Không có tai nạn trong sân vận động Busan vào ngày 15 tháng 12, thời Bắc Kinh và không có phép lạ -trong vòng thứ hai của Giải vô địch bóng đá Đông Á 2019 do đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc ở đây, nó đã thua Hàn Quốc Hàn Quốc. Đội với 0 đến 1. Cuộc thi đã bị đánh bại.
Trong vòng chung kết của vòng chung kết, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia trong đội Hồng Kông sắp trở thành người cuối cùng trong cuộc thi này.
Được thành lập vào năm 2003, East Asian Cup (được gọi là Giải đấu châu Á thứ tư thứ tư trước năm 2012) đã từng được coi là "nơi ban phước" của bóng đá Trung Quốc -đội bóng đá quốc gia đã từng lọt vào hàng đầu trong sự kiện này (2006 và 2010) , và cũng giành được hai lần.
Đặc biệt là trong hai cuộc thi của đội bóng đá quốc gia, đội đã trở lại vòng loại World Cup và thực hiện tồi tệ, nhưng sau đó họ đã trải qua một sự phục hồi ở Cup Đông Á và giành chiến thắng thành công Cup. Bên ngoài sự tự tin.
Tuy nhiên, đó là một "sự xấu hổ" của bóng đá Trung Quốc trong những năm gần đây.
Ở Cup Đông Á cuối cùng vào năm 2017, ngay cả khi có một huấn luyện viên nổi tiếng như Lippi, hiệu suất của 2 trận hòa và 1 trận thua (cuối cùng được xếp thứ ba với số lần mất bóng), thực sự khiến "Fox Silver" có một số mặt. Ánh sáng.
Cup Đông Á năm nay đã tuyên bố rằng Lippi, nơi sẽ không dẫn dắt đội, đã từ chức trong vụ cháy thế giới trước đó, chỉ để lại một sai lầm trong bóng đá Trung Quốc.
Li Tiezi, người lãnh đạo đội bóng đá quốc gia, rất khó chịu, nhưng với "kỳ vọng tha thiết" của giới truyền thông và người hâm mộ, anh phải "cố gắng thực hiện tốt nhất".
Tuy nhiên, khi đối mặt với đội hình xa, hai đội và các đội Hàn Quốc vẫn bị đánh bại, đặc biệt là dữ liệu đáng xấu hổ trước đội bóng Hàn Quốc chỉ hai lần và không, một lần nữa làm nổi bật khoảng cách giữa bóng đá Trung Quốc và Nhật Bản và Hàn Quốc bóng đá.
Từ đào tạo thanh niên đến giải đấu đến tên quốc gia, khoảng cách giữa việc thăm dò và thực hành các quy tắc bóng đá, và thậm chí toàn bộ hệ thống phát triển bóng đá là lý do sâu sắc khiến bóng đá của Trung Quốc và Nhật Bản và Hàn Quốc đang dần trôi đi.
Lấy nhóm Nhật Bản, được thu thập bởi East Asian Cup là một ví dụ, tuổi trung bình chưa đầy 23 tuổi, và về cơ bản là Olympic chính và thậm chí là các cầu thủ thanh niên quốc gia. Tuy nhiên, từ quan điểm của bối cảnh trò chơi, đội này đã tuân thủ các lợi thế kỹ thuật và tổng thể được hình thành bởi bóng đá Nhật Bản trong nhiều năm, và trả sự hợp tác đặc biệt và tấn công tổng thể và phòng thủ ở cả hai đầu của cuộc tấn công và phòng thủ. Thoạt nhìn, Đó là một đội được tạo ra bởi phong cách và hệ thống bóng đá Nhật Bản.
Đồng thời, Senbao, người từng là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Nhật Bản và đội Olympic quốc gia, thừa nhận rằng khi đội tuyển quốc gia Nhật Bản tiến triển trơn tru trong vòng sơ khảo của Giải vô địch thế giới, đội Olympic quốc gia sẽ mở ra một thời kỳ Tăng cường trong sơ bộ thế giới. "Bao gồm Cup Đông Á, tháng 12 là" Tháng tăng cường Thế vận hội Quốc gia ". Người chơi Olympic quốc gia (tuổi) sẽ tập thể dục và tăng trưởng trong trò chơi."
So với bóng đá Nhật Bản và Hàn Quốc rất nhắm mục tiêu và trò chơi, đội bóng đá nam Trung Quốc không nói nên lời.
Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia được thay thế bởi đội bóng đá quốc gia là không tốt, và đội Olympic quốc gia, đang chuẩn bị cho vòng loại Olympic tiếp theo vào năm tới, cũng thực hiện suy thoái.
Ở Zhuhai bốn vương quốc, chơi gần như cùng thời với Cup Đông Á, đội Syria đã thua dòng thứ hai, nêu bật triển vọng Olympic của Thế vận hội Olympic ở nước này sẽ cực kỳ nguy hiểm.
Yixiong Yixiong, một giảng viên trẻ nổi tiếng của Nhật Bản, được thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Trung Quốc: "Bí mật về sự phát triển của bóng đá Nhật Bản là tồn tại và thực hiện nó. Một số điều trong khóa đào tạo thanh niên của chúng tôi 10 năm trước vẫn mượn một số khái niệm về Bóng đá Trung Quốc, nhưng sau đó chúng tôi vẫn kiên trì làm điều đó và bạn đã không làm điều đó. "
Khi Cup Đông Á không còn là một "sự xấu hổ", bóng đá Trung Quốc thực sự nên loại bỏ hoàn toàn những bản thân và tưởng tượng như vậy. Hợp nhất nền tảng cho tuổi trẻ, và tìm luật dựa trên thực tế. Sự phá vỡ của bóng đá Trung Quốc cũng phải tìm câu trả lời từ thời gian và thực hành.
Li Yuanhao

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88