Tất cả các loại cuộc thi do ITF tổ chức có thể được coi là một cuộc thi thanh niên cho quần vợt và các tour ATP/WTA khác, bao gồm Four Grand Slam (Australia Open, French Open, Wimbledon và Hoa Kỳ), là một cuộc thi người lớn cao cấp cao , vì vậy Zheng Qinwen Wenwen, kết quả rõ ràng là thấp hơn Swarik.
Tuy nhiên, bảng xếp hạng và kết quả của quá khứ không minh họa đầy đủ vấn đề. Những người chơi xếp hạng sau đánh bại Top Ten và nhà vô địch Network đầu tiên. Dharma Network có thể giải thích vấn đề.
Do đó, ngoài việc xếp hạng và thành tích, cũng cần phải phụ thuộc vào khả năng, đặc điểm, đặc điểm của Zheng Qinwen và Swarcick, chơi trên -và chất lượng tâm lý. Tất nhiên, cũng có may mắn. Các đặc điểm và lợi thế kỹ thuật của Zheng Qinwen là sức mạnh của việc phục vụ và tấn công tích cực đã là một lớp học thế giới và mạnh mẽ. Hơn nữa, sự tiến bộ của Zheng Qinwen trong chiến đấu thực tế cũng đang nổi lên trong ngày. Kết quả của việc chơi với tâm trí của tôi, những sai lầm của cô ấy đã giảm đi rất nhiều, và sức mạnh tổng thể được nâng cao một cách vững chắc.
Các tính năng kỹ thuật của SWAPK là sức tấn công mạnh mẽ, tốc độ chuyển động nhanh và thay đổi bóng. Cô ấy cũng có một đặc điểm rõ ràng rằng vòng quay bóng cực kỳ mạnh mẽ. Những quả bóng có tốc độ cao đặc biệt phù hợp với đấu trường Đất đỏ. Đây là một trong những lý do quan trọng khiến Nadal được gọi là Xiong Phường. Nó cũng có thể dự đoán rằng Swarcick có thể là người lãnh đạo của Pháp mở rộng.
Swapk cũng có một đặc điểm của chất lượng tâm lý tốt. Swapk sẽ bảo vệ vương miện, Zheng Qinwen sắp vội vã, và anh ta không sợ đi giày. Do đó, gánh nặng của Swarcick có thể lớn hơn nhiều so với Zheng Qinwen, vì vậy Zheng Qinwen tốt hơn một chút về mặt tâm lý.
Bởi vì điều này, Zheng Qinwen hy vọng sẽ đối mặt với Swarcick và muốn xem sức mạnh của anh ta ở đâu. Đối với Zheng Qinwen, Top 16 của Pháp Open không phải là kết thúc, mà là một điểm khởi đầu hoàn toàn mới. Để làm những gì bạn nên làm, kết quả sẽ tự nhiên tốt hơn.
Trận đấu của Zheng Qinwen với Swapk là cuộc đấu tay đôi và tác động của những con sóng. Tất nhiên, khán giả Trung Quốc hy vọng rằng Zheng Qinwen có thể tạo ra những đột phá và thậm chí làm chúng ta ngạc nhiên, nhưng ngay cả khi đó là một kết quả khác, nó không cần phải thất vọng, bởi vì các sóng chắc chắn sẽ thúc đẩy làn sóng phía trước và vượt qua làn sóng phía trước. Đây không chỉ là một hiện tượng bình thường của quần vợt và các môn thể thao khác. Đó là quy luật cơ bản của đời sống con người và các hoạt động xã hội. Là một khán giả, nó đủ để đánh giá cao vẻ đẹp của sự cống hiến của họ.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88