Hương vị năm mới trong vòng tròn thể thao: Phước lành · Tuân thủ · Phong tục dân gian mới
Thông tấn xã Tân Hoa Xã, Urumqi, ngày 10 tháng 2. Tóm tắt: phước lành · Hải quan dân gian Jian Xing
 
 & mdash; & mdash; hương vị năm mới trong vòng tròn thể thao
 
 Các phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã Ma Yan và Li Linhai
 
 Kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân sắp kết thúc. Lễ hội này trong vòng tròn thể thao thực sự khác với quá khứ: có những phước lành từ "giọng nói nước ngoài" từ các môn thể thao quốc tế, và có sự tuân thủ "hương vị cũ" của sức khỏe cạnh tranh và "lượng calo đốt" trên khắp các hoạt động thể dục của quốc gia đã trở thành một văn hóa dân gian mới.
 
 Blessing & mdash; & mdash; "Năm mới năm mới" trong vòng tròn thể thao quốc tế
 
 Ngày 4 tháng 2 là đêm giao thừa, và nó cũng là kỷ niệm thứ ba của việc đếm ngược Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022.Tại Bảo tàng Olympic Lausanne ở Thụy Sĩ, chủ tịch của Ủy ban Olympic quốc tế Bach và hơn một trăm người Trung Quốc Thụy Sĩ ở nước ngoài cổ vũ "Chúc mừng năm mới" .
 
 Trong Bảo tàng Olympic, một hàng đèn lồng đỏ treo cao, và những chiếc khớp nối khổng lồ và hoa cửa sổ phù hộ được phủ bằng kính. "Đỏ Trung Quốc" thêm một bầu không khí hạnh phúc và lễ hội cho mùa đông lạnh lẽo.
 
 (Thể thao) (5) Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế đã tôn thờ người dân Trung Quốc về người dân Trung Quốc
 
 Vào ngày 4 tháng 2, chủ tịch của Ủy ban Olympic quốc tế Bach đã có một bài phát biểu trong loạt "Trung Quốc đỏ" năm mới. Cùng ngày, loạt năm mới "Đỏ Trung Quốc" đã chính thức khởi động tại Bảo tàng Olympic ở Lausanne, Thụy Sĩ. Bach, Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế, đã tham dự và tổ chức lễ kỷ niệm năm mới của Trung Quốc với hơn 100 người Trung Quốc Thụy Sĩ ở nước ngoài. Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Xu Jemnan ảnh
 
 Trong bài phát biểu của mình, Bach lần đầu tiên chúc người dân Trung Quốc một năm mới hạnh phúc của Trung Quốc, và đề cập rằng trước đây ông đã đến thăm Trung Quốc để kiểm tra các chế phẩm cho Thế vận hội mùa đông 2022. Mỗi dự án được thăng chức như mong đợi, điều này thật ấn tượng. Trong một cuộc phỏng vấn, Bach cũng đã ban phước lành cho năm mới của Trung Quốc cho các vận động viên thể thao Trung Quốc, những người khăng khăng đào tạo cho Thế vận hội mùa đông trong lễ hội mùa xuân, và khuyến khích họ làm việc chăm chỉ. Tôi hy vọng họ sẽ đạt được kết quả tuyệt vời thay mặt cho quê hương tại quê hương tại Cửa của họ trong tương lai.
 
 Ngoài các phước lành của Ủy ban Olympic quốc tế, các giải đấu và câu lạc bộ bóng đá thế giới như đội bóng rổ Mỹ, Tây Ban Nha và Anh cũng đã mở bộ não của họ và gửi người hâm mộ thể thao Trung Quốc đến phước lành năm mới theo nhiều cách khác nhau. Nó không phải là mới để trả tiền cho ngôi sao bóng rổ đêm giao thừa bằng tiếng Trung. Nó không đạt được nó vì một số lý do, nó có thể nói là đầy trái tim.
 
 Kiên trì trong "chương trình" truyền thống của các vận động viên thể thao Trung Quốc
 
 Zhai Yujia là một trong những vận động viên thể thao Trung Quốc mà Bachs đã đề cập. Từ một trampoline trẻ tuổi, cô nổi bật trong việc lựa chọn các vật liệu trên các vật phẩm và trở thành thành viên của đội ngũ đào tạo trượt tuyết quốc gia trượt tuyết Cross -border. Cô đã đến Na Uy vào tháng 8 năm ngoái.
 
 Việc lựa chọn vật liệu là một trong những mục đích của đào tạo. Chỉ có 9 thành viên ban đầu bị bỏ lại ở Na Uy. Đối với những thanh thiếu niên tuổi teen này, từ "Little White" trong một bài tập tuyết cho đến nó, không dễ để tóm tắt trên bàn luyện tập tuyết để nhảy lên bàn luyện tập tuyết. Zhai Yujia không thể nhớ có bao nhiêu môn đấu vật và đổ mồ hôi trong thời tiết âm mười độ C.
 
 Jiang Yuliang và Wang Kexin, những người gần như già như Zhai Yujia, cũng đã phát hành calo của tuổi trẻ trong băng và tuyết. Trong hơn 50 ngày đào tạo với đội trượt tuyết xuyên quốc gia Thiên Tân đến dãy núi Ahhrina ở Bhomi, họ phải trượt băng 100-150 km mỗi tuần, và họ cũng thi đấu với câu lạc bộ địa phương vào đêm giao thừa.
 
