F1 F1 Trạm Áo Botas đã giành chức vô địch
    Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Vienna, ngày 5 tháng 7. Giải vô địch công thức thế giới thế giới năm 2020 (F1) đã được công bố vào ngày 5 trong Đường đua Red Bull của Áo. Bobas, người đã lên đường, đã giúp Mercedes giành chiến thắng trong mùa giải. Đồng đội Hamilton của anh đã vội vã đến cuối cùng, nhưng đứng thứ tư trong 5 giây vì vụ va chạm với Alben, và cuối cùng xếp thứ tư.
 
    Cùng ngày, những cơn bão tiếp tục, và các lỗi và va chạm đua xe xuất hiện nhiều lần. Những chiếc xe an toàn đã được phái ba lần trong trò chơi. Tuy nhiên, người lái xe Phần Lan Botas, người đã rời khỏi vị trí cực, vẫn ổn định vị trí hàng đầu của mình và dẫn đầu vượt qua vạch đích.
 
    Handmilton, người bị trừng phạt từ khi bắt đầu thứ năm, đã đuổi theo nhà vô địch Hamilton suốt chặng đường, lần thứ hai vội vã đến cuối cùng. Tuy nhiên, trong vòng đua thứ 61, Alben của đội Red Bull đã cố gắng vượt qua Hamilton, được xếp thứ hai vào thời điểm đó. Hai chiếc xe đã va chạm, chiếc xe của Alben bị tắt khỏi đường đua. Cuối cùng, nó rơi xuống vị trí thứ tư.
 
    Người lái xe Monaco của đội Ferrari, Leclaire đã giành được vị trí thứ hai, Noris của đội McLaren đứng thứ ba và lần đầu tiên sự nghiệp của anh ấy xuất hiện trên bục giảng.
 
    Điều đáng nói là trước khi cuộc thi đã khởi hành vào ngày hôm đó, tất cả 20 chiếc xe đã mặc đồ đen được in với các từ "kết thúc phân biệt chủng tộc". Tài xế da đen người Anh Hamilton cũng đã phản đối bởi Freud -American Freud với một cách quỳ gối một lần với một đầu gối trên một đầu gối.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88