Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, F1 Grand Prix mùa này đã không mở màn. Vào ngày 27 tháng 4, Grand Prix của Pháp tuyên bố hủy bỏ. Lý do đưa ra quyết định này đã được mở rộng cho lệnh cấm của chính phủ Pháp đối với các hoạt động công cộng đến giữa tháng, khiến các trạm Pháp được tổ chức vào cuối tháng 6 được tổ chức như dự kiến. Đây là F1 Grand Prix bị hoãn hoặc hủy bỏ trong điểm dừng lần thứ 10 năm 2020, điều đó có nghĩa là sẽ không có F1 Grand Prix trước tháng 7.
  Đầu tháng này, Tổng thống Pháp Macron nói rằng do dịch bệnh viêm phổi mạch vành liên tục tiếp tục, các hoạt động văn hóa lớn ở Pháp sẽ không được thực hiện cho đến giữa tháng. Theo cách này, nó không chỉ bị ảnh hưởng bởi cuộc đua xe đạp của du lịch Pháp, mà còn là nhà ga Pháp F1, bởi vì theo kế hoạch ban đầu, nhà ga Pháp sẽ tổ chức cuộc thi vào ngày 28 tháng 6.
  Mặc dù nhà ga Pháp F1 có thể tổ chức một trò chơi mà không có khán giả khởi động bức màn, xem xét rằng một số lượng nhân viên nhất định cần thiết để tổ chức sự kiện F1, theo hạn chế của chính phủ Pháp, nhưng đây đã là một nhiệm vụ bất khả thi mà không thể Hoàn thành do đó, người tổ chức chỉ đơn giản là hủy bỏ Grand Prix của trang web này.
  Cựu lãnh đạo nhóm Luther F1, Briel hiện đang làm tổng giám đốc của F1 French Grand Prix. Trong một cuộc phỏng vấn, ông nói: "Xem xét sự lây lan của virus viêm phổi mới, Grand Prix của Pháp đã nhận thấy lệnh cấm được công bố bởi người Pháp Chính phủ, đã lãnh đạo các sự kiện của chúng tôi không thể tiếp tục, và sự chú ý đã chuyển sang trò chơi năm 2021. "
  Việc hủy bỏ nhà ga Pháp có nghĩa là sẽ không còn cuộc thi F1 trước tháng 7 và sau Úc, Barin, Việt Nam, Trung Quốc, Hà Lan, Tây Ban Nha, Monaco, Azerbaijan và Canada, nhà ga Pháp trở thành nhà ga thứ 10 trong mùa này. Prix ​​bị trì hoãn hoặc hủy bỏ. Trong số đó, nhà ga Monaco và Pháp đã chính thức bị hủy, và liệu phần còn lại của nhà ga có thể bắt đầu trong năm nay, cần phải chơi một dấu hỏi ngay bây giờ.
  Với việc hủy bỏ nhà ga Pháp, nhà ga Áo được tổ chức vào ngày 5 tháng 7 có cơ hội trở thành trận chiến công bố của mùa giải. Australia gần đây đã nới lỏng việc phong tỏa và tái lập hàng ngàn cửa hàng. Nếu điều kiện cho phép, hãy xem xét lại Nhà hàng và khách sạn ở giữa -may.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88