Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 23 tháng 11 (Wang Sisuo) Cuối tuần đang đến gần, và những sự kiện tuyệt vời dày đặc sẽ không vắng mặt.Trong thời gian nghỉ ngơi tốt, Chinanews.com sẽ cung cấp cho bạn một lịch trình các sự kiện thể thao quan trọng trong các môn thể thao quốc tế trong hai ngày tới để sắp xếp cho phần lớn người hâm mộ thể thao sớm.
Bóng đá trong nước
Cuộc gọi ra mắt, và vòng đầu tiên của trận chung kết FA Cup mùa này sẽ chính thức còi tại sân vận động Công nhân Bắc Kinh vào tối ngày 25.
Vài ngày trước, tôi vừa trải nghiệm một đội bóng đá quốc gia. Có lẽ nhiều người hâm mộ không hài lòng với màn trình diễn của đội tuyển quốc gia và cuộc đối thoại mạnh mẽ giữa Bắc Kinh Guoan và Shandong Luneng có thể bù đắp cho sự hối tiếc của trái tim họ.
Sự trở lại của nhiều quốc gia quốc gia quốc gia từ Dòng lửa của Trại huấn luyện Đội Quốc gia Hải Nam có thể có một tác động nhất định đến tình trạng của đội.Tuy nhiên, ở nhà, họ vẫn cố gắng sử dụng một chiến thắng để nắm bắt cơ hội cho hai vòng.
Thời gian cạnh tranh
Vào ngày 25 của ngày 25, vòng đầu tiên của trận chung kết FA Cup Bắc Kinh Guoan-Shandong Luneng
Châu Âu Five League
Sau một vòng thi đấu quốc gia, năm giải đấu lớn châu Âu sẽ phục hồi cuộc chiến vào cuối tuần này, và niềm tự hào sẽ xuất hiện lần lượt.
Tại Premier League, Manchester City và Liverpool, đã không thua trong 12 vòng đầu tiên, sẽ mở ra trò chơi Away vào buổi tối của thời gian thứ 24, và Chelsea và Tottenham, tiếp theo là sau đó, sắp diễn ra một giai đoạn đối đầu tích cực.
Ở La Liga, Barcelona, ​​được đồn đại trong vòng cuối cùng, đã thi đấu với Atletico Madrid lần đầu tiên trong bảng xếp hạng của khán đài. Đáng mong đợi.
Một phần của thời gian trò chơi
Vào lúc 23:00 ngày 24, vòng 13 của Premier League Watford-Liverpool
Vào lúc 23:00 ngày 24, vòng 13 của Premier League West Ham-Manchester City
01:30 Premier League vòng 13 của Tottenham-Chelsea
20:00 Vào ngày 24 của vòng 13 của La Liga Eval-Real Madrid
25th 03:45 La Liga vòng 13 của Atletico Madrid-Barcelona
25 lúc 01:00 Serie một vòng 13 của Juventus Spal
Ngày 25 lúc 04:00 Giải phóng Cup Finals Round Railway Bed Bed-Boka Thanh niên
NBA mùa thường xuyên
Lý do cho sự khác biệt về thời gian là hầu hết các buổi sáng vào phần còn lại của phần còn lại sẽ bị "thống trị" bởi NBA. Trong hai ngày tới, NBA thực sự sẽ không làm người hâm mộ bóng rổ thất vọng. Có nhiều trận chiến tập trung trong lịch trình .
Rockets, đã giành được năm chiến thắng liên tiếp, đã mở ra hai "trở lại" vào cuối tuần. Sức mạnh của đối thủ không mạnh mẽ. Đội cũng dự kiến ​​sẽ có cơ hội này để xếp hạng trong top tám ở phương Tây.
Các cuộc đình công "Mùa đông lạnh" của nhà vô địch bảo vệ, và gần đây đã bị bắt gặp trong những mâu thuẫn và thua lỗ của đội. Vào ngày 24, họ sẽ ngồi ở nhà chống lại những người tiên phong mạnh mẽ ở nhà. Câu hỏi này chỉ có thể được trả lời với kết quả của trò chơi.
Một phần của thời gian trò chơi
Không
11:30 NBA Những người tiên phong mùa giải thường xuyên
08:30 NBA mùa giải thường xuyên Rockets-Cavaliers
25 lúc 09:00 NBA NUGGETS mùa thường xuyên
09:30 NBA mùa giải thường xuyên
CBA League
Khi đội bóng rổ nam quốc gia sắp mở ra thế giới Plumer của Syria vào ngày 29 tháng này, vì lý do này, CBA cũng đã điều chỉnh lịch trình và dừng lại trong cửa sổ World Cup bóng rổ nam để nhượng bộ.
Vào ngày 23, vòng 15 của CBA sẽ chơi trong giai đoạn thỏa thuận 12 ngày. Tuy nhiên, trò chơi vào tối ngày 23 không thiếu, và các đội có 2 đến 10 bảng xếp hạng sẽ xuất hiện trong sân vận động.
