Hơn một ngàn "người bơi" băng qua ba hẻm núi
Hãng thông tấn Trung Quốc, Hubei Badong, ngày 16 tháng 11 (Dong Xiaobin Li Fen) hơn một nghìn người đam mê bơi lội mùa đông ở 62 tỉnh, thành phố và các khu vực tự trị của 11 tỉnh, thành phố và các khu vực tự trị được tập trung tại Wuxiakou của sông Yangtze trên sông Yangtze trên sông để băng qua ba hẻm núi của sông Dương Tử.
 
  Cùng ngày, vào năm 2019, "loạt chủ đề bơi lội và thể dục ngày 16 tháng 7" (địa điểm quan trọng của Pakodo) và "Changyou Shennongxi · Cross the Great Three Gorges" Lời mời bơi mùa đông bắt đầu ở quận Badong, tỉnh Hubei.
 
  Sự kiện này được tài trợ bởi Trung tâm quản lý thể thao thể thao thể thao nhà nước, Hiệp hội bơi lội Trung Quốc, Hiệp hội Đời sống Trung Quốc, Cục Thể thao tỉnh Hubei, Liên đoàn Thể thao tỉnh Hubei và Chính phủ tỉnh Enshi.
 
  Cuộc thi có 4 mục như vượt qua Grand Gorge, Water Fun Championship, cuộc thi cá nhân 500 mét và 6 × 500 mét của cuộc thi tiếp sức lai nam và nữ. Người chơi 65 tuổi và trẻ nhất 18 tuổi.
 
  Sau khi "băng qua hẻm núi lớn" bắt đầu, những người đam mê bơi lội mùa đông đặt nước lần lượt, phá vỡ những con sóng trên bề mặt sông rộng khoảng 1000 mét. Sau 25 phút thi đấu khốc liệt, đội đầu tiên đã kết thúc.
 
  Yang Chao từ Dangyang, Hubei đã 49 tuổi và đã đi bơi mùa đông được 13 năm. Anh ấy nói rằng trong những năm gần đây, anh ấy đã thấy rằng chất lượng nước của sông mẹ đã trở nên tốt hơn và tốt hơn trong những năm gần đây. Có thể băng qua sông Dương Tử rất hạnh phúc và tự hào.
 
  Wang Qiang, phó bộ trưởng bộ phận hoạt động xã hội của Cục Quản lý Thể thao Nhà nước, nói rằng ông chân thành hy vọng rằng các cầu thủ sẽ thư giãn trong môn bơi lội mùa đông và giải phóng sức sống và sức sống của cuộc sống.
 
  Badong nằm ở giữa ba hẻm núi của sông Dương Tử. Đây là một khu vực Pakistan cổ đại và ba hồ chứa Gorges. The Wuxia, một trong ba hẻm núi, bắt đầu ở Wushan, Trùng Khánh và dừng lại ở phà chính thức của Pakodo.
 
  Kể từ năm 2017, Giải đấu Invitational bơi Badong Winter đã được tổ chức trong hai phiên liên tiếp, trở thành sự kiện thể thao băng qua sông lớn nhất ở thượng lưu sông Yangtze, và chính thức nâng cấp lên một sự kiện thể thao quốc gia năm nay.
 
  Sự kiện này kéo dài trong hai ngày. Trong giai đoạn, các buổi biểu diễn nghệ thuật đặc biệt như "Harley Paradise" và "Bashan Tiger Drum" cũng sẽ được tổ chức. Nó cũng sẽ được tổ chức. (Kết thúc)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88