Evergrande trừng phạt nghiêm túc Người chơi: Tiền phạt 200.000, "Ba điểm dừng" cùng một lúc
Vì sự phản đối quá trình của quả bóng, hai thành viên của đội Quảng Châu Evergrande Wang Junhui và Situ Hualong đánh nhau trên sân ngày hôm qua. Thẻ. Đêm qua, Câu lạc bộ Evergrande đã phạt hai người họ tới 200.000 nhân dân tệ và đồng thời là "ba điểm dừng".
 
  Trong vòng thứ năm của giải đấu giải đấu sáng hôm qua, Quảng Châu Evergrande phải đối mặt với Luneng Shandong tại nhà. Trong nửa đầu của trò chơi, đến phút thứ 35, cuộc tấn công của Luneng ở bên trái đã bị Evergrande phá hủy. Wang Junhui của Heng Brigade bày tỏ sự không hài lòng của mình, và sau đó anh ta và Situ Hualong có một cuộc tranh cãi về lời nói, và sau đó phát triển thành nắm đấm, và trò chơi bị gián đoạn trong 7 phút. Situ Hualong rơi nước mắt trước khi rời khỏi sân. Sau khi vụ việc bình tĩnh lại, khi trọng tài Niu Minghui trừng phạt Wang Junhui và Thẻ vàng để cảnh báo Situ Hualong, người sau cũng được thay thế. Với những lợi thế của con số, Luneng đã ghi hai bàn thắng trong hiệp hai và giành chiến thắng 2-0.
 
  Đêm qua, Câu lạc bộ Evergrande đã đưa ra một quyết định phạt: hai cầu thủ trên đã được báo cáo là chỉ trích và khấu trừ 200.000 nhân dân tệ; Việc đình chỉ việc đình chỉ tiền lương đã được đưa ra; việc chuyển nhượng không được phép trong thời gian hợp đồng; các nhà lãnh đạo, nhà lãnh đạo, các nhà lãnh đạo, và huấn luyện viên dự trữ của câu lạc bộ khấu trừ 30%-200%tiền thưởng của tháng. (Phóng viên Xiao Yan)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88