Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. TIN TỨC TUYỆT VỜI XIN'AN ANHUI.COM DA AN AN ANLENT LỊCH LỊCH NBL của khách hàng WAN đã được phát hành gần đây. Trò chơi đầu tiên của Anhui Wenyi sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 5, và vở kịch ban đầu là chống lại Hefei. Vào ngày 22 tháng 5, Anhui Wenyi sẽ mở ra trận chiến mở màn tại nhà và thi đấu với đương đại của Vũ Hán. Playoffs sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 7 và trận chung kết sẽ kết thúc vào ngày mới nhất vào ngày 30 tháng 8.
Như những năm trước, NBL League năm nay vẫn áp dụng mô hình trận đấu hàng tuần và mùa giải thường sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 5. So với mùa giải 2018, sẽ có 13 đội trong NBL League năm nay và Land Pure National và Lhasa Pure sẽ không tham gia.
Trò chơi đầu tiên của trò chơi đầu tiên của đội bóng rổ nam Wenyi là bản gốc Hefei gốc ở Quảng Đông. Sau khi chơi Hefei Original, Wen Yi sẽ trở lại Hefei. Vào ngày 22 tháng 5, chúng tôi đã mở ra một cuộc trò chuyện mạnh mẽ với Vũ Hán đương đại. Mùa trước, tôi đã thua Vũ. Có thể thấy rằng sức mạnh của đối thủ rất mạnh. Ngoài ra, đây là chương trình gia đình của mùa giải mới, vì vậy trò chơi này sẽ rất thú vị. Ngoài ra, đội bóng rổ nam Wen Yi Zhang Yong và Ren Kai đã chuyển sang đội Vũ Hán sau khi kết thúc giải đấu năm ngoái và đến Zheng Wu. Chúng có thể được mô tả như một lòng bàn tay của Wen Yi. Đối mặt với chủ sở hữu cũ, họ sẽ làm hết sức mình. May mắn thay, các công cụ hỗ trợ mới như Yang Wenbo, Zhou Qixin, Zhang Songtao và Dellahei cũng là những bậc thầy của New AIDS. Không cần thiết phải bảo vệ ngôi nhà ở nhà.
Mùa này, một đội bóng rổ nam đã tuyên bố chuyển đến Trung tâm thể thao Hefei, nhưng vẫn còn hai trận đấu trong mùa giải thông thường tại sân vận động Anhui, cụ thể là vào ngày 29 tháng 5, chống lại Bắc Kinh Guoan Bucks và ngày 31 tháng 5.
Trong khi lịch trình được công bố, vé đơn lẻ của Anhui Wen cũng chính thức được mở để bán. Giá vé là 50/80/100/120/150/200 Yuan. Khi mua vé, bạn có thể giảm giá 50 %.
Tin tức buổi tối xin

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88