Một phần của thời gian trò chơi
19:35 CBA mùa thường xuyên, vòng thứ 15-Xinjiang-Xinjiang
Vào lúc 19:35 CBA mùa thường xuyên, vòng 15 của Quảng Đông-Tianjin
Vào lúc 19:35 CBA mùa thường
19:35 CBA mùa thường xuyên, vòng thứ 15 của Tứ Xuyên-Beijing-Beijing
Bàn China Bàn Siêu Liên đoàn
Vào ngày 24, các cuộc thi đội nam và nữ sẽ mở ra vòng thứ bảy. Câu lạc bộ Luneng Shandong do Malone và Wang Manu dẫn đầu đứng đầu trong bảng xếp hạng nam và nữ. Hai cầu thủ đặc trưng chưa thua. Với sự sâu sắc của lịch trình, các đối thủ đằng sau họ dần dần phát huy sức mạnh của họ, và những lợi thế của đội Sơn Đông không thể đảo ngược.
Ở vòng thứ bảy, các đồng đội của Malone và nam sẽ đến Câu lạc bộ Tianjin Quanjian, giống như 5 trận thắng và 1 trận thua. Mặc dù nhóm Thiên Tân không có thẻ Super Trump, nhưng họ đã theo đuổi phía sau Shandong với sức mạnh toàn diện mạnh mẽ. Một khi họ giành chiến thắng ở nhà, họ có thể thay thế vị trí của lãnh đạo đội nam Sơn Đông. Về mặt nhóm phụ nữ, nhóm Sơn Đông phải đối mặt với Nanchang tại nhà.
Một phần của thời gian trò chơi
15:30 Vào ngày 24, vòng 7 của Tianjin Quanjian-Shandong Luneng
Vào lúc 19:30 ngày 24, vòng 7 của nhóm nam giới đàn ông Shenzhen Baoan Ming Jinhai-Bayi Nanchang
20:00 Vào ngày 24, Đội nữ Ping Chayling, vòng 7 của Nanchang-Shandong Luneng, Luneng Sơn Đông
Dự án băng và tuyết
Mùa đông đang đến gần, và đĩa đơn mùa đông lớn sẽ tham gia các cuộc thi bận rộn. Trong hai ngày tới, các dự án băng và tuyết sẽ khá quan trọng.
Trạm trượt băng Grand Prix của Pháp và Trượt băng tốc độ World Cup 苫 Trạm Xiaomu sẽ cho phép một số người hâm mộ băng đánh giá cao vẻ đẹp và niềm đam mê trên băng. Ngoài ra, Câu lạc bộ Kunlun Hongxing Bắc Kinh cũng sẽ đưa Trung tâm Thể thao Sanlin tại nhà chơi hai giải đấu khúc côn cầu trên băng lục địa liên tiếp.
Một phần của thời gian trò chơi
Vào lúc 19:30 vào ngày 23, Liên đoàn khúc côn cầu trên băng Đại lục Bắc Kinh Kunlun Hongxing-Moscow Sibadak
15:00 Vào ngày 25 lúc 15:00 Liên đoàn khúc côn cầu trên băng Đại lục Bắc Kinh Kunlun Hongxing-Sochi HC
Vào lúc 18:30 vào ngày 24, Hội đồng Trận đấu trượt tuyết World Cup Bắc Kinh
Trạm trượt tuyết Pháp lần thứ 24 của Pháp
Tốc độ trượt băng World Cup World Cup 苫 Trạm Xiaomu
Marathon
Tại cuộc đua Marathon Tô Châu Taihu, kết thúc vào ngày 18, người chơi Trung Quốc mà anh ta "mất cờ quốc gia" đã khuấy động hàng ngàn sóng, gây ra một cuộc thảo luận khốc liệt về sự hỗn loạn của cuộc đua marathon. Sau một tuần, cuộc đua marathon đã một lần nữa bước vào thế giới bên ngoài. Hiệu suất sẽ được thực hiện trong cơn bão và những điểm nổi bật vượt qua chính trò chơi.
Một phần của thời gian trò chơi
HAIKOU International Beach Marathon vào ngày 24
Vào ngày 24, giải đấu marathon tình yêu trên núi Yandang Yandang
Cuộc đua marathon quốc tế Shaoxing vào ngày 25
Cuộc đua marathon quốc tế Zhenjiang thứ 25
Vào ngày 25, Giải đấu Marathon quốc tế Dongguan
Vào ngày 25, Qiandao Lake Marathon
Giải vô địch công thức đầu tiên thế giới
Vào ngày 25 của Bắc Kinh, F1 Grand Prix 2018 sẽ mở ra kết thúc trận chung kết. Mặc dù người lái xe và giải vô địch đôi của đội không còn hồi hộp, đội sẽ giống như cuối mùa Đáng mong đợi.
Trận chiến cuối cùng cũng là điểm khởi đầu mới. Đối với vô số tài xế Raikkonen, được bao quanh bởi vô số tài xế ở Trung Quốc, nhà ga Abu Dhabi ở UAE sẽ ghi chú cho sự nghiệp Ferrari của mình. Phần lớn người hâm mộ xe hơi vẫn đang mong chờ bục giảng trên cuộc thi trên trang web này, để lại dấu ấn thành công nhất cho những năm huyền thoại này.
Một phần của thời gian trò chơi
21:10 trên trạm F1 Grand Prix ABU Dhabi thứ 25

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88