Theo CCTV News vào ngày 21 tháng 2, thời Bắc Kinh, Đại học Beika đã đánh bại Đại học Duke 88-72 và chấm dứt chuỗi chiến thắng 9 -game của Duke. Sau trò chơi này, Beika đã nâng hồ sơ phân vùng ACC lên 11 chiến thắng và 2 trận thua, buộc Duke. Nhà vô địch Duke Zion-Williamson chỉ chơi trong 30 giây, và đầu gối phải của anh ta bị thương và rời sân.
Dữ liệu cạnh tranh: Barrett 33+13
RJ Barrett đã thực hiện 11 trong số 22 cú sút, ghi được 33 điểm, 13 rebound, 4 pha kiến ​​tạo và 1 khối, Kam Raydish ghi được 27 điểm và 3 rebound. Không có cầu thủ nào khác ở Duke ghi được đôi. Không có điểm nào. Ở phía Bắc Carolina, Luke Meyer ghi được 14 trên 14 cú sút, ghi được 30 điểm, 15 rebound, 2 hỗ trợ và 2 lần đánh cắp. 2 đánh cắp.
Ngôi sao của lĩnh vực này: Luke Mayer
Luke Meyer là một sinh viên cuối cấp ở Bắc Carolina. Anh ta cao 203 cm. Anh ta có một thể lực chung và khả năng chạy và nhảy. Nó không thuộc về hàng ngũ người chơi thiên tài, nhưng các kỹ năng cơ bản của người chơi này rất vững chắc.
Meyer cảm thấy mềm mại và lưng của anh ấy rất tuyệt vời. Anh ấy đã sử dụng các lỗ hổng bên trong mà Duke Williamson để lại để rút lui, bùng nổ dòng của Duke, dựa vào khả năng cá nhân xuất sắc của anh ấy để di chuyển xung quanh trò chơi.
Trong hiệp hai đến 10 phút, Meyer đã ghi được 28 điểm, 11 rebound, 2 hỗ trợ và 2 lần đánh cắp trong hiệp hai, và trở thành người chơi thống trị và hiệu quả nhất trong trò chơi này.
Điểm nổi bật trong lĩnh vực này: Obama đã chứng kiến ​​chấn thương của Williamson
Trong nửa đầu đến 19 phút và 30 giây, khi Williamson rê bóng, anh bước lên giày thể thao bằng chân trái, khiến anh trượt xuống đất. Đầu gối phải của anh bị nghi ngờ bị thương. Anh ngay lập tức bị thay thế bởi sân vận động và trở về phòng thay đồ.
Duke chính thức công bố tin tức mới nhất rằng Williamson sẽ không trở lại trò chơi do chấn thương đầu gối. Sau khi Williamson bị thương, bên trong Đại học Duke đã bị nghiền nát, với 26 điểm trong 28 điểm đầu tiên của Bắc Carolina đến từ bên trong.
Trong khi Williamson bị thương, cựu Tổng thống Hoa Kỳ Obama ngồi trên sân và thấy toàn bộ quá trình. Ông và những người xung quanh đã thảo luận về quá trình chấn thương của Williamson. Trận chiến giữa Bắc Carolina và Duke đã thu hút sự chú ý của Hoa Kỳ, và những người nổi tiếng như Specker Lee cũng đã đến thăm trận chiến.
Trong nửa đầu đến 11 phút và 43 giây, Jiawen Drorier đã hoàn thành việc đánh cắp. Sau khi rê bóng của chính mình, anh ta bay tay bằng cả hai tay. Drier cao 208 cm, với 3,4 điểm trong mùa giải, đạt 81%.
Trong nửa đầu đến 2 phút và 07 giây, Barrett đã hoàn thành việc cắt trống. Sau khi nhận được đường chuyền từ Trey Jones, điểm số điểm đã được hoàn thành bằng cả hai tay. Barrett ghi được 15 điểm, 6 rebound và 2 hỗ trợ trong nửa đầu của trò chơi.
Trong nửa đầu của 4 giây cuối cùng, cầu thủ North Carolina Steven Woods đã hoàn thành việc đánh cắp. Anh ta nhanh chóng tiến lên, và Garrison Brooks, người đã hỗ trợ nhanh chóng hoàn thành tiếng còi.
