Lianchuang Three -level thúc đẩy việc xây dựng các tỉnh thể thao mạnh mẽ
Thể dục đã là một lối sống thời trang. Hôm qua, phóng viên đã học được từ chính quyền tỉnh rằng văn phòng chính quyền tỉnh gần đây đã đăng lại "ba ý kiến ​​thực hiện của ba người lái và cấp quận. Tạo ba mục tiêu chính.
 
 Tỉnh thể thao mạnh mẽ:
 
 Sức mạnh toàn diện là hàng đầu của các khu vực trung tâm và phương Tây
 
 Đến năm 2020, tỉnh sẽ tạo thành một hệ thống phát triển thể thao tương đối khoa học. Sức mạnh thể thao toàn diện và khả năng cạnh tranh cốt lõi sẽ đi đầu trong các khu vực trung tâm và phương Tây.
 
 "Ý kiến" liệt kê 39 mục tiêu của các tỉnh thể thao.
 
 Điều này bao gồm: Khu vực sân vận động bình quân đầu người đã đạt đến mức trung bình quốc gia, các cơ sở sân vận động đô thị tương đối đầy đủ, và các cơ sở thể dục công cộng thành thị và nông thôn là thuận tiện.
 
 Đến năm 2020, số lượng giảng viên thể thao xã hội trong tỉnh sẽ đạt hơn 250.000. Tất cả các thị trấn (đường phố) và cộng đồng đô thị có các tổ chức thể thao. Tỷ lệ bảo hiểm của các làng hành chính và các trạm thể thao và thể thao cộng đồng nông thôn mới (điểm) sẽ đạt 80 %.
 
 Đảm bảo rằng học sinh là các hoạt động thể thao mỗi ngày trong trường, mỗi người có 2 đến 3 kỹ năng thể thao (bao gồm cả trí thông minh, cá nhân, dự án nhóm). Trường tổ chức cuộc họp thể thao hàng năm, tổ chức sinh viên tham gia thể thao và các cuộc thi thường xuyên.
 
 Đến năm 2020, 85%các quận của tỉnh (thành phố, quận) sẽ có một tổ chức thể thao thanh thiếu niên, trung tâm hoạt động ngoài trời và các trại hoạt động thể thao ngoài trời, và xây dựng 120-150 trường đặc trưng võ thuật.
 
 Đến năm 2020, 1.000 câu lạc bộ thể thao trẻ ở tất cả các cấp, 1500 trường thể thao, 105 cơ sở tài năng dự trữ thể thao cao cấp, 85%của quận (thành phố, quận) Khôi phục Hạt -đào tạo nghiệp dư, đào tạo những người trẻ tuổi theo quy mô tăng trưởng đáng kể , tiêu chuẩn để lựa chọn tài năng của các môn thể thao cạnh tranh là khoa học hơn.
 
 Mô hình mô hình thành phố phong trào quốc gia:
 
 Tổ chức Thể hình Village (Cộng đồng) Bảo hiểm đầy đủ
 
 Các ý kiến ​​làm rõ 37 mục tiêu của Thành phố thể thao và thể dục quốc gia.
 
 Trong số đó, các thành phố tỉnh, các quận (thành phố, quận), thị trấn (văn phòng đường phố), các tổ chức thể dục quốc gia làng (cộng đồng) đã đạt được bảo hiểm đầy đủ.
 
 Đồng thời, thể dục quốc gia được bao gồm trong các đồng bằng Trung tâm Y tế địa phương và thiết lập toàn diện một hệ thống đánh giá xã hội tốt, và nó được bao gồm trong ngân sách tài chính hàng năm và kế hoạch làm việc hàng năm của chính phủ.
 
 Trung tâm thể thao thành phố hoặc Trung tâm hoạt động thể dục quốc gia, bao gồm "Hai ba hội trường" (nghĩa là sân vận động, Quảng trường Hoạt động Thể thao ngoài trời, Phòng tập thể dục, Hồ bơi Bể bơi [Hồ bơi] và Bảo tàng Toàn diện Quốc gia), Quận (Thành phố, Quận), Quận (Thành phố, Quận), Quận (Thành phố, Quận) Tỷ lệ bảo hiểm của các cơ sở thể dục quốc gia ở các thị trấn và làng mạc đạt 95%, và vòng tròn thể dục 15 phút hình thành ở khu vực đô thị.
 
 Khu dân cư mới được xây dựng và đất thể thao cộng đồng đạt hơn 0,3 mét vuông trên đầu người và diện tích xây dựng trong nhà trên đầu người rộng hơn 0,1 mét vuông. Khu vực sân vận động bình quân đầu người của thành phố cao hơn mức trung bình của tỉnh.
 
 Tăng cường quản lý sân vận động và bảo trì an toàn, và thiết lập và cải thiện cơ chế quản lý và bảo trì của các cơ sở thể thao và thể dục. Tỷ lệ nguyên vẹn của thiết bị thể dục đã đạt hơn 90%.
 
 Các doanh nghiệp và tổ chức đáp ứng các điều kiện của sự cởi mở và sân vận động trường học là miễn phí hoặc thấp hơn mức mở cho xã hội hơn 80%.
 
 Các cuộc họp thể thao toàn diện của thành phố và quận thường xuyên được tổ chức thường xuyên và hơn 10 sự kiện thể thao ở hoặc trên cấp thành phố sẽ được tổ chức hoặc thực hiện mỗi năm.
 
 Trường đảm bảo rằng học sinh không dưới một giờ thể thao trong thời gian học, và ít nhất một lần một năm sẽ tổ chức một cuộc họp thể thao ở trường.
 
 Tất cả -People's Sports Fitness Model County (Thành phố, Quận):
 
 Phạm vi bảo hiểm cơ sở thể dục quốc gia và thị trấn của thị trấn 100%
 
 Xây dựng một quận (thành phố, quận) của thể thao và thể dục quốc gia, các ý kiến ​​đề xuất 37 mục tiêu cụ thể.
 
 Bao gồm: Thực hiện rộng rãi các hoạt động thể dục quốc gia để đạt được "một quận, một đặc điểm, một thị trấn và một điểm nổi bật"; thường xuyên tổ chức cuộc họp thể thao toàn diện của quận (thành phố, quận) Mỗi năm, học sinh trong trường học, tỷ lệ trình độ của "Tiêu chuẩn sức khỏe thể chất của học sinh" đạt hơn 80%. (Phóng viên Li Na)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88