LIGUE 1st Time 2020-2021 Lịch trình mùa thứ ba của Marseille Paris ở Greater Paris
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Paris, ngày 9 tháng 7. Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Pháp đã công bố vào mùa 9 năm 2020-2021 của Liên đoàn Ligue 1. Mùa mới sẽ bắt đầu từ ngày 22 tháng 8, và vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 5 năm 2021 Vào cuối ngày.

  Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi mới của Crown Pneumonia, Liên đoàn Ligue 1 mùa 2019-2020 đã kết thúc trước vào cuối tháng Tư, trở thành sự kiện duy nhất trong năm giải đấu bóng đá lớn châu Âu.
  Theo bảng xếp hạng trước giải đấu, đội bóng Paris Saint -Germain đã giành chức vô địch với một thủ lĩnh 12 điểm và đội khảm đã giành được vận động viên. .
  Ngoài ra, hai nhóm Toulouse và Aianmian cuối cùng không may bị hạ cấp. Mặc dù hai câu lạc bộ đã nỗ lực khác nhau để hy vọng rằng liên minh sẽ xóa bỏ sự hạ cấp của mùa giải này, nhưng cuối cùng nó sẽ không bị bỏ lại. Lorion và Langs, hai người đứng đầu trong Liên đoàn B của Pháp, được thăng cấp thành công lên Liên đoàn Ligue 1.
  Theo lịch trình của mùa giải mới, Greater Paris sẽ đối mặt với đội Meis ở nhà trong vòng đầu tiên, và sau đó đi đến trận đấu với đội Langs "Horse được thăng cấp". Ở vòng thứ ba, Greater Paris sẽ thực hiện một cuộc đối thoại mạnh mẽ với Marseille tại nhà.
  Mặc dù giải đấu mùa này đã kết thúc trước, trận chung kết Cup Pháp và giải đấu sẽ tiếp tục. Hai trò chơi này đã được sắp xếp vào hai ngày thứ Sáu cuối cùng vào tháng Bảy. Trong số đó, vào ngày 24 tháng 7, trận chung kết Cup Pháp giữa Paris Saint -Germain và Saint -etien sẽ được tổ chức. Vào ngày 31 tháng 7, một tuần sau, Greater Paris sẽ chơi Cup League Cup một lần nữa, nhưng đối thủ sẽ được thay thế bằng Lyon.
  Cả hai trò chơi sẽ được tổ chức tại sân vận động Pháp ở Paris. (Phóng viên Xiao Yazhuo)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88