Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 23 tháng 10 vào tối ngày 22 tháng 10, giờ Bắc Kinh, Pháp mở rộng đã ra mắt vòng thi đầu tiên. Trong vòng đầu tiên của những người độc thân nam, cầu thủ Trung Quốc Lin Dan đã mất 39 phút lúc 2: 0 (21: 12, 21: 9) để giành chiến thắng với người chơi chủ Levidz. Bốn trạm đầu tiên vượt quá vòng đầu tiên.
Hai bên đã chiến đấu ba lần trước đó. Trong trò chơi đầu tiên, Lin Dan đã đưa ra 8 điểm. Anh ta hoàn toàn kiểm soát tình hình và chủ động buộc Lavidz phải phạm nhiều sai lầm.
Lợi thế của Lin Dan không được nới lỏng trong trò chơi thứ hai. Sau 7: 6, anh đã ghi được 8 điểm liên tiếp và nhanh chóng thiết lập một lợi thế. Với 21: 9, thành phố tiếp theo trực tiếp giành chiến thắng trong hai hiệp. Chiến thắng. Trong vòng thứ hai, đối thủ của Lin Dan sẽ được sản xuất giữa Chenlong và cầu thủ Đan Mạch Gimek.
Sau trận đấu, Lin Dan nói trong một cuộc phỏng vấn: "Levidz là một công nghệ tinh tế và toàn diện hơn của các cầu thủ Pháp. Anh ấy đã đánh bại Li Zongwei hai lần và giành được Jin Ting ở Đan Mạch tuần trước. Tôi đã chuẩn bị đầy đủ."
Trong nhiều vòng lưu diễn trong năm nay, Lin Dan nói: "Làm thế nào để huy động tình trạng cạnh tranh vào chủ đề lớn nhất hiện nay. Rốt cuộc, nó không quan trọng hơn khi bạn còn trẻ. Điều quan trọng là phải huy động tình trạng cho sự hiện diện để chơi tại chỗ. "(Kết thúc)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88