Lịch trình khởi động lại la liga cho thấy nhóm Wu lei tiếng Tây Ban Nha phải chơi lịch trình ma quỷ
  "Tin tức thể thao hàng ngày" Tây Ban Nha báo cáo rằng một khi nó được Bộ Y tế Tây Ban Nha chấp thuận, La Liga trong mùa giải 2019-20 sẽ được khởi động lại vào ngày 11 tháng 6, và sau đó vào ngày 19 tháng 7, tất cả các giải đấu mùa này sẽ được khởi động. Điều đó có nghĩa là trong 38 ngày, La Liga sẽ chơi trong 11 vòng và bất kỳ đội nào sẽ trải nghiệm lịch trình quỷ dữ tàn nhẫn, bao gồm cả người Tây Ban Nha mà Wu Lei đã chơi.
  Hiện tại, La Liga đã ở trong 27 vòng, và 11 vòng cuối cùng sẽ quyết định đội vô địch, đội trình độ chiến tranh châu Âu và đội xuống hạng. Theo ý tưởng của Liên minh châu Âu, Champions League và UEFA Cup sẽ được chơi vào tháng 8. Do đó, giải đấu lý tưởng cần phải được hoàn thành trước tháng 8.
  Trước đó, Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sanchez đã xác nhận rằng La Liga có thể được phục hồi vào ngày 8 tháng 6, điều đó có nghĩa là khi điều kiện cho phép, La Liga có thể được khởi động lại, và câu nói mới nhất là phương tiện truyền thông phương Tây là La Liga League có kế hoạch Vào tháng 6, khởi động lại giải đấu vào ngày 11. Trò chơi đầu tiên là Sevilla chống lại Royal Betis. Trò chơi này sẽ mở màn của La Liga. Sau đó, 11 vòng sẽ được hoàn thành trong vòng 38 ngày. Vào ngày 19 tháng 7, Liên đoàn La Liga mùa này sẽ được hoàn thành.
  Xem xét mật độ của sự kiện sau khi khởi động lại La Liga, không chỉ vào thứ bảy và chủ nhật để sắp xếp các trò chơi. Nó được báo cáo rằng cũng có các thỏa thuận cạnh tranh vào thứ ba, thứ Tư và thứ Năm và thứ Sáu. Do đó, 20 đội ở La Liga sẽ trải qua lịch trình quỷ dữ, bao gồm cả tiếng Tây Ban Nha. Hiện tại, Wu Lei đã chơi bảng xếp hạng áp chót và áp lực xuống hạng là rất cao.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88