Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 28 tháng 3. Mùa 2022 F1 Saudi Grand Prix kết thúc vào sáng sớm của Bắc Kinh. Tài xế Red Bull Vestapan và tài xế Ferrari Licorle đã tổ chức một cuộc chiến trong giai đoạn cuối của trò chơi. Cuối cùng, Vestapan đã dẫn đầu trong trận đấu và giành chức vô địch cá nhân đầu tiên mùa này. Zhou Guanyu, một tài xế Trung Quốc xếp thứ 12, cuối cùng xếp thứ 11.
Saudi Grand Prix là điểm dừng chân thứ hai của F1 mùa này. Trong trạm Barin trước đó, Leclair đã giành chức vô địch và Zhou Guanyu, người đã hoàn thành kết quả thứ 10, đã nhận được điểm trong cuộc thi F1 đầu tiên của mình và đạt được một bước đột phá lịch sử trong các tài xế Trung Quốc.
Vào cuối ngày hôm trước, đội Red Bull Peraz trở thành người lái xe Mexico đầu tiên trong lịch sử F1. Zhou Guanyu một lần nữa bước vào giai đoạn quý 2 của bảng xếp hạng, và cuối cùng xếp thứ 13. Bởi vì Ricardo đã bị trừng phạt vì chặn Akang, Zhou Guanyu xếp thứ 12 trong Zhengxi.
Trong cuộc thi, Westpan và Lecler đã chiến đấu khốc liệt, và cuộc chiến giữa hai người tiếp tục cho đến khi kết thúc trò chơi.
Trong vòng đua thứ 3, Westpanpan, người đang tìm kiếm cơ hội, cuối cùng đã vượt qua Leclaire, và sau đó anh ta giơ lên ​​cuộc phản công của đối thủ và giành được nhà vô địch Seater đầu tiên của mùa giải này. Leclair đã thu hoạch được người chạy bộ, Sienes đứng thứ 3 và đội Ferrari hai tay đua đã thực hiện hai trận đấu liên tiếp trên bục giảng cùng một lúc.
Chiếc xe của Zhou Guanyu dường như đã gặp phải một số vấn đề ngay từ đầu, và cuối cùng anh đã kết thúc cuộc đua với vị trí thứ 11.
Theo cuộc đua, cuộc đua thứ ba của F1 mùa này sẽ được tổ chức tại Úc hai tuần sau đó, từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 4. (Kết thúc)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88