Hơn một nửa ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh là "Olympic kép"
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 23 tháng 1 (phóng viên Guo Chaokai Xu Pengpeng) Xu Jicheng, Bộ trưởng Bộ Chiến dịch Truyền thông của Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Cơ quan Tin tức Trung Quốc vào ngày 23 mà hơn một nửa trong số 28 của 28 Các bộ trưởng của Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh là "" đôi Olympic ", cùng lúc, đã tham gia hoặc phục vụ Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008 và Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh năm 2022, bao gồm Bộ trưởng Bộ Nhân sự, Bộ phận Hậu cần và Công nghệ.
 
  Ngoài ra, một tỷ lệ lớn các nhân viên của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh là "người Olympic đôi". Từ năm 2008 đến 2022, các nhân viên của các ngành nghề khác nhau và các độ tuổi khác nhau có liên quan đến Bắc Kinh để phục vụ Thế vận hội Olympic.
 
  Xu Jicheng là một phóng viên cao cấp của hãng tin Tân Hoa Xã. Anh ấy đã tham gia hơn 10 sự kiện Olympic. . Trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, anh ta chịu trách nhiệm cho hoạt động truyền thông. Là một lỗ mì nấu chín trong Thế vận hội Olympic, nhiều người truyền thông trong và ngoài nước gọi anh ta gọi anh ta là "da Xu".
 
  Nói về những thay đổi và thay đổi liên tục trong hai sự kiện Olympic ở Bắc Kinh, Xu Jicheng nói rằng quan điểm toàn diện, chúng tôi chú ý nhiều hơn đến danh dự quốc gia khi tổ chức Thế vận hội Olympic Bắc Kinh vào năm 2008, và bây giờ chúng tôi thực hiện Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh chú ý nhiều hơn Đối với sự phát triển quốc gia và các chỉ số cuộc sống hạnh phúc của người dân. Đây có thể là thay đổi lớn nhất. Đồng thời, có bốn sự kiện Olympic "không thay đổi", cụ thể là bốn tiêu chuẩn chính của quốc tế hóa, tiêu chuẩn hóa, chuyên nghiệp hóa và thông tin hóa. (Kết thúc)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88