Theo CCTV News vào ngày 26 tháng 12, Giờ Bắc Kinh, Lakers đã thách thức các Chiến binh đi, và cuối cùng đã giành chiến thắng trong các Chiến binh 127-101. James bị thương ở háng quý thứ ba và rời sân mà không quay trở lại. Theo một phóng viên phía trước, LeBron đã bóp cổ háng nhẹ.
Các chiến binh rơi vào câu thần chú Chiến tranh Giáng sinh. Kể từ năm 2010, đội chưa bao giờ đạt được chuỗi chiến thắng của Chiến tranh Giáng sinh.
Đánh giá phức tạp: Lakers đều là những người lính trong chiến binh
Trong chiến dịch này, Durant đã thực hiện ba điểm trong tay và Kuzma ngay lập tức sử dụng cú sút dài để tạo ra màu sắc. Bạn đến và đi với hai đội. Khi James đánh cắp Durant trong quý này, Durant đã bị giết trong rổ. ADU nhanh chóng trở lại phòng thủ nhưng bị mất phạm lỗi. -7. Lunei và Durant liên tiếp đạt được thành công của họ. Các Chiến binh đã vượt qua tỷ số 5-0, nhưng Ingram ngay lập tức đã hồi phục với ba điểm. Hai bên cắn chặt. Trong nửa sau của phần này, Iguodala đã từng biến thành yếu tố X. Không chỉ Dunk hoàn thành mà còn đạt ba điểm đều đặn để giúp các Chiến binh dẫn 23-20. Trong 4 phút cuối của quý này, các Chiến binh đã tấn công Dumb Fire. James đã dẫn dắt đội chơi một làn sóng 12-2. Sau khi Rondo nhảy lên tấn công, quý đầu tiên đã chiến đấu và Lakers dẫn 32-25.
Quay trở lại quý hai, các chiến binh vẫn còn khó khăn để thu hẹp sự khác biệt. James quay lại và nhảy lên đánh. Lakers đã dẫn 52-37 để ngăn chặn chiến binh. Sau khi trở về, Crey Thompson đạt ba điểm và Curry thực hiện một layup, nhưng sau khi hành vi phạm tội của các Chiến binh rơi vào im lặng một lần nữa. Ba điểm của Sinqi đã bắn ba con trỏ, và giờ nghỉ giải lao kết thúc, các Chiến binh 50-65 đã ngã Phía sau. Họ chỉ có 5 trong số 22 phát bắn vào giờ nghỉ giải lao và Iguodala ghi được 16 điểm ở 7 trên 9 cú sút.
Trong hiệp hai, các hình phạt của Yibam và Kuzma đã giúp Lakers mở rộng tỷ số lên 19 điểm. Có 7 phút và 51 giây còn lại trong phần này, James bị thương và rời khỏi sân, Durant ghi được 2+1, Curry cũng là hai con trỏ ba. Vào cuối phần này, Lakers đã giữ đối thủ của họ để phản công, Rondo đã làm một công việc. Stephenon cũng đạt ba điểm trong 2,9 giây còn lại trong phần này. Vào cuối quý ba, Lakers đã dẫn 91-82.
Trong quý vừa qua, Lakers tiếp tục tình trạng tốt của họ trước đó và điểm số ngày càng nhiều hơn. Trong phần này, còn 5 phút và 36 giây, và Green đã ăn những vụ phạm lỗi tấn công Olympic, và sáu tội phạm rời khỏi hiện trường. Khi Hart đạt 3 phút và 36 giây còn lại, Lakers đã dẫn 117-94, và trò chơi hoàn toàn mất sự hồi hộp. Các Chiến binh đã thay thế tất cả lực lượng chính và bỏ phiếu cho tiêu cực. Cuối cùng, Lakers đã đánh bại Chiến binh 127-101.
Cả hai bên bắt đầu
Lakers: James, Kuzma, Ingram, Poor, Zubatz
Chiến binh: Curry, Durant, Krey Thompson, Green, Lunei

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88