Melani Coman
Một nữ sinh viên đại học 20 tuổi ở Connecticut ở Hoa Kỳ đã rơi vào một quán bar cao và thấp trong đào tạo thể dục dụng cụ, gây ra chấn thương cột sống. Vào ngày 11 tháng 11, nó không hiệu quả khi chết.
Theo "Daily Mail" của Anh đã báo cáo vào ngày 11 tháng 11, Melani Coman 20 -y -old đã rơi ra một quán bar cao và thấp trong quá trình đào tạo thể dục dụng cụ tại Đại học bang Nangongiggut, Hoa Kỳ, gây thương tích cho cột sống và làm mất hiệu lực điều trị. Người ta nói rằng cô ấy đã tiến hành khóa đào tạo này hàng ngàn lần, nhưng lần này đã vô tình vô tình. Huấn luyện viên của Melani nói với The Hartford News: "Đây là một tai nạn, chúng tôi rất đau khổ."
Chủ tịch Đại học Joe Bettorino cho biết cái chết của sinh viên rất đáng tiếc. Melannie là một vận động viên thể dục dụng cụ của trường trung học Jonathan Lao động ở Milford, Connecticut. Trong số các anh chị em của mình, cô là cô gái thứ ba tham gia vào phong trào thể dục dụng cụ này.
Đến chiều ngày 11 tháng 11, một sự kiện gây quỹ tang lễ cho Melani đã huy động được hơn 31.000 đô la (khoảng 217.000 nhân dân tệ). Nhà tổ chức Anna Andrick đã viết vào ngày 10 tháng 11: "Melannie có được đôi cánh của các thiên thần tối nay, và bây giờ cô ấy sẽ cống hiến cuộc đời mình cho người khác. Xin hãy tiếp tục cầu nguyện cho gia đình Melani. Họ đã mất người thân.", "  
Hôm thứ Hai, Jie Molan, giám đốc thể thao của Đại học Connecticut, đã bày tỏ lời chia buồn với Melani. Mo Lan đã viết: "Cái chết của cô ấy rất buồn cho các huấn luyện viên và đồng đội. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp hỗ trợ cho họ trong giai đoạn rất khó khăn này."
Huấn luyện viên của Melannie, Marie Frederix cũng đã đưa ra một tuyên bố rằng: "Cái chết của Melani khiến chúng tôi buồn và sốc chúng tôi." Cô ấy làm việc chăm chỉ và rất ngọt ngào. Tại thời điểm này, chúng tôi tiếp tục truyền đạt những suy nghĩ và lời cầu nguyện cho gia đình cô ấy. Đội thể dục dụng cụ của chúng tôi sẽ nhớ cô ấy rất nhiều. "

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88