F1 đã phát hành các quy định mới của năm 2021: Mô hình đua mới xuất hiện trong phần giới thiệu của giới hạn ngân sách
Chinanews.com, ngày 1 tháng 11 vào sáng sớm của Bắc Kinh, Chủ tịch F1 (Công thức cấp một thế giới) Chủ tịch Chess-Kaili và FIA (Liên đoàn ô tô quốc tế) nhằm mục đích thúc đẩy các cuộc thi bình đẳng hơn, đồng thời mang lại lợi ích kinh tế trong khi đạt được sự phát triển bền vững của môn thể thao này.
Được biết, sau hơn hai năm làm việc, FIA và F1 đã phân tích phân tích chi tiết nhất về môn thể thao này để xác định hướng tương lai của môn thể thao này. Trong tương lai, mô hình quản lý mới và cơ cấu chia sẻ lợi nhuận sẽ được kết hợp để cho phép môn thể thao này phát triển và tăng cường hơn nữa thương mại hóa.
 
 
Điều đáng chú ý là vào năm 2021, "giới hạn ngân sách" đầu tiên tương tự như Liên minh thể thao Bắc Mỹ trong lịch sử F1 đã được giới thiệu. Đó là kiểm soát "tiền đốt" một cách vô trật tự ảnh hưởng đến hiệu suất của đua xe, nhận ra khoảng cách giữa đội ngũ nhà sản xuất và đội tàu tư nhân, sau đó cải thiện sự cạnh tranh và sự phấn khích.
Theo Quy tắc tài chính FIA mới được phát hành, nếu Giải vô địch thế giới F1 vẫn còn 21 tuổi, giới hạn trên của "giới hạn ngân sách" của mỗi đội là 175 triệu đô la. Mỗi khi chức vô địch được thêm vào, sẽ thêm một triệu đô la. Đối với nhóm "Công cụ khách hàng", hạn ngạch "giới hạn ngân sách" của động cơ mua sắm của nó được tính ở mức 15 triệu đô la.
 
 
Ngoài ra, kiến ​​trúc của các sự kiện phụ cũng đã được giảm từ "bốn ngày" xuống "ba ngày" và mỗi đội phải thực hiện ít nhất hai phần bài tập miễn phí trong mùa giải để tham gia vào hai hoặc dưới đây Người lái xe, như vậy "Rookie Clauses". Mô hình đua xe mới cũng được hiển thị tại cuộc họp báo.
Chủ tịch F1 Chez Kaili nói: "Chúng tôi tôn trọng DNA của F1, kết hợp các cuộc thi thể thao tuyệt vời, các tài xế dũng cảm tài năng, đội chuyên nghiệp và công nghệ tiên tiến. Mục tiêu của chúng tôi luôn được cải thiện trên đường đua trên đường đua, trong đó Làm cho bài tập này lành mạnh và hấp dẫn hơn cho tất cả mọi người. "
Chủ tịch Liên đoàn ô tô quốc tế FIA bày tỏ sự ủng hộ đối với Kaili: "Các quy tắc mới sẽ thay đổi đáng kể phương pháp vận hành thể thao đua xe. Đây là lần đầu tiên chúng tôi giải quyết vấn đề công nghệ, thể thao và tài chính cùng một Thời gian. Đó là một sự hợp tác thực sự, tôi tin rằng đây là một thành tích tuyệt vời. "(Kết thúc)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88