Người chơi số 10 của Bayern, người đã phơi bày Bayern với số 10 Jersey để quyến rũ chuyển nhượng Sayo
  Sane trở thành một ứng cử viên nổi tiếng cho các chủ sở hữu tương lai của Sane vì mức lương của anh ta không gia hạn hợp đồng vì tiền lương của anh ta không bắt buộc phải gia hạn hợp đồng với Manchester City. Theo trang nhất của "bức ảnh thể thao" của Đức, Bayern sẽ cung cấp 10 chiếc áo của Bayern để thuyết phục Saine tham gia. Ngoài ra, Sane cũng đã nhượng bộ. Mức lương của anh ta ở Manchester City cao hơn.

  Sane là một cầu thủ chạy cánh xuất sắc, người cũng đã trở thành một ngôi sao trong thời gian hiệu quả của Manchester City. Mùa hè năm ngoái, Sane và Manchester City đã gặp khó khăn trong việc đạt được thỏa thuận do mức lương đổi mới hàng năm. Mức lương hiện tại của Sane là 9,3 triệu euro và Manchester City sẵn sàng cung cấp mức lương hàng năm là 11 triệu euro và Sane tin rằng anh ta nên nhận thuế 20 triệu euro trong mức lương hàng năm trước đó.
  Bayern đã được liên kết với tương lai của Sane vào mùa hè năm ngoái, nhưng cuối cùng, giao dịch đã không hoàn thành vì những thương tích nghiêm trọng của Sane vào tháng Tám. Sự quan tâm của Bayern đối với Sane đã không suy yếu. Trong năm qua, tin tức về việc Bayern mua Sane của Bayern cũng đã nổ ra theo thời gian.
  Tin tức mới nhất từ ​​trang nhất của "Tin tức hình ảnh thể thao" của Đức, Bayern sẽ đưa cho anh ấy chiếc áo thứ 10 của Bayern để thuyết phục Sane. Đây cũng là một con số mà Bayern đã mặc bởi Lawderup, Matus và Robben. Hiện tại, chủ sở hữu thứ mười của Bayern là Katinio, nhưng từ tin tức truyền thông hiện tại, Bayern sẽ không mua người Brazil vào mùa hè này. Đây là một sự kiện xác suất cao để đi bộ trong cửa sổ mùa hè.
  Ngoài ra, theo dịch bệnh, Sane cũng đã giảm yêu cầu lương của mình. Được biết, tiền lương của Sane thấp hơn 30%so với trước đây, nhưng điều này vẫn sẽ cao hơn mức lương hiện tại của anh ta ở Manchester City.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88