Chạy nhiễm trùng Pilson nổi tiếng với bệnh viêm phổi mới đã chết và trở thành trường hợp đầu tiên của bệnh Olympic của người chơi Olympic
  Vào ngày 31 tháng 3, thời Bắc Kinh, người chạy nước rút Barbadas Pilrson Jordan qua đời ở tuổi 69 vì nhiễm trùng viêm phổi New Crown. Đây cũng là người chơi Olympic đầu tiên đã chết vì viêm phổi mới.
  Pilson Jordan sinh năm 1950 và chơi cho Đại học Louisiana từ năm 1976 đến 1979. Đây là một trong những thành viên của Giải vô địch quốc gia đầu tiên.
  Trong giai đoạn này, Pilson Jordan cũng đã tham gia Thế vận hội Olympic Montreal năm 1976 & Mdash; các cuộc trò chơi sơ bộ 100 mét của nam giới trong Thế vận hội Olympic Montreal năm 1976 ở Canada. Không có huy chương. Bất chấp sự trở lại của Yu Yu, đó đã là vinh quang của cuộc sống của Pearson Jordan thay mặt cho quốc đảo của Biển Caribbean.
  Ngoài Pilson Jordan, ngôi sao bóng bầu dục Orlando McDeniel từ Đại học bang Louisiana cũng qua đời ở tuổi 59 vì nhiễm trùng viêm phổi New Crown.
  Kể từ khi sự lây lan của virus viêm phổi mạch vành mới ở châu Âu và Hoa Kỳ, nhiều vận động viên và quan chức trong ngành thể thao đã không may bị nhiễm bệnh. Theo thống kê không đầy đủ, tính đến cuối tháng 3, hơn một trăm người thể thao trên thế giới đã được chẩn đoán.
  Đánh giá từ tình huống được biết đến hiện tại, hầu hết những người thể thao được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới là bệnh nhân không có triệu chứng hoặc nhẹ, nhưng có những trường hợp ngoại lệ. Ví dụ, vào ngày 28 tháng 2, hãng thông tấn quốc gia Iran đã báo cáo rằng cầu thủ của đội bóng đá năm tháng tuổi của Iran, Sheach, đã chết sau khi nhiễm virut mạch vành mới ở tuổi 23. Cô cũng là vận động viên đầu tiên chết vì viêm phổi mới.
  Ở Trung Quốc, hiện có 6 vận động viên chẩn đoán được biết đến. Trước hết, vào ngày 20 tháng này, ba vận động viên của đội kiếm Trung Quốc đã được chẩn đoán bị nhiễm trùng và bị nhiễm bệnh sau khi đến Hungary. Một ngày sau đó, Wu Lei, một thành viên của đội bóng đá nam Trung Quốc đã chơi cho người Tây Ban Nha Câu lạc bộ bóng đá, cũng được chẩn đoán và chữa lành bây giờ; vào ngày 29, hai thành viên đội khúc côn cầu trên băng của phụ nữ Trung Quốc được chẩn đoán sau khi trở về Hoa Kỳ để tham gia các cuộc thi đào tạo, và họ hiện đang ôn hòa.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88