Theo CCTV News vào ngày 25 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, theo báo cáo trọng tài NBA, trong trò chơi 111-116 tại Houston Rockets ngày hôm qua, trong trò chơi 111-116 với Detroit Piston quý thứ tư của 80 giây còn lại trong quý IV. Quả bóng can thiệp không bị trọng tài trừng phạt và hình phạt của trọng tài tại thời điểm đó ảnh hưởng đến kết quả trò chơi tiếp theo.
Vào thời điểm đó, còn lại 80 giây trong thời gian thông thường của quý IV. Chris Paul đã đi ra ngoài. Vào thời điểm đó, Andre Drumond đã lấy bóng, nhưng trọng tài đã không trừng phạt sự can thiệp của Zhuang Shen với quả bóng này. Tuy nhiên, trong báo cáo trọng tài NBA ngày nay, họ đã phân tích bóng và kết quả cho thấy quả bóng thực sự nên là một quả bóng nhiễu ba điểm.
Trên thực tế, vào thời điểm đó, vì ba con số của Paul từ khung hình, Zhuang Shen đã chọn quả bóng để lấy lại những cú rebound quan trọng này, nhưng vì quả bóng vẫn nằm trong thân hình trụ của rổ, Zhuang Shen đã lấy quả bóng Tại thời điểm này. Một quả bóng can thiệp rõ ràng hơn. Nhưng trọng tài đã không đưa ra bất kỳ hình phạt nào vào thời điểm đó. Nếu trọng tài sẽ phá vỡ ba con trỏ vào thời điểm đó, thì Rockets sẽ dẫn Pistons từ 96-91 đến 5 điểm, và có thể không có trận đấu ngoài giờ sau đó, thì Rockets sẽ giành được sáu chiến thắng liên tiếp.
Sau sự sai lệch của hình phạt này, trọng tài NBA cũng đã xin lỗi Rockets sau đó.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88