Vào lúc 3 giờ sáng ngày 1 tháng 9, giờ Bắc Kinh, vòng thứ năm của mùa giải 22/23 tiếp tục. Tại sân vận động thành phố Toulouse, nhà vô địch bảo vệ Paris Saint-Germain đã đưa ra việc thăng cấp Matuduz 3-0. Messi đã gửi hai hỗ trợ, và Neymar, Mbappe và Belnat đã phá cửa.
  Vitinia đã dỡ bỏ lệnh cấm, Kim Pengbei, Salavia và Draxler đã có một cuộc chiến bị thương, Icardi, Rafinia, Kurzava, Diolo, Gaye và Leitrier được chọn làm cuộc bầu cử lớn. Danh sách. Vào phút thứ 2, Messi và Neymar đã chuyền bóng liên tục. Mbappe đã vượt qua thủ môn ở phía bên trái của khu vực hình phạt và bị chặn lại. Messi đẩy chân phải và chặn bóng trước vạch cầu thủ. Ở phút thứ 5, Dallinga bắn thấp ở một góc nhỏ ở phía bên phải của khu vực hình phạt, và Donaruma ngã xuống đất.
  Vào phút thứ 9, Dallinga dừng bóng ở phía bên trái của khu vực hình phạt, và vụ nổ súng đã bị Donarima chặn bằng chân. Paris đá ra một cách nhanh chóng, và Messi đã đẩy một phát bắn bốn -để vào giữa khu vực hình phạt. Sau đó, Nano Montez đi thẳng, Mbappe bị đẩy ra từ phía bên trái của khu vực hình phạt, và Du Pei đẩy bóng ra khỏi điểm mấu chốt bằng một tay. Trong 18 phút, Nino Montez vượt qua bên trái. Messi đẩy phía bên trái của khu vực hình phạt và đẩy bóng để trượt khung thành. Trong 25 phút, Mal đã qua trực tiếp và Messi đã đẩy hình phạt gần hình phạt. Du Pei đẩy bóng ra khỏi điểm mấu chốt.
  Trong 29 phút, Tu Lutz đã làm một quả bóng ở góc bên phải của Dallinga Middle Road. 37 phút của Messi Middle Road, Mbappe bay ở phía bên trái của khu vực hình phạt, và Dupe rung bóng. Trong 38 phút, Messi tiếp tục vượt qua trực tiếp và Neymar đã đẩy mục tiêu trong một cú sút duy nhất. Trọng tài trợ lý báo hiệu vị trí của Neymar, và trọng tài var xác định rằng Neymar không việt vị. 1-0, kỷ lục đầu tiên ở Paris, Neymar đã giành được bàn thắng thứ 7 của áo giáp Pháp trong mùa này! Trong 45 phút, Malta được ghi điểm ở giữa, Messi bị bắn vào phía bên trái của khu vực hình phạt và du Pei đã chặn bóng bằng hai chân.
  Trong 49 phút, Messi đã bị bắn trong một cú đá phạt trong vòng cung trong khu vực hình phạt. Sau 50 phút của Messi, phía bên trái của khu vực hình phạt bị lật, và Mbappe dễ dàng đẩy cánh cửa ở giữa. 2-0, Paris mở rộng lợi thế của mình, Messi hai hỗ trợ! Trong 53 phút, Messi đã tạo ra một bước đột phá ở giữa và Neymar tấn công mạng bên trái ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Trong 55 phút, Van Deboman đã bắn bất kỳ cú đá nào vào vòng cung của khu vực hình phạt, và Donaruma đã bay bóng ra khỏi điểm mấu chốt. Trong khu vực hình phạt của Vitinia 61 phút, cô bắn vào góc xa và du Pei đã bay bóng bằng một cây cọ duy nhất.
  Trong 62 phút, trong quả bóng ở góc bên phải của Mal, Makinion đã làm tiêu đề mạnh mẽ cao hơn chùm tia. Sau 2 phút, Latao đá Neymar để được cảnh báo bằng thẻ vàng. Trong tiền vệ biệt thự dài 66 phút, Nono Montez đã bắn một cánh cửa trượt ở phía bên trái của khu vực hình phạt, và Paris đã thay thế Verati và Neymar bằng Sanxeis và Ekitik. 73 phút Mbappe bắn một con dao ở phía bên trái của khu vực hình phạt, du Pei đã chặn bóng bằng cơ thể. Sau 82 phút, Ekitik và Mbappe đã va chạm với bức tường, và một phát bắn duy nhất ở phía bên trái của khu vực hình phạt đã bị Dupe đẩy ra.
  Paris đã thay thế Nino Menez và Messi bằng Belnat và Ashlav, và người hâm mộ tại nhà đã gửi vỗ tay cho Messi. Trong phần 90 của MBAPPE trên đỉnh của khu vực hình phạt, anh ta đâm vào cột cửa bên trái, và Belnat đi theo phía bên trái của khu vực hình phạt để đẩy cánh cửa. 3-0, Paris khóa chiến thắng! Paris sử dụng Zael Emery để thay thế Vitinia.
  Tuluz (5-4-1): 30-Dudpe/3-Dusler, 2-Nicolen (46 & Rsquo; 14-Rogan Costa), 4-Route, 23-Muzi-Di di Di Di Ala, 18-Zen (63 & rsquo; 12-sea)/21-latio, 17-spielins, 8-Van Duban (76 & rsquo; 10-degors), 6-Abuhrall (63 & rsquo; 28-shati)/27-Dallinga (76 & rsquo ; 7- onawu ado)
  Paris Saint-Germain (3-4-2-1): 99-Donaruma/4-Ramos, 5-Makinios, 15-Preira/26-Muokle, 17-Vitini Asia (92 & rsquo; 33-Zael Emery), 6 -Verati (68 & rsquo; 18-sanxis), 25-nino-menez (83 & rsquo; 14-belnat)/30-messi (83 & rsquo; Ekitik)/7-MBappe

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88