Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 7 tháng 9. Vào buổi tối của Bắc Kinh, chi nhánh thứ 8 của F1 mùa này bắt đầu trên Monza Circuit ở Ý. Tất cả Witl và Leclair đã thất bại trong việc hoàn thành trò chơi vì một số lý do. Các đội Ferrari ở nhà cũng bị xóa sổ trong "trại căn cứ" của họ. Đội Gasli thứ hai của Red Bull đã vội vã chạy trốn, giành chiến thắng trong tình trạng phụ đầu tiên trong sự nghiệp F1 cá nhân của anh ấy.
Trò chơi vừa bắt đầu 6 vòng, và Williams đã cố gắng vượt qua Wettel. Witt đã thất bại trong khay đua xe sau khi giữ vị trí này, vì vậy anh phải quay lại kênh bảo trì và rời khỏi trò chơi. Ferrari đã chiến đấu ở nhà đã mất tài xế sớm.
Một tài xế Ferrari khác đã không may mắn. Khi cuộc thi đạt 24 vòng, Leclair đã lao ra khỏi đường đua trên đường cong thứ 11 và đập vào tường lốp sau khi chạm vào tường lốp. Vụ va chạm của Leclair không chỉ khiến Quân đội Ferrari quá sức, mà còn cho phép cuộc thi thể hiện cờ đỏ tạm dừng trò chơi trực tiếp.

Leclair đã nghỉ hưu từ một bức tường.
Ngoài Leclair, Magnussen cũng gặp tai nạn trong trò chơi, gây ra những chiếc xe an toàn. Trong vòng đua thứ 20, động cơ Magnuson của Has bị lỗi. Chiếc xe dừng trực tiếp bởi đường đua và thoát khỏi trò chơi. Do vị trí nguy hiểm, cuộc thi đã được phát động.
Trước khi Leclair va chạm, Hamilton đã không nhận thấy rằng đèn đỏ trong nhà ga bước vào trạm sửa chữa vi phạm các quy tắc, và đã bị phạt trong 10 giây. Sau khi trò chơi được khôi phục, Hamilton rơi thẳng vào cuối đội. Hamilton lạc hậu tiếp tục gây áp lực về phía trước và chạy vòng tròn đơn nhanh nhất trong trò chơi trong trò chơi tiếp theo, và cuối cùng kết thúc ở vị trí thứ bảy.
Trong một số cuộc hỗn chiến, tài xế của đội Red Bull Gasley đã giành chiến thắng trong tình trạng phụ đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Tài xế McLaren Sienes và Sainer Steir lần lượt giành được vận động viên Á hậu và Á hậu thứ ba.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88