Lịch trình mới nhất của Liên đoàn cầu lông rất khó chơi hoặc không chơi.
 Trong nửa cuối năm, lực lượng chính của Guo Yu sẽ tham gia vào 11 cuộc thi trong 16 tuần? Gần đây, Liên đoàn cầu lông thế giới đã công bố lịch trình mới của mùa giải 2020. Từ đầu tháng 8 đến 4 tháng tháng 12, nó đã "nhồi bông" trong 22 World Tour. Người chơi từ khắp nơi trên thế giới sẽ phải đối mặt với các thử nghiệm lớn.
 Về vấn đề này, thư ký -General của Liên đoàn cầu lông thế giới Thomas Lente nói rằng họ sẽ thư giãn rằng những người chơi hàng đầu phải tham gia ít nhất 12 sự kiện hàng đầu trong một mùa.
 Thật khó để chiến đấu hay không
 Trong lịch trình mới, Liên đoàn cầu lông thế giới đã sắp xếp hầu hết các khu vực mở rộng trong nửa đầu của dịch bệnh trong nửa đầu năm. 22 Tour World Tour.
 Tham gia vào 11 cuộc thi trong 16 tuần! Điều này thực sự làm cho tất cả các cầu thủ làm cho nó khó khăn.
 Lấy lực lượng chính của người độc thân Guoyu làm ví dụ, làm ví dụ. Theo Quy tắc Liên đoàn cầu lông thế giới, với tư cách là 15 người chơi hàng đầu thế giới, Chen Long có "nghĩa vụ" mỗi năm để tham gia ít nhất 12 300 cuộc thi trở lên để tránh bị phạt. Tham gia ít nhất 10 điểm dừng.
 Ngoài ra, nếu bảng xếp hạng của mùa giải Chenlong đã lọt vào top 8, anh vẫn cần tham gia trận chung kết cầu lông thế giới năm 2020. Chưa kể rằng với tư cách là những người đàn ông đầu tiên của cầu lông Trung Quốc, Chenlong cũng phải tham gia Toms Cup với đội.
 Tóm lại, Chen Long cần tham gia vào 11 cuộc thi trong 16 tuần và áp lực có thể được tưởng tượng.
 Tất nhiên, với tư cách là một người chơi, anh ta có quyền chọn cuộc thi mà bạn muốn tham gia, nhưng vì bạn cần phải cạnh tranh với trình độ của Thế vận hội Olympic Tokyo vào năm tới, các cầu thủ thậm chí không có cơ hội "lười biếng". Nếu người chơi chọn không tham gia hoặc không đi ra ngoài, bảng xếp hạng thế giới sẽ giảm, điều này sẽ ảnh hưởng đến các cơ hội Olympic; nếu họ cứng đầu tham gia vào lưng, họ sẽ có nguy cơ bị thương.
 Liên đoàn cầu lông thế giới hoặc các quy định thư giãn
 "Ý định ban đầu của Liên đoàn cầu lông thế giới để thiết kế một lịch trình mới là sắp xếp nhiều sự kiện càng nhiều càng tốt trong vài tháng qua của năm nay để cung cấp nhiều cơ hội cho tất cả người chơi phù hợp và tăng thu nhập."
 Trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông, thư ký -general của Liên đoàn cầu lông thế giới nói rằng Liên đoàn cầu lông thế giới không hy vọng mọi người chơi sẽ tham gia vào tất cả các sự kiện: "Dự kiến ​​mọi người chơi sẽ không và không nên tham gia vào tất cả Các sự kiện. Tham gia chọn lọc, một số người chơi có thể chọn tham gia vào các cuộc thi nhiều hơn vì họ không thể đi xa hơn trong sự kiện, trong khi những người chơi cao độ không cần phải tham gia vào phía sau. "
 Thomas Lente nói rằng họ sẽ thư giãn rằng những người chơi hàng đầu phải tham gia vào ít nhất 12 sự kiện hàng đầu trong một mùa. "Chúng ta có thể hiểu rằng thật không công bằng khi mong đợi người chơi tham gia vào mỗi sự kiện. Trong số đó, một khi các quy tắc đạt được, thế giới Liên đoàn cầu lông sẽ đưa ra một thông báo. "
 Mặc dù chưa được công bố chính thức, nhưng lời giải thích của Londe trở lên là tin tốt cho nhiều người chơi cầu lông.
 Lấy ví dụ về Feathers National Feathers, bảng xếp hạng thế giới của hầu hết những người chơi chính của Guoyu phù hợp với "các quy định của người chơi hàng đầu". Nếu lịch trình mới của Liên đoàn cầu lông thế giới bị buộc phải tham gia, Shi Yuqi, Chen Long, Chen Yufei, Chen Qingchen/Jia Yifan Các cầu thủ chính như Huang Yaqiong/Zheng Siwei cần tham gia hơn 10 sự kiện du lịch trong nửa cuối năm. Họ cũng phải chiến đấu cho đất nước trên Tangyou Cup. có thể được tưởng tượng.
 Nếu bạn có thể thư giãn các quy định đăng ký, thời gian để các vận động viên hàng đầu được nghỉ ngơi và điều chỉnh có giá trị, để tối đa hóa sự mệt mỏi và chấn thương, và chuẩn bị tốt hơn cho Thế vận hội Tokyo.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88