Tin tức hàng ngày của Hefei vào sáng ngày 14 tháng 4, Trò chơi thể dục quốc gia thành phố Hefei được tổ chức tại Trung tâm thể thao thành phố mới của Hạt Feidong. 170 người bỏ qua những người đam mê từ các cơ quan và quận (thành phố) và khu vực phát triển xuất hiện từng người khác để gặp gỡ bạn bè.
Trong cuộc thi, các bậc thầy về dây thừng "ẩn" đã xuất hiện trong dân gian, khiến đôi mắt của khán giả mở ra. Trong số đó, màn trình diễn của cầu thủ nhóm B nam Yuan Yupeng thậm chí còn tuyệt vời hơn. Anh ấy đã bỏ qua 254 lần trong thời gian chỉ định là 60 giây. Thành tích này cũng cho phép anh ấy giành chức vô địch của cuộc thi.
Được biết, cuộc thi này được chia thành hai cá nhân và các cuộc thi nhóm. Cuộc thi cá nhân là một mình một mình, và cuộc thi nhóm là một bước nhảy tập thể trong 8 phút. Cuối cùng, Khu phát triển kinh tế Hefei đã trở thành người chiến thắng lớn nhất, không chỉ giành được ba chức vô địch dự án cá nhân, mà còn thiết lập hai hồ sơ cá nhân của nhóm B và nhóm nam C. (Phóng viên Zhu Zhenyu)
Vào ngày 13 tháng 4, cuộc thi bóng bàn Pingxian tại Thế vận hội Thể hình Quốc gia thành phố Hefei bắt đầu tại Hạt Changfeng. Gần 150 đội từ 14 quận (thành phố) trong thành phố đã tham gia.
Cuộc thi bóng bàn này là trò chơi thứ tư của Thế vận hội Thể hình Quốc gia. Nó kéo dài trong hai ngày. Nó được chia thành người độc thân nam, người độc thân nữ, nhóm nam, nhóm nữ và các vật phẩm khác.
Theo các báo cáo, Thế vận hội thể dục quốc gia của Hefei sẽ tiếp tục cho đến cuối tháng 9. Tổng cộng có 30 chiến dịch thể dục yêu thích của người như Yange Yange, Bỏ qua dây thừng và Qigong Sức khỏe sẽ được thiết lập và số lượng người tham gia sẽ đạt 20.000 . (Phóng viên Han Tinging)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88