Người chơi Tianjin Zhang Xiuwei lái xe khi say rượu và xe hơi va chạm với nhiều xe hơi
 
  Vào tháng 8 năm nay, Zhang Xiuwei, cầu thủ của Thiên Tân Quanjian, Câu lạc bộ bóng đá Super League, đã va chạm với 6 chiếc xe cơ giới vào sáng sớm và được kiểm soát bởi bộ phận quản lý giao thông an ninh công cộng. Theo tai nạn giao thông đường bộ, Zhang Xiuwei chịu trách nhiệm cho toàn bộ tai nạn. Vài ngày trước, Tòa án Nhân dân Tianjin của quận Heping đã đưa ra phán quyết về vụ án.
 
  Zhang Xiuwei là một cầu thủ của Tianjin Quanjian tại Câu lạc bộ bóng đá Super League. Vào ngày 16 tháng 8 năm nay, Cảnh sát giao thông Thiên Tân báo cáo rằng Zhang Xiuwei lái xe vào sáng sớm ngày 15 tháng 8 và va chạm với 6 chiếc xe cơ giới đỗ xe. bị hư hại và không có thương vong. Sau vụ tai nạn, cảnh sát giao thông đã ngay lập tức tiến hành thử nghiệm nồng độ cồn trong máu trên Zhang Xiuwei theo luật. Sau khi thử nghiệm, nồng độ cồn trong máu của nó là 189,3mg/100ml.
 
  Phán quyết cho thấy Tòa án quận Heping đã xem xét thủ tục may đo hình sự theo luật pháp. Vào lúc 4 giờ ngày 15 tháng 8 năm 2017, Zhang Xiuwei đã lái một chiếc xe trắng sau khi uống và lái gần ngã tư đường Kunming và đường Yueyang, đường Yueyang, Quận Heping, Tianjin. Crazy với sáu chiếc xe đậu bên lề đường. Sau khi quần chúng gọi cảnh sát, cảnh sát giao thông đã vội vã đến hiện trường để rời khỏi Zhang Xiuwei, người đang chờ đợi tại hiện trường các cơ quan an ninh công cộng. Theo tai nạn giao thông đường bộ, Zhang Xiuwei nhận tất cả các trách nhiệm của vụ tai nạn và chủ sở hữu của sáu phương tiện không chịu trách nhiệm của vụ tai nạn. Sau khi nhận dạng tư pháp, máu của Zhang Xiuwei đã được phát hiện trong máu và nội dung là 189,3mg/100ml, say rượu. Giấy phép lái xe xe cơ giới của Zhang Xiuwei đã bị thu hồi theo luật.
 
  Điều này được hiểu rằng trong phiên tòa xét xử vụ án, Zhang Xiuwei nói rằng không có sự phản đối. Tòa án quận Heping tin rằng công tố viên đã cáo buộc Zhang Xiuwei về tội phạm lái xe nguy hiểm, và bằng chứng là đủ, và các cáo buộc bị buộc tội. Zhang Xiuwei khi lái xe cơ giới lái xe, gây ra tai nạn giao thông và mọi trách nhiệm đối với các vụ tai nạn. Nó nên bị trừng phạt bởi hình phạt nặng theo luật; biết rằng những người khác báo cáo vụ việc và chờ tại hiện trường. Mất kinh tế của các phương tiện bị hư hại và có được sự hiểu biết, tự nguyện nhận tội và thú nhận, và là một kẻ phạm tội đầu tiên. Các cơ quan của công tố viên đã bị kết án ba tháng giam giữ, ba tháng quản chế và kết án các đề xuất cho việc trừng phạt tiền phạt theo luật pháp, và tòa án đã được thông qua.
 
  Theo sự thật về tội ác của Zhang Xiuwei, bản chất của tội phạm, âm mưu và mức độ gây hại cho xã hội, Tòa án quận Heping đã kết án Zhang Xiuwei về tội lái xe nguy hiểm, bị kết án ba tháng, bị đình chỉ ba tháng Tháng, và bị phạt 8.000 RMB. Văn bản/phóng viên Li Tiezhu
 

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88