 Sau khi khóa đào tạo trở lại nhà ga, các thành viên trong nhóm sẽ luôn uống món súp gừng do trợ lý huấn luyện viên Peng Yonghong làm để giảm bớt cơn đau nhức cơ bắp và sự ngứa ran của tuyết sau khi trượt dài. Lạnh của Jiang Tang là một thực tế phổ biến, nhưng ở nước ngoài, điều này đã trở thành hương vị của ngôi nhà được mong đợi nhất của các cầu thủ.
 
 Lễ hội mùa xuân tuân thủ sân tập thực sự là chuẩn mực của Atletico Athleton. Năm mới Tây Tạng năm nay tình cờ trùng với Tết Nguyên đán, nhưng chị gái ngôi sao Tây Tạng Cheyang Shi không thể ăn thịt nồi, uống rượu vang xanh và đặt đèn đồng hồ với gia đình. Vào tháng 11 năm ngoái, cô đã đến Sarozo, thị trấn nhỏ của Ý ở Ý, nơi cô được đào tạo vào tháng 11 năm ngoái, nơi họ sẽ đợi đến cuối tháng Hai.
 
 "Tôi đã không ở nhà hơn mười năm và tôi đã quen với tình trạng đào tạo trong lễ hội mùa xuân. Được thu hoạch và có thể nhận được kết quả tốt trong trò chơi.
 
 Hải quan dân gian mới & mdash; & mdash; thể thao thể thao trong năm mới
 
 Ngày nay, ngày càng có nhiều người Trung Quốc bắt đầu theo đuổi sức khỏe và thể hình.
 
 Khi bước chân của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh ngày càng gần hơn, nhiều người Trung Quốc đã bắt đầu tham gia vào sân thể thao băng và tuyết. Người hâm mộ người đam mê trượt tuyết Bắc Kinh Zhang đã đưa gia đình đưa gia đình đến lái xe đến khu nghỉ mát Hồ Vanke Songhua ở vùng ngoại ô của tỉnh Jilin, tỉnh Jilin và "thẻ đấm" ở vùng tuyết phía đông bắc với tuyết lớn và chất lượng tuyết tốt. "Căn phòng đã được đặt trước nửa tháng trước." Zhang Fan nói rằng anh đã mong đợi sự nổi tiếng của các ngày lễ.
 
 Như anh dự đoán, không chỉ là chỗ ở lo lắng, mà người hướng dẫn trượt tuyết cũng đầy "lịch trình". Li Zezheng là một trong 220 người hướng dẫn của Snow Field và sử dụng một phần công việc để sử dụng các ngày lễ. Mặc dù chi phí không thấp, giá giảng dạy tư nhân hoặc giảng dạy nhóm dao động từ 600 nhân dân tệ đến 3600 nhân dân tệ, nhưng trong vài ngày qua, Li Zezheng dạy hai hoặc ba sinh viên mỗi ngày mà không có miễn phí.
 
 Sự nhiệt tình của người dân Trung Quốc đối với các môn thể thao băng và tuyết không chỉ được phát hành ở phía bắc của băng và tuyết. Với sự tiến bộ của chiến lược "Triển lãm phía Nam và Phương Tây", ngày càng có nhiều địa điểm băng và tuyết "định cư" ở phía nam của Sông Yangtze, thu hút một số lượng lớn "giao thông" mới. Dưới chân Tháp Ngọc trai Oriental, sân băng "Starry Sky" 600 -Square -meter đã trở thành cú đấm của người nổi tiếng Internet trong lễ hội mùa xuân này.
 
 Yang Yang, người sáng lập Trượt băng tốc độ ngắn Trung Quốc và người sáng lập Trung tâm thể thao băng Feiyang, đã giới thiệu rằng lễ hội băng được ra mắt một năm trước không chỉ sắp xếp nhiều dự án trải nghiệm của phụ huynh, mà còn là huấn luyện viên chuyên nghiệp để hướng dẫn. Hiển thị chuyên nghiệp của Vũ điệu băng cho phép mọi người liên hệ với Dự án Thế vận hội mùa đông.
 
 Ngoài các môn thể thao băng và tuyết của Shixing, đi bộ, leo núi, bóng rổ, bóng đá và các môn thể thao khác, cũng như các hoạt động thể thao khác nhau với các đặc điểm địa phương cũng rất phổ biến. Các hoạt động thể thao và các sự kiện thể thao là tốt, thu hút mọi người từ bàn ăn, bàn rượu và bàn thẻ đến sân thể thao.
 
 Ngôi làng Yongfeng ở thị trấn Bianbian Xintang, Thành phố Giang Tây, Chiết Giang là một ngôi làng lớn được trồng. Nắm lại cuộc tiếp sức và nuôi Ravioli đã trở thành dự án phổ biến nhất tại Thế vận hội Nông dân Mùa xuân của Village. "Trong làng của chúng tôi, mọi hộ gia đình đều trồng một loại kem dưỡng da. Đào và nhặt 荸 là công việc của anh ấy." và nhớ lại nỗi nhớ. "
 
 Cùng nhau trong những năm đầu, các trò chơi Nông dân Mùa xuân với chủ đề "Chào mừng bạn đến năm mới" được tổ chức tại hơn 120 ngôi làng hành chính ở Thành phố Giang Tây. Zhao Jiangping của Cục Thể thao Giang Tô cho biết: "Hãy để những ngôi làng xinh đẹp & lsquo; Di chuyển & rsquo; và cuộc họp thể thao do dân làng tổ chức đã trở thành một phong tục hàng năm độc đáo cuộc sống tốt hơn."
 

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88