Người chơi Spurs Langnie đã được tiếp xúc với tấn công tình dục và lạm dụng từ khi còn trẻ để nói lời tạm biệt với quá khứ
  Gần đây, thiếu niên Spurs Ronny Walker đã thay đổi một kiểu tóc mới, đẩy đầu bím tóc nguyên bản và trở thành một cái đầu phẳng nhỏ.
  Điều này ban đầu là hiếm, nhưng lời giải thích của Walker về kiểu tóc của anh ấy trên mạng xã hội là khá bất ngờ. Walker phơi bày bóng của mình về lạm dụng tình dục từ nhỏ.
  Ông viết: "Tình huống thực sự là tôi đã giữ bím tóc kể từ năm lớp năm của trường tiểu học, đó là một sự ngụy trang ẩn giấu đối với tôi."
  Walker nói rằng anh ta "quấy rối tình dục, hãm hiếp, lạm dụng tình dục" vào thời điểm đó ", nhưng tôi thậm chí còn quen với nó, bởi vì ở tuổi đó, tôi đã không nhận ra ý nghĩa của nó. Đó là điều duy nhất tôi có thể kiểm soát, thuộc về tôi. Nó cho tôi sự tự tin. "
  Walker cũng thừa nhận rằng trong những ngày gần đây, "Quỷ dữ của quá khứ" dường như bị vướng vào anh ta một lần nữa. "
  Anh ta nói rằng anh ta sẵn sàng tha thứ cho những người không đáng được tha thứ, nếu không anh ta không đủ khả năng cho sức nặng của sự thù hận. "Thời gian đừng đợi ai đó, tại sao tôi phải lãng phí nó?"
  "Tôi cắt tóc không chỉ đơn giản như cắt tóc, tóc tôi là mặt nạ của tôi. Nhưng tôi muốn bỏ cái cũ và chào đón người mới. Cuộc sống luôn cay đắng, nhưng tôi sẽ đối mặt với nó và làm việc chăm chỉ để giành được thẻ này. Nếu bạn thua, đó là một bài học. "
  Walker cũng nói rằng anh ta sẽ rời khỏi mạng xã hội một lúc và tổ chức cơ thể và tâm trí của anh ta.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88