F1 Hamilton bảo vệ nhà vô địch của nhà vô địch của nhà vô địch thứ sáu theo đuổi Schumacher
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 4 tháng 11. Trong F1 Hoa Kỳ Grand Prix đã kết thúc vào sáng sớm của Bắc Kinh, tài xế Mercedes Hamilton đã khóa vị trí vô địch tài xế trong mùa giải này. Đây là nhà vô địch lái xe thứ sáu của anh ấy. Bảy vương miện Schumacher.
Kể từ khi Austin bắt đầu tổ chức F1 U.S. Grand Prix vào năm 2012, Hamilton đã giành được 5 chức vô địch trong 7 điểm dừng đầu tiên. Trên bảng xếp hạng trước cuộc đua, Hamilton đã ghi được 363 điểm và 74 điểm sau khi hàng đầu Bottas. Miễn là Hamilton kết thúc trò chơi ở Hoa Kỳ, hoặc vòng tròn nhanh nhất của vị trí thứ 9, hoặc Botas có thể bảo vệ chức vô địch trước mà không cần giành chức vô địch.
Trong dòng trong ngày trước trận đấu, Bonas of the Mercedes Team đã tạo ra tốc độ vòng tròn nhanh nhất là 1: 32.029 để giành vị trí que với hồ sơ theo dõi. Wittel của đội Ferrari đứng thứ hai, Vestapan và Leclek đã đi hàng thứ hai, trong khi Hamilton bắt đầu từ hàng thứ ba.
Sau khi bắt đầu trò chơi chính thức, Botas giữ vị trí hàng đầu. Westpan của đội Red Bull đã đi đến vị trí thứ hai, trong khi Vettel khởi đầu thứ hai ban đầu rơi xuống vị trí thứ bảy. Chiếc xe của anh ta bị hư hỏng, và tốc độ bị ảnh hưởng. . Hamilton nhân cơ hội vội vã đến thứ ba.
 Cuối cùng, trò chơi đã kết thúc và Botas đã dẫn đầu trong việc giành chiến thắng. Đây là lần đầu tiên anh giành chiến thắng tại Hoa Kỳ. Đồng đội Hamilton đứng thứ hai và trao vương miện trước chức vô địch tài xế hai trước. Với chức vô địch chiến thắng này, người Anh đã đến vị trí thứ hai trong lịch sử Giải vô địch tài xế. Trước mặt anh ta, chỉ có bảy chiếc "King Car" Schumacher. (Kết thúc)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88