Evergrande cũng là một vấn đề khó khăn đối với lịch trình xem trước Evergrande hoặc AFC Champions League
Quảng Châu Daily (tất cả các phóng viên truyền thông Li Bin) Quảng Châu Evergrande sẽ đối mặt với cuộc sống Trùng Khánh vào lúc 18:00 hôm nay. Trước mùa giải này, nó sẽ được gửi đến Thất bại của Quảng Châu Evergrande vào đầu mùa giải. Quảng Châu Evergrande cần xem xét các yếu tố. Quá nhiều, đặc biệt là giải pháp cho các vấn đề thể dục thể chất sẽ liên quan trực tiếp đến việc quảng bá cho Knockout AFC Champions League 1/8.

  Phản đối, hoặc Cheng AFC xem trước
 
  Quảng Châu Evergrande từ lâu đã duy trì tỷ lệ chiến thắng cao đối với cuộc sống của Trùng Khánh, vì vậy Quảng Châu Evergrande sẵn sàng tập trung vào trò chơi xa của Nhật Bản vài ngày sau đó, đó là một trận chiến quan trọng để xác định số phận của Quảng Châu Evergrande trong AFC Champions League. Rõ ràng, Quảng Châu Evergrande đã chuẩn bị cho AFC Champions League & Mdash; & Mdash; Scolari đã đưa Wang Shangyuan đến địa điểm họp báo, đồng thời đau khổ vì các vấn đề thể lực của đội. Thông tin duy nhất có thể được giải thích là một số người chơi thay thế sẽ xuất hiện trong trò chơi này.
 
  Nhưng một số người chơi vẫn chỉ ra phía bên kia của trò chơi. "Mọi người đều biết tốc độ của chiếc xe máy nhỏ, đó là một bài kiểm tra lớn cho bài đăng của chúng tôi. Nhưng nếu bạn có thể bảo vệ thành công trong trò chơi này, nó cũng sẽ giúp AFC Champions League. Rất nhanh, chúng tôi có thể xem trước phòng thủ của Fast Người chơi trước. "Một người trong đội nói," Ngoài ra, Gaurate và Alan có thể tìm thấy cảm giác chân nếu bạn có đủ thời gian. một cuộc phản công phòng thủ. Họ đã từng trói Luneng Shandong đi và buộc cảng Thượng Hải ở nhà. Làm thế nào để phá vỡ tổ chức phòng thủ của đối thủ là một vấn đề quan trọng đối với Scolari.
 
  Năng lượng vật lý, lịch trình không đủ trước
 
  Trò chơi này có thể được chơi vào ngày 26 tháng 5, và cũng dựa vào tình bạn của Câu lạc bộ Lifan Trùng Khánh. Nhưng một ngày trước là không đủ để mang lại đủ thời gian cho Quảng Châu Evergrande. Trước trận đấu, trang web chính thức của Quảng Châu Evergrande nói và đua khi poster được phát hành. Nó cũng hy vọng rằng đội sẽ được phục hồi trong một khoảng thời gian ngắn.
 
  AFC Champions League Kashima Kashima Antlers có sự tiện lợi của "Chờ đợi làm việc". Ban quản lý J League của Nhật Bản sẽ hỗ trợ AFC Champions League trong đội J -league mùa này. Họ điều chỉnh lịch trình giải đấu để cung cấp sự thuận tiện cho đội AFC Champions League . Quảng Châu Evergrande cần phải dựa vào chính mình, và Scolari cũng đau khổ trước trận đấu. "Sau khi chơi bàn thắng vào đêm hôm trước, kéo dài và hồi phục trong một ngày. Trò chơi ngày mai là 6 giờ chiều. Đội theo thời gian, "Skolasi nói.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88