Quy tắc: Cách sản xuất top 64 vào tháng 3 năm 64
Vào đầu cuộc tuần hành điên rồ, có 68 đội & Mdash; & Mdash; 32 nhà vô địch chi nhánh đã được thăng hạng trực tiếp, và 36 đội đã được chọn bởi người tham gia lựa chọn của NCAA. Làm thế nào để top 68 trở thành top 64?
Trước khi bắt đầu loại trực tiếp, sẽ có bốn giai đoạn đầu tiên vào tháng 3. Đây là giai đoạn playoff. Nó bị loại trước 8 đội trước và loại bỏ một -on -on để sản xuất 4 đội tham gia Giải vô địch NCAA.
8 đội tham gia vòng playoffs là 32 đội yếu nhất của đội trực tiếp và 36 đội được chọn của đội được chọn. Họ sẽ tham gia vào giai đoạn đầu tiên của Crazy March the Plort.
Sau khi kết quả của bốn người đầu tiên ra mắt, ngày 64 tháng 3 điên rồ đã được sản xuất và Giải vô địch NCAA chính thức bắt đầu. 64 đội đã loại bỏ một -on -on để bắt đầu thi đấu cho Giải vô địch NCAA hàng năm.
Sự sắp xếp của NCAA Crazy March năm 2019 như sau:
Vào ngày 18 tháng 3, giờ Bắc Kinh, lựa chọn NCAA Chủ nhật (Chủ nhật tuyển chọn), NCAA đã công bố tình hình cụ thể của các nhóm tham gia.
Vào ngày 20 tháng 3, giờ Bắc Kinh, bốn trận playoff đầu tiên bắt đầu.
Vào ngày 22 tháng 3, giờ Bắc Kinh, Giải vô địch NCAA chính thức bắt đầu cạnh tranh.
Đánh giá phức tạp: North Carolina Duke
Khi Williamson tấn công quả bóng lần đầu tiên, anh ta bước lên chân trái trên đế và trượt xuống đất. Đầu gối phải của anh ta bị thương và rời khỏi sân. Sau khi anh ta bị thương, bên trong của Duke hoàn toàn thụ động, và cầu thủ Bắc Carolina Luke Meyer đã chạy trốn ở bên trong.
Dưới sự lãnh đạo của Meyer, Bắc Carolina đã ghi được 22-13 và 20 điểm từ Beika 22 điểm đến từ bên trong. Trong cuộc thi tiếp theo, Bắc Carolina tiếp tục tấn công bên trong, ghi được 8 điểm ở bên trong, mở rộng tỷ số với 30-17.
Vào thời điểm quan trọng, Barrett đã hỗ trợ Kam Raydish thực hiện một layup, và anh ta nhảy vào một người nhảy, và Duke đã có thể giữ chân mình. Trước khi kết thúc hiệp một, cầu thủ Bắc Carolina Cameron Johnson dễ dàng bỏ lỡ layup một cách dễ dàng.
Nhưng cầu thủ Steven Woods của North Carolina đã hoàn thành một vụ đánh cắp chính và gửi một đường chuyền đẹp để hỗ trợ Garrison Brooks khấu trừ. Vào cuối hiệp, Bắc Carolina 42-32 đã giành được vị trí dẫn đầu.
Sau khi bắt đầu hiệp hai, Raydish đã ghi được ba điểm trong các tia ngoài, và Barret cũng ghi được một layup.
Meyer lần đầu tiên ghi được ba điểm ở dòng ngoài và thực hiện một layup trên đường bên trong. Anh ấy đã dẫn Beika ghi được một làn sóng tấn công 13-0. Bắc Carolina 59-37 đã mở rộng lợi thế hàng đầu của mình lên 22 điểm.
Trong cuộc thi tiếp theo, Kam Raydish và Barrett nổi bật. Raydish ghi được ba điểm và Barrett ghi được ba điểm.
Raydish sau đó đã ghi được ba điểm để giúp Duker tiếp cận tỷ số 51-65. Vào thời điểm này, Meyer trở nên nổi bật một lần nữa. Anh ấy đã nhận được số điểm của Melon Johnson Pass, và Bắc Carolina 67-51 duy trì một vị trí dẫn đầu và giành chiến thắng trong trò chơi.
Cả hai bên lần đầu tiên ban hành:
Đại học Duke: Trey Jones, Marquis Bolden, Zion Williamson, RJ Barrett, Carm Reysh
Đại học Bắc Carolina: Kobe White, Kenny Williams, Cameron Johnson, Garrison Brooks, Luke Meyer

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88